Beat Shooter logo Beat Shooter

Beat Shooter MOD APK (Unlocked Vip/Unlimited Money) v2.2.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Beat Shooter
Phiên bản 2.2.5
Tính năng MOD Unlocked Vip/Unlimited Money
Kích thước 71MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Badsnowball Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (71MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Beat Shooter MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlocked Vip/Unlimited Money

Giải trí cực đỉnh với các bản nhạc trong Beat Shooter MOD APK. Không phải là một trò chơi tự phát, nhưng bạn sẽ là người tạo ra những giai điệu hay cho chính mình. Người chơi sẽ lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình từ hàng tấn súng có sẵn trong trò chơi. Sử dụng súng của bạn để bắn các ô vuông rơi xuống; Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ một khối. Nhận tiền thưởng cho mỗi lần bạn bắn trúng, làm giàu bằng kỹ năng bắn tỉa của mình.

Beat Shooter

Giới thiệu về tựa game Beat Shooter MOD APK

Tình cờ thưởng thức âm nhạc không còn là xu hướng ngày nay. Trong Beat Shooter MOD APK, người chơi được phép chọn khẩu súng yêu thích của mình trong số hàng tấn vũ khí để thực hiện nhiệm vụ. Bạn nên nhớ, mỗi loại súng sẽ mang đến những phẩm chất âm nhạc khác nhau, và cơ hội mở khóa chúng không giống nhau.

Beat Shooter 2 Beat Shooter

Điểm nổi bật trong trò chơi Beat Shooter MOD APK

Giữ và kéo súng để phá vỡ các khối

Nhiệm vụ của bạn trong Beat Shooter MOD APK rất đơn giản. Tất nhiên, mọi thứ được thực hiện theo thứ tự của nó. Chỉ khi phá vỡ các hình khối theo thứ tự xuất hiện trên màn hình, từ dưới lên trên, bạn mới ghi được điểm. Mỗi khối lập phương bị vỡ sẽ mang lại cho bạn số tiền tương ứng.

Không bỏ qua khối nào

Mặc dù trông có vẻ đơn giản, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và năng khiếu âm nhạc. Cần có đôi mắt thực sự sắc bén để có thể hoàn thành các bài hát đồng thời đạt được số điểm tối đa. Trò chơi không đòi hỏi gì nhiều ngoài việc thực hiện thử thách một cách nhanh chóng. Tất nhiên, bạn không được bỏ qua bất kỳ khối nào, và nếu bạn vi phạm, bạn sẽ bị giết ngay lập tức trước khi hoàn thành bài hát đó.

Nhịp điệu gây nghiện

Trò chơi mang đến cho bạn sự giải trí cao với những bài hát được chọn lọc, và chúng được làm với nhịp điệu độc đáo. Nhưng việc thưởng thức các bài hát trong Beat Shooter MOD APK phụ thuộc vào cách bạn bắn các hình khối. Nếu bạn muốn nghe nhịp điệu gây nghiện hoàn toàn, người chơi không được bỏ lỡ bất kỳ khối nào. Càng lên cao, tiết tấu càng nhanh, độ khó sẽ được tăng lên đáng kể.

Thử thách các cấp độ

Người chơi có thể thử thách bản thân để tập luyện với các cấp độ thử thách. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè và cạnh tranh để xem ai có thể hoàn thành nhiều bài hát hơn với nhịp điệu phức tạp hơn. Càng lên cao, độ khó của các màn chơi được tăng dần. Khi người chơi thực hiện các bài hát với combo hoàn hảo, điểm số của bạn sẽ nhân lên. Nhưng số lượng những kỹ năng cao đó có hạn, phải bắt kịp vì chúng cũng xuất hiện nhanh chóng.

Một số tính năng chính

  • Sử dụng khẩu súng yêu thích để thực hiện nhiệm vụ, nhiều loại súng được tạo ra và mỗi loại sẽ cho chất lượng âm thanh khác nhau.
  • Nhiệm vụ của bạn trong Beat Shooter MOD APK rất đơn giản, chỉ cần điều khiển súng phá vỡ các hình khối xuất hiện trên màn hình theo một trình tự cụ thể.
  • Tuy nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn; Bạn không được bỏ lỡ bất kỳ khối nào. Nếu bạn vi phạm, bạn sẽ chết.
  • Thử thách theo nhịp điệu, thưởng thức các bản nhạc với nhịp độ nhanh hơn mỗi khi bạn lên cấp, không thể bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.
  • Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên các bài hát phức tạp, nắm bắt cơ hội để thử sức mình trong việc thực hiện các combo hoàn hảo; Điểm số được nâng cao rất nhiều khi làm điều đó.

Beat Shooter 3 Beat Shooter

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Beat Shooter MOD APK

Beat Shooter MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Beat Shooter MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Beat Shooter MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Beat Shooter MOD APK cho Android, iOS

Tải Beat Shooter MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game âm nhạc vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game âm nhạc khác: Magic Tiles 3, Melody Run,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71MB)
5/5 (1 đánh giá)