Battlegrounds-Mobile-India-(BGMI)-MOD-LOGO

Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod MOD APK (Mega Menu) v2.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod
Phiên bản 2.0.0
Tính năng MOD Mega Menu
Kích thước 935.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KRAFTON
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (935.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod là một trong những game được sinh ra để phục vụ tại thị trường Ấn Độ. Với lối chơi đa dạng và nhiều bất ngờ, game được rất nhiều người chơi chào đón. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game hành động đấy bất ngờ và kích thích này nhé.

Giới thiệu về game hành động Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod

Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod chính là phiên bản để dành cho thị trường Ấn Độ. Với những phiên bản Việt Nam cũng đang được hỗ trợ phần ngôn ngữ để được sử dụng cho người chơi trong nước. Điểm chung của những game trên là tạo ra trò chơi và phục vụ chính người dân tại đất nước đó.

Tuy nhiên một điều khó khăn hơn đó là với phiên bản Ấn ĐỘ thì giới hạn người chơi chỉ được phép chơi khi sử dụng đăng nhập trong nước và chặn địa chỉ IP của những nước khác. Cũng giống như phiên bản game tại Ấn Độ do Krafton phát hành và phân phối thì một công ty tại Việt Nam phát hành sẽ do VNG đảm nhận.

Battlegrounds-Mobile-India-(BGMI)-MOD-1

Game hành động Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tiếp nhận vô vàn thử thách khi tham gia game hành động

Khi chơi Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod, người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến đấu với vô vàn thử thách để chiến đấu lại với những người chơi khác. Tất cả người chơi khi tham gia game đều mong muốn trở thành người sống sót cuối cùng và không phải di chuyển tới nhiều khu vực khác nhau. Với phiên bản Ấn Độ thì người chơi sẽ nhận thấy những đặc điểm nổi bật của đất nước này qua trang phục, phong cách xây dựng,…giúp cho người chơi có vô vàn điều để khám phá.

Thế giới trong game vô cùng đa dạng và có rất nhiều thứ giúp cho người chơi trải nghiệm và vượt qua thử thách. Phía trong tòa nhà là vô vàn vật phẩm cùng trang bị để người chơi thu thập cho nhân vật của mình. Không những vậy, không phải vật phẩm nào mới có thể sử dụng nên người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để thu thập.

Battlegrounds-Mobile-India-(BGMI)-MOD-2

Hạ gục kẻ thù với vô số loại vũ khí khác nhau

Những người tham gia chơi game Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod sẽ có được quyền truy cập tất cả các loại vũ khí khác nhau. Số lượng vũ khi đó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh mà người chơi phải chọn lựa loại vũ khi sao cho phù hợp với mục đích của mình. Với những người chơi may mắn, họ có thể nhặt được những vật phẩm giúp cho người chơi được nâng cấp vũ khí và đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng.

Trọng mục thông tin của vũ khí chiến đấu, người chơi sẽ thấy khá nhiều khoảng trống, đó chính là nơi mà người chơi có thể bổ sung thêm những bộ phận phụ khác như bộ giảm thanh, ..Bộ phận này có tác dụng giúp cho người chơi tấn công đối thủ một cách nhanh chóng và không gây ra những tiếng động quá lớn. Không chỉ vậy, người chơi cần phải kết hợp cả tấn công lẫn phòng thủ.

Battlegrounds-Mobile-India-(BGMI)-MOD-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod

  • Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod là game dành cho người chơi 16 tuổi trở lên có thể tham gia chơi và trải nghiệm.

  • Tải Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod ở đâu miễn phí?

Để tải Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hành động hấp dẫn khác như: Hỏa Chí Truyền Thuyết, Thần Vương Chi Mộng, Squid.io

Cách tải game hành động Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod cho Android, IOS

Link tải Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết và giúp cho người chơi trải nghiệm những phút giây chơi game kích tính và đầy lôi cuốn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (935.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)