Bedtime-Stories-for-Kids-mod-logo

Bedtime Stories for Kids mod MOD APK (Mở khóa Premium) v5.23.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bedtime Stories for Kids mod
Phiên bản 5.23.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 106.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stas Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Mở khóa Premium

Bedtime Stories for Kids mod là ứng dụng truyện âm thanh dành cho các em bé nhỏ nghe truyện trước khi đi ngủ. Đây chính là một trong những ứng dụng âm thanh vô cùng thú vị và được nhiều người yêu thích và sử dụng cho con của mình trước giờ đi ngủ.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Bedtime Stories for Kids mod

Bedtime Stories for Kids mod là một thế giới với những câu truyện cổ tích ngắn và sống động. Lắng nghe những câu chuyện này giúp cho trẻ nhỏ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Vào các buổi tối, cha mẹ hãy mở những mẩu truyện khác nhau để giúp cho các em bé cảm thấy hứng thú hơn.

Không chỉ vậy ứng dụng còn có những bản nhạc du dương nhẹ nhàng cho người nghe. Những bài hát này cũng góp phần giúp cho người nghe có được những giây phút nhẹ nhàng tĩnh lặng và thoải mái.

Bedtime-Stories-for-Kids-mod-3

Sử dụng ứng dụng, người dùng và người nghe được trải nghiệm và lắng nghe hàng ngàn câu chuyện cổ tích khác nhau. Với sự hỗ trợ và nghiên cứu phân tích của những nhà tâm lý thì chúng sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho họ.

Người dùng chỉ cần mở những mẩu truyện âm thanh mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho trẻ nghe trước khi đi ngủ. Âm thanh và nhịp điệu trong truyện trở nên nhẹ nhàng, dễ nghe và hỗ trợ trẻ chìm vào giấc ngủ thật nhanh.

Ứng dụng tiện ích Bedtime Stories for Kids mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Âm nhạc nhẹ nhàng

Ứng dụng mang tới cho người dùng những bản nhạc vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì những bản nhạc này giúp cho các bé cảm nhận được năng lượng thoải mái và vô cùng dễ chịu, nhờ đó các bé có thể dễ dàng và chìm vào trong giấc ngủ.

Không dừng lại ở đó, giọng điệu của người kể truyện cũng vô cùng diễn cảm. Phụ huynh chỉ cần bật lên thì các bé cũng sẽ cảm nhận được tình cảm, nội dung của những câu chuyện này và nuôi dưỡng được tâm hồn yêu cuộc sống.

Bedtime-Stories-for-Kids-mod-2

Giao diện đơn giản

App Bedtime Stories for Kids mod dành cho việc đi ngủ và có thể hỗ trợ tối đa để người dùng có được những giấc ngủ ngon. Với giao diện đơn giản và dễ dàng cũng như không quá phức tạp, ở ứng dụng này thì nội dung được hiển thị chi tiết mà mang tới cho người nghe những nội dung một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Không những vậy người nghe còn không phải lo lắng về việc bị gián đoạn câu chuyện bởi những đoạn quảng cáo hoặc thư rác bị xen lẫn trong những câu chuyện.

Những câu chuyện trong ứng dụng đều được tuyển chọn là những nội dung bổ ích nhất. Khi cha mẹ cho con lắng nghe những nội dung này, bé sẽ được phát triển rất nhiều khía cạnh như: mở mang hiểu biết và khả năng hình dung sự vật sự việc giúp phát triển trí sáng tạo.

Thêm vào đó, những câu chuyện này cũng giúp cho người nghe hiểu được thêm những chân lý trong cuộc sống một cách tuyệt vời.

Bedtime-Stories-for-Kids-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Bedtime Stories for Kids mod

  • Bedtime Stories for Kids mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  • Bedtime Stories for Kids mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: The Wonder Weeks, MyFitnessPal, Sleep as Android mod

Cách tải ứng dụng tiện ích Bedtime Stories for Kids mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Bedtime Stories for Kids mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được update tại bài viết và người dùng sử dụng cho trẻ nhỏ lắng nghe trước giờ đi ngủ để có những giấc ngủ ngon và sâu hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)