bee factory Bee Factory

Bee Factory MOD APK (Free Shopping, Unlimited Resources) v1.7.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bee Factory
Phiên bản 1.7.2
Tính năng MOD Free Shopping, Unlimited Resources
Kích thước 27.9M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Green Panda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (8 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping
  • Unlimited Resources

Bee Factory MOD APK (Free Shopping, Unlimited Resources) là tựa game thuộc thể loại mô phỏng của nhà phát hành Green Panda Games lấy ý tưởng từ những người làm việc chăm chỉ. Tải ngay phiên bản MOD của Trùm Game Mod để sở hữu nhà máy ong đẳng cấp.

bee factory mod apk Bee Factory

Giới thiệu Bee Factory

Ong là loài sinh vật chăm chỉ nhất trái đất, lao động suốt ngày đêm không ngừng nghỉ để có những tổ mật ngon lành bổ dưỡng. Dù cho số lượng mật nhiều như thế nào đi chăng nữa, chúng cũng không cho phép bản thân lười biếng mà tiếp tục làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ.

Dựa trên nguồn cảm hứng đó, nhà phát hành Green Panda Games đã cho ra mắt tựa game Bee Factory để người chơi có thể cảm nhận và được thử sức mình là một chú ong làm mật.

Tải game Bee Factory MOD APK

Xây dựng tổ ong lớn mạnh

Green Panda Games là game được đông đảo người chơi thích thú vì có thể cho ta thấy thành quả mà mình cật lực lao động. Thêm vào đó bạn không cần làm gì nhiều vì bạn sẽ đóng vai trò chú ong tổng quản. Nhiệm vụ của bạn là ra lệnh cho những chú ong công nhân làm việc chăm chỉ theo yêu cầu của bạn. Việc xây dựng một tổ ong lớn mạnh sẽ giúp bạn có hiệu quả làm việc tốt nhất. Mùa đông đang đến gần cần phải xây dựng tổ càng nhanh càng tốt để dự trữ đủ số lượng mật ong cần thiết, liệu bạn có thể giúp đàn ong- những công nhân của mình có một mùa đông lạnh giá và cung cấp đủ lượng mật ra thị trường?

Khi mới bắt đầu trò chơi bạn sẽ tạo ra một số con ong. Chúng sẽ tự động làm việc cho bạn để tạo ra lượng mật. Sau đó, bạn sẽ bán số mật đó và nâng cấp để có thêm những chú ong khác. Khi lên cấp, bạn sẽ được mở khóa những chú ong khác. Vòng xoay được lặp đi lặp lại, bạn sẽ có nhà máy sản xuất mật ong tự nhiên và lớn mạnh.

Tải game Bee Factory MOD APK

Một điều thú vị ở trò chơi này đó là nếu bạn đang ngoại tuyến thì những chú ong cũng vẫn tiếp tục công việc của chúng. Đến khi ra thành quả vẫn sẽ được công vào kho chứa.

Nâng cấp để nhận loại ong mới

Thực tế có rất nhiều loài ong chẳng hạn như ong vò vẽ,ong mật, ong nghệ, ong rừng… Trong Bee Factory,khi nâng cấp bạn có thể mở thêm hàng trăm loại ong khác nhau. Mỗi khi bạn tăng 5 level bạn sẽ nhận được một loại ong mới.

Tăng năng suất làm việc

Ngoài việc nâng cấp loại ong, việc nâng cấp dây chuyền cũng làm năng suất làm việc của những chú ong tăng lên. Khi bạn đang đi thanh tra dây chuyền sản xuất mật, nếu thấy chú ong nào đang lờ đờ, không tập trung làm việc, bạn có thể chạm vào nó để tập trung và làn việc nhanh hơn. Rất thú vị phải không nào?

Tải game Bee Factory MOD APK

Bình thường khi xem video hay chơi trò chơi chúng ta thường thấy khó chịu khi có quảng cáo. Nhưng trong Bee Factory, khi quảng cáo xuất hiện nếu bạn xem hết quảng cáo trong 5 phút sẽ được x2 hoặc x4 tốc độ sản xuất. Bạn có thể tận dụng ngay điều này để tăng tốc độ sản xuất mật.

Đồ họa

Đồ họa của Bee Factory chỉ được thiết kế 2D đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn hấp dẫn và thu hút người chơi. Đây sẽ là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho những ai thích sự nhẹ nhàng, không quá phô trương về đồ họa.

Tải game Bee Factory MOD APK cho Android miễn phí

Bee Factory là trò chơi thể hiện sự quản lý đội nhóm của bạn. Đây cũng là trò chơi chỉ có thưởng, không có phạt nên bạn đừng lo mình sẽ bị phạt hay tụt hạng. Tải ngay Bee Factory bản MOD APK tại Trùm Game Mod để được miễn phí tải và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27.9M)
2.5/5 (2 votes)