battle-for-wesnoth-LOGO

Battle For Wesnoth APK v1.14.17-57

Modded by Trần Minh Trường
Tên Battle For Wesnoth
Phiên bản 1.14.17-57
Tính năng MOD
Kích thước 41.9 MB
Yêu cầu Android 2.3
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Alessandro Pira
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (41.9 MB)

Battle For Wesnoth là một game về cuộc sống của những binh sĩ trung cổ phương tây. Tại nơi đây, người chơi sẽ hóa vai thành vị vua và là người thủ lĩnh thiết lập đội quân hùng hậu đi chinh chiến khắp mọi nơi và mở rộng lãnh thổ của mình. Đây là game được đánh giá cao bởi người dùng và những người đánh giá với yếu tố gay cấn cùng sự đầu tư cả về hình ảnh lẫn âm thanh. 

Giới thiệu game Battle For Wesnoth

Battle For Wesnoth thể hiện trong game với cốt truyện phong phú và ý nghĩa. Nội dung nói về quá trình chiến đấu, lột xác và xây dựng từng chút một để được một đội quân hùng hậu chinh chiến trên khắp thế giới. Vẫn là đề tài game hiệp sĩ trung cổ nhưng game thể hiện và tái hiện thành công sự hùng vĩ và tráng lệ khi mang cả đội quân của mình.

battle-for-wesnoth-1

Cách chơi của game Battle For Wesnoth

Mô phỏng đúng theo cuộc sống, game cũng sẽ thể hiện sự thay đổi và phát triển của đoàn quân hùng hậu. Bắt đầu, người chơi xuất phát từ một thành phố nhỏ và chiêu mộ các binh lính cho mình. Khi có đội quân đầy đủ bạn sẽ đi chiếm đóng những thành phố lân cận. Mỗi lần chiến thắng là bạn đã mở rộng được lãnh thổ và có đoàn quân ngày càng hùng hậu. Thậm chí, bạn còn trực tiếp sử dụng tài nguyên và kho báu của bên đối thủ nếu bạn là người chiến thắng.

Trong game không phải hai bên đều chiến đấu vào cùng một lúc mà là đi theo từng bên một. Hết lượt bên này sẽ tiếp tục đến lượt bên kia. Do vậy bên nào thắng trước thì bên đó sẽ giành được tất cả.

Battle For Wesnoth có nội dung game hấp dẫn

List danh sách nhiệm vụ phong phú

Trong trò chơi không chỉ có duy nhất một nhiệm vụ mà là có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau. Chúng được ghi trong list danh sách từ ngay khi bắt đầu trò chơi và sau khi list danh sách được hoàn thành cũng là lúc bạn trở thành người chiến thắng cuối cùng và phá đảo.

Ngoài những nhiệm vụ nhỏ trong list danh sách thì nhiệm vụ chính của người chơi đó là tiêu diệt những kẻ thù và mở rộng lãnh thổ của mình để chiến thắng mọi lúc mọi nơi và nhanh nhất có thể.

battle-for-wesnoth-2

Đoàn quân binh lính phong phú với nhiều chức năng khác nhau

Trong Battle For Wesnoth có rất nhiều loại quân lính khác nhau với những chức năng riêng biệt. Việc của người chơi đó là sắp xếp số lượng quân lính đó đi chiến đấu ở những thời điểm thích hợp để có hiệu quả cao nhất.

Bộ binh: Chuyên sử dụng vũ khí như đao, kiếm, gươm, khiên. Họ có sức phòng thủ cao và khắc chế đoạn kỵ binh.

Cung thủ: Chuyên sử dụng vũ khí như nỏ, cung. Họ chuyên chiến đấu tầm xa nhưng có sức phòng thủ không cao, khắc chế được bộ binh.

Pháp sư: Chuyên sử dụng phép thuật để đánh tầm xa. Tuy nhiên sức phòng thủ của họ khá kém

Kỵ binh: Sử dụng thú cưỡi di chuyển với tốc độ nhanh, chuyên đánh trong mức phạm vi gần, sức mạnh rất lớn. Khắc chế cung thủ.

Người chơi cần đào và kiếm vàng để sử dụng cho cuộc chiến

Vàng là vật rất có giá trị trong Battle For Wesnoth bởi chúng được sử dụng vào rất nhiều việc. Ví dụ như chiêu mộ quân lính, mua vật tư thiết bị, xây thành đều cần có vàng. Vàng được bảo tồn từ ván này sang ván khác. Tuy nhiên người chơi cần phải bảo đảm số vàng mình kiếm được bao giờ cũng nhiều hơn số vàng chi tiêu để có thể đi tới chiến thắng cuối cùng.

battle-for-wesnoth-3

Sử dụng bản đồ do mình sáng tạo ra

Khác với những game khác thì với Battle For Wesnoth người chơi có thể hoàn toàn tự mình sáng tạo nên non sông của mình. Những lợi thế từ tự nhiên như sông ngòi, núi non, đất liền, cây cối…đều có thể tạo ra được. Người chơi cũng có thể mời bạn bè để tham gia thách đấu tăng thêm phần thú vị.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Battle For Wesnoth

  • Battle For Wesnoth có chơi offline được không?

Hiện nay Battle For Wesnoth chỉ có bản online, chưa có bản offline. Vì vậy người chơi hãy sử dụng đường internet ổn định để có trải nghiệm đáng nhớ nhé.

  • Tải Battle For Wesnoth có an toàn không?

Battle For Wesnoth đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải và sử dụng.

  • Battle For Wesnoth link tải có miễn phí không?

Với Battle For Wesnoth xem review nội dung và hoàn toàn được tải miễn phí từ website Trumgamemod.com  

Cách tải game Battle For Wesnoth cho Android, IOS

Để tải game Battle For Wesnoth về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game chiến lược  hấp dẫn khác như: Evony: The King’s Return, Kingdom Rush Frontiers, European War 6:1914

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Battle For Wesnoth để được giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (41.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)