Becoco-LOGO

Becoco mod MOD APK (Mở khóa pro) v1.9.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Becoco mod
Phiên bản 1.9.2
Tính năng MOD Mở khóa pro
Kích thước 54.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành changpeng
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Tư, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (54.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa pro

Becoco mod là ứng dụng dành cho những người dùng muốn chỉnh sửa những bức ảnh của mình để chúng tạo ra được những sản phẩm nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Nhờ có ứng dụng, người dùng được tự tin hơn để sở hữu những bức ảnh của mình sao cho chúng được xuất sắc và gây ấn tượng tốt nhất. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng chỉnh sửa ảnh đặc biệt hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod

Becoco mod là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều yêu thích của người dùng. Tham gia ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được công việc của mình và biến những bức ảnh của mình trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Chúng giúp cho người dùng được tự tin hơn với những bức ảnh của mình và khiến cho bản thân mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Becoco-1

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Becoco mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tự nhiên

Đến với ứng dụng Becoco mod, người dùng được sử dụng một ứng dụng chuyên để chỉnh sửa ảnh một cách hoàn toàn miễn phí. Tất cả những vẻ đẹp tự nhiên trong máy ảnh chắc chắn sẽ khiến cho người dùng không thể nào từ chối. Thêm vào đó người dùng thực hiện thao tác chỉnh sửa khuôn mặt và định hình lại tất cả các đường nét chỉ với một vài thao tác làm hiệu ứng trang điểm đơn giản. Khi đó bạn đã khiến cho những bức ảnh trở nên sinh động hơn rất nhiều lần. 

Các hiệu ứng và trình sửa ảnh trong ứng dụng đều có khả năng chỉnh sửa tùy thuộc vào khuôn mặt cũng như hình dáng của mỗi người. Hàng loạt những hiệu ứng như bộ lọc trang điểm, thay đổi được kiểu tóc hoặc thậm chí là có thêm hình xăm cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Thậm chí ứng dụng còn có thể thực hiện được ngoại tuyến. Nhờ đó người dùng có thể hoàn toàn sử dụng ứng dụng trong mọi thời điểm. Cuối cùng bạn hoàn toàn chia sẻ được những bức ảnh thú vị đó lên trên các trang mạng xã hội để khoe chúng với người thân và bạn bè của mình.

Becoco-2

Chỉnh sửa

Tham gia ứng dụng, người dùng sẽ học được rất nhiều cách để chỉnh sửa sao cho khiến bức ảnh của mình trở nên lung linh một cách tuyệt vời. Đầu tiên bạn có thể thay đổi và làm đẹp chỉ với một cú nhấp chuột vô cùng đơn giản. Chúng sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn được trở nên kỳ diệu và cực kỳ hoàn hảo.

Thêm vào đó khi sử dụng bộ lọc Beauty Filter Plus cũng khiến cho tông da của bạn thay đổi, thậm chí giống với việc bạn sử dụng qua máy ảnh snap chat. Việc chọn tông màu da cũng cực kỳ quan trọng bởi chúng cũng là một trong những yếu tố quyết định người dùng bức ảnh hoàn hảo hay không.

Cuối cùng tại ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt Smooth Skin chính là hàng loạt công cụ trang điểm để làm da của người dùng được mịn màng  như được sử dụng một lớp phấn dặm nền xinh đẹp. Ngoài ra ứng dụng còn có thêm rất nhiều công cụ chỉnh sửa làm đẹp khác mà bạn có thể trải nghiệm như làm trắng răng, thon gọn khuôn mặt, trang điểm mắt môi. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Becoco mod

  • Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Becoco mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng tiện tích Becoco mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Becoco mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Remini, Photoshop Express, Inshot Pro

  • Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Becoco mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Becoco mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng ứng dụng để tạo ra cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất đăng tải trên mạng xã hội và lưu giữ lại thanh xuân.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (54.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)