Beach Club Tycoon logo Beach Club Tycoon

Beach Club Tycoon MOD APK (Collect Crystal Multiplier) v1.0.94

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Beach Club Tycoon
Phiên bản 1.0.94
Tính năng MOD Collect Crystal Multiplier
Kích thước 64MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MEDU
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (64MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Beach Club Tycoon MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Collect Crystal Multiplier

Beach Club Tycoon MOD APK sẽ mang đến cho bạn cơ hội xây dựng một câu lạc bộ bãi biển thịnh vượng bằng sự sáng tạo và chiến lược của mình để biến nó thành bãi biển nhộn nhịp và đông đúc nhất. Vì vậy, trò chơi này là tất cả của bạn, và bất kỳ phương pháp hoặc trang trí nào cũng có thể làm cho bãi biển của bạn phát triển mạnh với những nét cá nhân của bạn.

Beach Club Tycoon

Giới thiệu về tựa game Beach Club Tycoon MOD APK

Trong giai đoạn đầu tiên của Beach Club Tycoon MOD APK, diện tích đất của bạn bị hạn chế và nằm dọc theo bờ biển. Để xây dựng các cơ sở mới, trước tiên bạn phải dọn dẹp các phần khác trên đất của bạn. Mở rộng sang các khu vực chưa phát triển trên vùng đất của bạn sẽ cho phép bạn xử lý nhiều người hơn. Thêm nhiều khách hàng hơn và tăng thu nhập! Tạo ra các phương pháp mới để thu hút khách hàng! Nội dung hoặc vật phẩm mới sẽ mở ra dựa trên sự tiến bộ của bạn, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn để phát triển câu lạc bộ bãi biển với phong cách và diện mạo mới đồng thời mở rộng nhanh chóng.

Beach Club Tycoon 2 Beach Club Tycoon

Điểm nổi bật trong game Beach Club Tycoon MOD APK

Xây dựng nhiều cấu trúc hơn cho doanh nghiệp

Trong Beach Club Tycoon MOD APK, bạn có thể phát triển bãi biển của mình để bao gồm khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và hơn thế nữa. Số lượng người tiêu dùng bạn giúp đỡ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn. Bạn chỉ có thể mở rộng công ty của bạn cho đến nay. Mỗi quốc gia mới bạn đến sẽ cung cấp cho bạn cơ hội mở rộng kinh doanh bằng cách mở các cơ sở mới và giới thiệu các điểm tham quan mới thú vị sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng mới và tạo ra nhiều doanh thu mới. Mỗi khi bạn di dời, bạn có thể rút ra những thành công và thất bại trong quá khứ của mình để phát triển các kế hoạch hiệu quả hơn cho lãnh thổ mới.

Cho tàu ngầm chạy và thu hút thêm doanh nghiệp

Hơn thế nữa, bạn có một tàu ngầm nghiên cứu để đưa vào lịch trình làm việc và thêm nguồn thu nhập cho doanh nghiệp. Gửi nó xuống đáy đại dương để nghiên cứu mọi lúc. Tàu ngầm sẽ lặn xuống đại dương thấp hơn khi bạn tiễn nó ra khỏi tàu ngầm. Có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng đó là thời gian được sử dụng tốt. Bạn có thể có được những cải tiến vĩnh viễn bằng cách tìm các mảnh giấy da và lắp ráp chúng. Bạn cũng có thể khai quật các tinh thể có giá trị và tài nguyên tiền tệ bằng cách sử dụng tàu ngầm nghiên cứu của mình trong Beach Club Tycoon MOD APK.

Beach Club Tycoon 3 Beach Club Tycoon

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Beach Club Tycoon MOD APK

Beach Club Tycoon MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Beach Club Tycoon MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Beach Club Tycoon MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Beach Club Tycoon MOD APK cho Android, iOS

Tải Beach Club Tycoon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Taxi Sim 2022, Wannabe Challenge,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (64MB)
5/5 (1 đánh giá)