Battlefield-Royale-logo

Battlefield Royale APK v0.4.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Battlefield Royale
Phiên bản 0.4.17
Tính năng MOD
Kích thước 263.5 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Seasungames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Tám, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (263.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Battlefield Royale là game bắn súng nhập vai được rất nhiều người tham gia và yêu thích nhờ vào việc có được những chi tiết game vô cùng gay cấn và thú vị. Bạn sẽ cùng tham gia vào những chiến dịch chiến đấu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Thậm chí trò chơi còn có thêm các yếu tố sinh tồn hấp dẫn khi người chơi cũng cạnh tranh với những thí sinh khác để có thể trở thành người tồn tại cuối cùng trong cuộc chiến của mình.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Battlefield Royale

Battlefield Royale là game bắn súng hấp dẫn khi người chơi được thực hiện nhiệm vụ dưới góc nhìn thứ nhất một cách đầy chân thực. Toàn bộ cuộc chiến đều được thể hiện một cách tốt nhất khi bạn cùng chiến đấu với những người chơi khác trong game. Với những trang bị khác nhau cùng khẩu súng hiện đại thì người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu gay go và tuyệt vời nhất.

battlefield-royale-1

Game bắn súng Battlefield Royale có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Battlefield Royale có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Battlefield Royale, bối cảnh chiến đấu trong game được thể hiện với hơn 60 màn chơi khác nhau cùng với rất nhiều người chơi khác cùng tham gia vào trận chiến nguy hiểm này. Cuối cùng bạn sẽ cùng tham gia vào trò chơi của mình để chứng minh được khả năng tuyệt vời của bản thân khi cùng chiến đấu với các đổi thủ của mình. Mỗi người chơi được lựa chọn những loại vũ khí khác nhau để thực hiện nhiệm vụ của mình và chiến thắng trong trò chơi đầy thử thách. Bạn bắt đầu chiến đấu và vận dụng tư duy chiến lược để hạ gục từng đối thủ của mình cho tới khi giành được quyền chiến thắng cuối cùng.

Trận chiến được thực hiện trên một hòn đảo không có người sinh sống và chỉ có hơn 50 đối thủ nặng kí khác nhau. Các đối thủ cùng nhau chiến đấu và sinh tồn trong hoàn cảnh này cho tới khi đạt được chiến thắng cuối cùng và có tên trên bảng xếp hạng của những người giỏi nhất.

battlefield-royale-2

Chế độ

Trong trò chơi người chơi sẽ tham gia một trong hai chế độ chơi đó là chế độ ngẫu nhiên và chế độ một vũ khí. Chế độ một vũ khí là trong toàn bộ các cuộc chiến người chơi chỉ được sử dụng duy nhất một loại vũ khí của mình mà không được phép thay đổi. Còn với chế độ ngẫu nhiên thì ngược lại. Bạn không hề cố định nhân vật của mình là ai mà có thể sẽ bị thay đổi nhân vật và vũ khí một cách ngẫu nhiên. Chúng khiến cho người chơi cần phải học được cách phản xạ nhanh và nhanh chóng làm quen với những tình huống chiến đấu mới.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Battlefield Royale

  • Game Battlefield Royale có thể chơi được trên PC không?

Game Battlefield Royale có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Battlefield Royale một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Battlefield Royale ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Battlefield Royale miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Gun War mod, Zombie Age 3 Premium mod, Trooper Shooter

  • Tải game Battlefield Royale có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Battlefield Royale luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Battlefield Royale dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Battlefield Royale miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng nhập vai giúp cho người chơi nhanh chóng thích nghi và tham gia vào những cuộc chiến đấu vô cùng gay cấn. Với chế độ chơi vô cùng đa dạng thì đây chính là một trong những sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (263.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)