Battle Shooting Game 3D logo Battle Shooting Game 3D

Battle Shooting Game 3D APK v0.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Battle Shooting Game 3D
Phiên bản 0.17
Tính năng MOD
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fun Offline Action Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Battle Shooting Game 3D APK là trò chơi phiêu lưu tuyệt vời được phát hành bởi nhà phát triển Fun Offline Action Games. Đây là phiên bản nâng cấp của trò chơi với tính năng Không giới hạn và Mở khóa. Phiên bản mới nhất 0.15 có sẵn trên Trùm game Mod cho các thiết bị.

Battle Shooting Game 3D

Giới thiệu về tựa game Battle Shooting Game 3D APK

Chào mừng bạn đến với Battle Shooting Game 3D APK của đội chiến trường sống sót chống lại các thợ săn chiến binh. Người chơi phải chiến đấu như một tay bắn tỉa để phá hủy lãnh thổ của kẻ thù bằng các loại vũ khí mạnh mẽ. Là một trò chơi bắn súng FPS, bạn phải tiêu diệt các tên khủng bố bắn tỉa trong tựa game bắn súng hành động 3D này. Bạn là một người lính được đào tạo, vì vậy bạn có thể điều khiển xe tăng và tất cả vũ khí và súng quân đội.

Battle Shooting Game 3D 2 Battle Shooting Game 3D

Điểm nổi bật trong trò chơi Battle Shooting Game 3D APK

Hiệu ứng 3D đẹp mắt

Trong trò chơi bắn súng chiến trường Battle Shooting Game 3D APK này và các hiệu ứng 3D có sẵn trong trò chơi chiến tranh bắn súng và bắn súng chiến đấu này. Đó là một trận chiến giữa đội hình của bạn và kẻ thù. Các anh hùng trong game sẽ giành chiến thắng cuộc chiến này và đảm bảo sự sống sót của họ. Đội kẻ thù ở khắp thành phố, bạn phải phát hiện ra chúng ở mọi con phố trước khi chúng phá hủy các tòa nhà, quảng trường và giết công dân bằng vũ khí của chúng. Bạn phải nhanh nhẹn và sử dụng vũ khí mạnh hơn như súng, súng lục, bom cho mọi cuộc tấn công trong thành phố.

Trò chơi bắn súng này có môi trường thực tế, hiệu ứng âm thanh và đồ họa 3D thú vị, đây là tựa game bắn súng được cung cấp miễn phí và có thể chơi ngoại tuyến. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với cách điều khiển đơn giản và trực quan và lối chơi thú vị.

Nâng cao kỹ năng bắn súng

Nếu bạn muốn chơi tựa game bắn súng chiến trường thì hãy sẵn sàng trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Bạn sẽ trở thành tay súng bắn tỉa giỏi sau khi chơi tựa game bắn súng này. Bạn có thể nâng cao kỹ năng bắn súng của mình bằng việc chơi trò chơi. Thưởng thức Battle Shooting Game 3D APK bắn súng chiến đấu ngoại tuyến này, nó miễn phí cho tất cả những người yêu thích trò chơi bắn súng.

Một số tính năng chính khác

  • Battle Shooting Game 3D APK là trò chơi bắn súng ngoại tuyến
  • Chiến đấu với kẻ thù tại chiến tranh thế giới
  • Bản đồ độc đáo với môi trường chiến đấu cực kỳ thực tế
  • Đồ họa 3D chất lượng cao cùng hiệu ứng âm thanh vô cùng hấp dẫn
  • Hãy chơi ở các chiến trường cùng những nhiệm vụ ly kỳ
  • Trò chơi bắn súng tại góc nhìn thứ nhất và có chế độ đồng đội với nhiều người chơi khác nhau

Battle Shooting Game 3D 3 Battle Shooting Game 3D

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Battle Shooting Game 3D APK

Battle Shooting Game 3D APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải file trò chơi này tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Battle Shooting Game 3D APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Battle Shooting Game 3D APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này ở máy tính miễn là sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Battle Shooting Game 3D APK cho Android, iOS

Tải Battle Shooting Game 3D APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Hello Neighbor: Diaries, Sands of Salzaar,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
5/5 (1 đánh giá)