Bedtime Stories logo Bedtime Stories

Bedtime Stories MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.23.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bedtime Stories
Phiên bản 5.23.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stas Apps
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Bedtime Stories MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa Premium

Bedtime Stories MOD APK sẽ cung cấp cho trẻ em những cuốn sách nói thú vị và hấp dẫn với hàng trăm nội dung khác nhau. Sẽ có rất nhiều câu chuyện cổ tích ngắn độc đáo giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Mỗi buổi tối, hãy mở ra những câu chuyện khác để giúp họ trở nên hạnh phúc và hào hứng hơn mỗi khi nghe câu chuyện. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn một số bài hát ru cực kỳ nhẹ nhàng và du dương, đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Bedtime Stories

Giới thiệu về ứng dụng Bedtime Stories MOD APK

Đến với Bedtime Stories MOD APK, người dùng sẽ được thưởng thức và nhận hàng ngàn câu chuyện cổ tích với nội dung phong phú, đa dạng. Sự giúp đỡ và nghiên cứu cẩn thận của các nhà tâm lý học trẻ em đã đưa ra các giải pháp hiệu quả cao để giúp trẻ đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Bạn cần mở ra những câu chuyện âm thanh mà bạn thấy phù hợp nhất và để con bạn nghe chúng trước khi đi ngủ. Âm thanh và giọng điệu của câu chuyện rất nhẹ nhàng và dễ nghe, điều này khiến trẻ em ngủ thiếp đi rất nhanh.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Bedtime Stories MOD APK

Nhạc nền tạo không gian thư giãn

Bedtime Stories MOD APK sẽ cung cấp cho bạn những bản nhạc nền cực kỳ nhẹ nhàng và dễ nghe, khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và thoải mái hơn rất nhiều. Không những thế, mọi mệt mỏi của bạn sẽ biến mất nhanh chóng, và thay vào đó, bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực nhất. Hơn nữa, giọng điệu biểu cảm của diễn giả đã làm cho câu chuyện trở nên thú vị và giúp trẻ dễ hiểu hơn. Mỗi người có một sự lựa chọn cho mình trong việc lựa chọn những câu chuyện đẹp nhất.

Câu chuyện âm thanh trước khi đi ngủ cho trẻ em. Câu chuyện giấc ngủ Sách Câu chuyện âm thanh trước khi đi ngủ cho trẻ em. 

Bedtime Stories 2 Bedtime Stories

Giao thiện trực quan

Ứng dụng này chỉ dành riêng cho giờ đi ngủ và nhiệt tình phục vụ bạn để có giấc ngủ ngon nhất. Giao diện đơn giản, trực quan và không quá cầu kỳ. Chủ yếu ở ứng dụng này, nội dung hiển thị rõ ràng và truyền tải nhiều cảm xúc đến người nghe. Hơn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc thư rác.

Lợi ích tri thức khi nghe

Những câu chuyện có trong Câu chuyện âm thanh trước khi đi ngủ dành cho trẻ em sẽ giúp con bạn mở rộng sự hiểu biết và bí quyết để tưởng tượng, phát triển và phát triển trí não của mình. Ngoài ra, bản thân những câu chuyện sẽ dạy cho bạn rất nhiều sự thật cuộc sống có giá trị và cần thiết. Hơn thế nữa, con bạn cũng sẽ biết cách cảm nhận niềm vui và nỗi buồn, học cách thể hiện cảm xúc của mình và linh hoạt hơn trong nhiều hoạt động khác. Ngoài ra, những câu chuyện liên quan đến phẩm giá và đạo đức sẽ giúp con bạn học được tính cách của mình. Đặc biệt hơn, họ có thể biết và khám phá một cuốn sách độc đáo khác trên thế giới tùy theo mục đích và phong cách của mỗi người.

Một số tính năng khác

– Thưởng thức và lắng nghe hàng ngàn câu chuyện thú vị trước khi đi ngủ

– Nhận bản nhạc nền đầy cảm xúc, sâu lắng thu hút sự quan tâm của nhiều người nghe

– Màn hình giao diện được thiết kế và phác họa một cách dễ nhìn và đơn giản nhất, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

– Cung cấp nhiều kiến thức và bài học thú vị cho con bạn

– Giúp con bạn có một giấc ngủ ngon và ngon miệng.

– Miễn phí sử dụng và áp dụng cho tất cả mọi người.

Bedtime Stories 3 Bedtime Stories

FAQs – Một số câu hỏi về Bedtime Stories MOD APK

Tính năng Mod của Bedtime Stories là gì? 

  • Mở khóa Premium

Bedtime Stories MOD APK có lừa đảo không?

Bedtime Stories MOD APK không hề lừa đảo, người dùng có thể tải về thiết bị di động thông qua trang web Trùm game Mod.

Tải Bedtime Stories MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải ứng dụng Bedtime Stories MOD APK cho Android, IOS

Tải Bedtime Stories MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những ứng dụng giải trí có nội dung bổ ích dành cho trẻ nhỏ ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: Discovery+, Vudu,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)