Beat-the-Boss-3-logo

Beat the Boss 3 APK v2.0.1

By OanhNguyen - 17 Tháng Sáu, 2023
Tên Beat the Boss 3
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 109.1 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Hive Corporation
Đăng lúc 17 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (109.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Beat the Boss 3 là game hành động giải trí với lối chơi đầy hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay dành cho người chơi. Tham gia game người chơi sẽ nhận được những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi của mình cùng với những màn trả thù ấn tượng. Khi bạn đã quá chán người sếp của mình và muốn tìm cách để chơi khăm lại họ thì đây chính là trò chơi đặc sắc và ấn tượng dành cho bạn.

Giới thiệu về game hành động thú vị Beat the Boss 3

Beat the Boss 3 là game hành động với lối chơi mới lạ và cực kỳ độc đáo dành cho người chơi trong quá trình tham gia trò chơi của mình. Bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện những điều tuyệt vời nhất khi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau cùng chiến đấu chống lại ông chủ của mình.

Beat-the-Boss-3-2

Game hành động Beat the Boss 3 có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Beat the Boss 3 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Beat the Boss 3, người chơi sẽ sắm vai của một người nhân viên đang rất bất mãn về người sếp của mình. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ và nhanh chóng chiến đấu bằng nhiều cách để trả đũa lại người chủ của mình. Người chủ của bạn có rất nhiều khuôn mặt khác nhau nhưng điểm chung là họ luôn phàn nàn và bắt nạt nhân viên của mình. 

Người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong kho vũ khí của trò chơi để thực hiện những pha hành động của mình. Với lượng vũ khí đa dạng thuộc nhiều loại khác nhau, chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ trong sự vui thích nhất.

Beat-the-Boss-3-1

Tùy chỉnh

Đến với trò chơi, người chơi sẽ thực hiện tùy chỉnh được hình dáng cũng như khuôn mặt và các đặc điểm khác của các nhân vật có trong trò chơi của mình. Các nhân vật này nhanh chóng được thay đổi để người chơi có được những nhân vật thú vị nhất theo cách của riêng mình. 

Tại mỗi cấp độ trong trò chơi thì người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ để chiến đấu với kẻ thù. Tại những cấp độ đơn giản thì bạn chỉ cần những vũ khí như gậy gỗ, que là có thể thực hiện màn trả đũa của mình. Tuy nhiên nếu như người chơi có thể chuyển sang những màn chơi tiếp theo nâng cấp thêm thì bạn có thể lựa chọn súng, bom để làm cho ông chủ của bạn phải sợ hãi.

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện và sử dụng trong game là đồ họa 2D với chất lượng hình ảnh khá hấp dẫn. Các nhân vật trong trò chơi thể hiện được khá rõ ràng những tính cách của họ và họ luôn muốn khiến cho người chơi phải trả thù mình thì những sự bắt nạt vô cơ. Cuối cùng, trò chơi cũng được thực hiện giúp cho người chơi được giải trí với những pha hài hước tột độ.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Beat the Boss 3

  • Game Beat the Boss 3 có chơi được trên PC không?

Game Beat the Boss 3 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Beat the Boss 3 thì cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Beat the Boss 3 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Beat the Boss 3 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như ARMAJET: Season 7, Tank Force, Mindcell

  • Tải game Beat the Boss 3 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Beat the Boss 3 được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Beat the Boss 3 cho Android, IOS

Link tải game Beat the Boss 3 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đăng trong trò chơi và người chơi cùng nhanh chóng sử dụng vũ khí của mình để nhanh chóng trả đũa ông chủ xấu xa của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá