Bear-Bakery-Merge-Tycoon-mod-logo

Bear Bakery – Merge Tycoon mod MOD APK (No Cooldown) v1.1.04

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bear Bakery – Merge Tycoon mod
Phiên bản 1.1.04
Tính năng MOD No Cooldown
Kích thước 67.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mafgames (Idle Games, Tycoon Games)
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)
  • No Cooldown

Bear Bakery – Merge Tycoon mod là sự kết hợp giữa game mô phỏng và game giải trí dành cho những người yêu thích công thức sáng tạo của những món ăn. Tham gia game, người chơi sẽ được kết hợp nhiều chiếc bánh mì giống nhau để tạo thành công thức bánh mì mới. Theo đó người chơi sẽ học được những công thức và quy trình làm ra được chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy.

Giới thiệu về game mô phỏng Bear Bakery – Merge Tycoon mod

Bear Bakery – Merge Tycoon mod giúp cho người chơi được thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của mình khi có thể tự làm được những chiếc bánh mì với công thức mới mà không phải ai cũng làm được.

Tham gia game, người chơi được hóa thân thành một chú gấu đáng yêu và là chủ của một tiệm bánh mì nổi tiếng thơm ngon trong khu rừng. Tiệm bánh mì của bạn thu hút hầu hết các loại muông thú trong khu rừng và tạo được những loại bánh mì có công thức đặc biệt mà không phải ai cũng làm được.

Lò bánh mì của người chơi luôn được mở ra và tạo ra những chiếc bánh mì được tất cả mọi người yêu thích nhờ công thức bí mật đặc biệt. 

Bear-Bakery-Merge-Tycoon-mod-3

Game mô phỏng Bear Bakery – Merge Tycoon mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bear Bakery – Merge Tycoon mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hợp nhất bánh mì

Tham gia game Bear Bakery – Merge Tycoon mod, người chơi đơn giản là tham gia vào trò chơi thế giới vui nhộn dành cho trẻ em. Điều khiển trong game chỉ đơn giản là chạm, bấm và thả màn hình. Dựa vào một số ít loại bánh mì có sẵn mà người chơi sẽ hợp nhất chúng lại để tạo ra được loại bánh mì với công thức hoàn toàn mới.

Ví dụ như người chơi có thể kết hợp hai chiếc bánh mì sandwich để chúng trở thành chiếc bánh mì dài hoặc hợp nhất ba chiếc bánh mì sandwich thành một chiếc bánh mì dài có nhân. Với số lượng và loại bánh hợp nhất khác nhau thì người chơi sẽ nhận được những sản phẩm mới hoàn toàn cùng công thức đặc biệt.

Khoảng thời gian người chơi chờ đợi từng ổ bánh mì mới ra lò là khoảng thời gian đặc biệt mà người chơi có thể nhận được thành quả của mình. Chính bởi vậy nên người chơi luôn cảm thấy hào hứng và thú vị trong trò chơi này.

Bear-Bakery-Merge-Tycoon-mod-2

Trang trí phòng nghỉ

Bear Bakery – Merge Tycoon mod khi người chơi có được công thức cùng mẫu bánh mì mới thì họ cần rất nhiều nhân viên để có thể sản xuất chúng ra thành sản phẩm có số lượng lớn và để làm ra được quy trình làm bánh phức tạp như chọn nguyên liệu, nhồi bột, tạo hình, canh lò nướng và đưa sản phẩm vào trong bao bì. Tất cả đều cần có số lượng nhân viên khá nhiều để có thể hoàn thành các thao tác.

Tần suất làm việc vô cùng cao nên những người nhân viên trong game vô cùng bận rộn. Chính bởi vậy nên người chơi cần phải xây dựng phòng nghỉ và trang trí cho phòng nghỉ đó để những người nhân viên có thể sử dụng. Việc sử dụng phòng nghỉ sẽ giúp cho họ có được hiệu suất làm việc tăng lên và có chất lượng cao nhất.

Bear-Bakery-Merge-Tycoon-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bear Bakery – Merge Tycoon mod

  • Bear Bakery – Merge Tycoon mod có chơi được trên PC không?

Game Bear Bakery – Merge Tycoon mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Bear Bakery – Merge Tycoon mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bear Bakery – Merge Tycoon mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Road Master 3D, My Perfect Hotel mod, The Cook – 3D Cooking Game mod

Cách tải game mô phỏng Bear Bakery – Merge Tycoon mod cho Android, IOS

Link tải game Bear Bakery – Merge Tycoon mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bear Bakery – Merge Tycoon mod được tải tại bài viết và người chơi cùng tham gia để tạo ra được những công thức bánh mì mới nhất và tuyệt vời nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)