BetterSleep-mod-logo

BetterSleep mod MOD APK (Mở Khóa Premium) v23.4.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BetterSleep mod
Phiên bản 23.4.3
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 238.7 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ipnos Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (238.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa Premium

BetterSleep mod là ứng dụng được nhiều người biết đến với tác dụng giúp cho người dùng theo dõi được giấc ngủ vô cùng hiệu quả. Nếu bạn là người dùng đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc theo dỗi giấc ngủ thì đây chính là ứng dụng dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điều cần biết về ứng dụng và phương thức sử dụng nhé.

Giới thiệu về ứng dụng sức khỏe BetterSleep mod

BetterSleep mod là ứng dụng giúp cho người dùng theo dõi giấc ngủ và tạo được những thói quen tốt cho giấc ngủ của bạn thông qua việc xác định lịch trình và thời gian ngủ của người sử dụng. Ứng dụng còn cung cấp rất nhiều những tính năng bổ ích như tạo ra âm thanh nhẹ nhàng trong khi ngủ, sử dụng kỹ thuật thở và thiền có hướng dẫn cụ thể.

Một trong những điều ấn tượng nhất của ứng dụng đó chính là có chất lượng âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Âm thanh được các chuyên gia nghiên cứu và đảm bảo có tác dụng trong việc giúp cho người dũng đạt được giấc ngủ sâu hơn và tốt hơn. Nhờ vào những kỹ thuật thở này mà ứng dụng sẽ mang tới cho người dùng cách thức để duy trì hoạt động và giảm thiểu căng thẳng.

BetterSleep-mod-1

Ứng dụng sức khỏe BetterSleep mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng BetterSleep mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Âm nhạc tuyệt vời dành cho giấc ngủ

BetterSleep mod với Sleep Sound là một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này giúp cho người dùng được thư giãn và ngủ ngon hơn. Ứng dụng có kho chứa rất nhiều âm thanh bao gồm những âm thanh tự nhiên như tiếng máy điều hòa, tiếng mưa, sóng biển, giông bão cùng hàng loạt âm thanh ấn tượng khác. 

Đồng thời người dùng được quyền truy cập trên menu và tiện ích ngủ ngon cùng lúc ở trên màn hình chính của thiết bị di động.

BetterSleep-mod-2

Sử dụng những bài tập thiền theo hướng dẫn chuyên gia

Thiền là một trong những cách hữu hiệu giúp cho người dùng có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và cảm thấy thư giãn hoàn toàn với một tâm trí tĩnh lặng. Những bài tập đó có những hướng dẫn cụ thể và cực kỳ chi tiết cũng như dễ dàng để vận dụng.

Hiện tại ứng dụng đang có sẵn 160 bài thiền có tác dụng phần lớn giúp cho người dùng có một giấc ngủ ngon hơn. Những bài tập được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất đó chính là Cõi mộng, Giấc ngủ thư thái, Ngủ nướng trở lại và Lòng biết ơn. 

Nghe những câu chuyện hay trước khi chìm vào giấc ngủ

Cũng giống như những đứa trẻ khi còn ngủ được cha mẹ kể những câu chuyện giúp con đi ngủ dễ dàng hơn. Hiện nay ứng dụng cũng sử dụng phương pháp nghe chuyện trước khi ngủ một cách hữu ích. Câu chuyện được phát với giọng đọc nhẹ nhàng và vô cùng truyền cảm cho người dùng. Họ có thể được chọn nhiều thể loại hoàn toàn khác nhau như truyện cổ tích, khoa học viễn tưởng, bí ẩn,…

BetterSleep-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng sức khỏe BetterSleep mod

  • BetterSleep mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng giúp ngủ ngon dành cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng, đặc biệt là những người bị mất ngủ và muốn tìm lại một giấc ngủ thật ngon cho mình mỗi ngày.

  •  BetterSleep mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng BetterSleep mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng BetterSleep mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng BetterSleep mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng sức khỏe hay tương tự khác như: Sức khỏe Việt Nam, Mi Fit Mod, Fat Burning Workouts Mod

Cách tải ứng dụng BetterSleep mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng BetterSleep mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người sử dụng quản lý giấc ngủ của mình để có một sức khỏe thật tốt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (238.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)