logo 72 Beauty Empire

Beauty Empire MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Beauty Empire
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 110MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Guyue
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Beauty Empire MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền
Tải xuống (110MB)

Nếu bạn từng là fan ruột của tựa game xếp kẹo đình đám – Candy Crush Saga thì Beauty Empire MOD APK với lối chơi tương tự nhưng được phát triển hơn hẳn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu về lối chơi cũng như các tính năng nổi bật của trò chơi này nhé!

Beauty Empire

Giới thiệu về game Beauty Empire MOD APK

Beauty Empire MOD APK là tựa game thú vị, bạn sẽ đồng hành cùng Catherine và bạn của cô ấy để xây dựng lại thị trấn và biến nó trở thành một đô thị mới phát triển. Bối cảnh trong game xuất phát từ thị trấn tồi tàn đầy rác rưởi và nhiệm vụ của bạn là biến nó trở thành một đô thị độc nhất vô nhị.

Bạn hãy sử dụng kỹ năng của mình để hoàn thành các thử thách và lập kế hoạch đô thị. Để xây dựng, bạn hợp nhất các mục bằng thao tác vuốt trên màn hình. Mở khóa hàng trăm tòa nhà mới, tái chế đồ cũ, thiết kế các thị trấn và gặp gỡ cùng những người bạn có chung chí hướng,…

Beauty Empire MOD APK được phát hành bởi Guyue đã thu hút hơn 1.000.000 lượt tải về và đứng đầu các trò chơi sắp xếp, xây dựng chiến lược. Với đồ hoạt đặc sắc cùng lối chơi đơn giản cùng nhiều thử thách hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn sẽ mang tới cảm giác thú vị, thách thức trí não người chơi nhất.

Tính năng nổi bật của game Beauty Empire MOD APK

Lối chơi sáng tạo, mới lạ

Người chơi chỉ cần thao tác vuốt màn hình để hợp nhất các nhân vật và sử dụng chúng để xây thị trấn theo cách mà mình muốn. Từ một thị trấn tồi tàn, tất cả mọi thứ đều có thể tái chế và sử dụng lại. Trò chơi đưa ra nhiều thử thách để người chơi có thể xây dựng một thị trấn mới thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

2 72 Beauty Empire

Chế độ chơi đa dạng, hấp dẫn

Để xây dựng một đô thị mới, người chơi cần thay đổi các quầy hàng ven đường cho tới các tiệm tạp hóa, từ hạt giống tới vườn cây ăn quả,… Trò chơi này sẽ cho bạn khám phá tới hơn 320 đồ vật thú vị và rất nhiều bất ngờ trong toàn bộ quá trình hợp nhất.

Điều hành và xây dựng doanh nghiệp

Sau khi các cửa hàng được mở khóa, bạn có thể kiếm tiền thưởng bằng cách hoàn thành các đơn hàng và thu thập nguyên liệu. Ngoài ra, bạn có thể quản lý doanh nghiệp của mình và biến nó thành một đế chế riêng hùng mạnh.

3 70 Beauty Empire

Hướng dẫn cách tải game Beauty Empire MOD APK

Để tải trò chơi Beauty Empire MOD APK, bạn truy cập vào website Trùm game Mod và tìm kiếm tên Beauty Empire trên thanh công cụ. Trùm game Mod chuyên cung cấp những đường link chính thống, tin cậy và đã được kiểm soát kỹ càng. Ngoài trò chơi Beauty Empire MOD APK, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đường link tải các ứng dụng, trò chơi khác tại đây. Để tải và cài đặt trò chơi này, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod rồi nhập tên từ khóa “Beauty Empire
  • Bước 2: Đọc thông tin game và chọn đường link phù hợp với hệ điều hành mà điện thoại bạn đang dùng.
  • Bước 3: Click vào đường dẫn để tải trò chơi Beauty Empire MOD APK về máy.
  • Bước 4: Giải nén file vừa tải để điện thoại tự cập nhật 
  • Bước 5: Mở file vừa cài đặt, tạo tài khoản rồi bắt đầu sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi trong game Beauty Empire MOD APK

Xảy ra tình trạng giật lag khi chơi game là vì sao?

Nguyên nhân có thể do dung lượng điện thoại bạn không đủ. Bạn có thể xóa bớt những ứng dụng không cần thiết để máy mạnh hơn hoặc chạy lại chương trình điện thoại.

Có thể rủ bạn bè cùng tham gia các sự kiện trong game được không?

Beauty Empire MOD APK là game trực tuyến liên kết với mạng xã hội Facebook. Do đó, nếu bạn dùng tài khoản của mình để chơi game thì cũng có thể rủ bạn bè tham gia các sự kiện trong game được.

Tại sao không thể tải game Beauty Empire MOD APK về máy được?

Nguyên nhân có thể do thiết bị của bạn không tương thích hoặc do dung lượng điện thoại không đủ để tải game. 

Tải game Beauty Empire MOD APK cho IOS/Android

Tải Beauty Empire MOD APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút thú vị, thư giãn mà trò chơi này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số trò chơi giải trí khác như: Farm Heroes Saga, Among Us,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110MB)
5/5 (1 đánh giá)