Bigfoot-Hunting-mod-logo

Bigfoot Hunting mod MOD APK (Bất tử) v0.880

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bigfoot Hunting mod
Phiên bản 0.880
Tính năng MOD Bất tử
Kích thước 99.4 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Sinh Tồn
Cài trên Google Play
Nhà phát hành nanoByte
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (99.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bất tử

Với những người chơi game yêu thích game sinh tồn và pha thêm các yếu tố kinh dị thì Bigfoot Hunting mod sinh ra chính là dành cho bạn. Game mang đầy đủ các yếu tố trên với lối chơi đơn giản cùng những hành động kịch tính giúp cho game có được những thành công khá lớn và trở thành game tên tuổi, được nhiều người chơi yêu thích.

Giới thiệu về game sinh tồn Bigfoot Hunting mod

Bigfoot Hunting mod là game có cốt truyện đầy hấp dẫn pha lẫn yếu tố phiêu lưu kết hợp cùng yếu tố kinh dị. Đầu tiên, người chơi được nhập vai trở thành người thợ săn quái vật vô cùng dũng cảm. Trong khu rừng phía bắc có lời đồn có một con quái vật to lớn khổng lồ ở đó và đã có rất nhiều người thợ săn bị sát hại và thi thể được tìm thấy sau quá trình truy tìm dấu vết.

Từ đây, người chơi sẽ bước vào hành trình đi tìm quái vật và vén lên bức màn bí ẩn về câu chuyện con quái vật hung ác trong khu rừng phía bắc.

Bigfoot-Hunting-mod-1

Game sinh tồn Bigfoot Hunting mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bigfoot Hunting mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nội dung

Đến với game Bigfoot Hunting mod, người chơi được nhập vai thành một người thợ săn dũng cảm và không sợ bất cứ khó khăn nào để đi tìm và săn bắn các loại động vật hoang dã. Mục tiêu của người chơi và những người khác đó chính là tìm ra quái vật Bigfoot. Đây chính là con vượn hình người trong các câu chuyện dân gian được truyền lại. Chúng có lời đồn chuyên đi sát hại trẻ em quanh khu vực mà chúng đang sinh sống. 

Trang bị

Trong game không chỉ có mình quái vật Bigfoot mà còn có rất nhiều những con quái vật khác phía bên trong khu rừng. Chính bởi vậy nên người chơi cần phải cực kỳ cẩn thận và trang bị cho mình những vũ khí hiện đại và đầy đủ để có thể chiến đấu. Ngoài ra, người chơi nên dựng cạm bẫy ở các khu vực cắm trại và chuẩn bị cho mình kỹ năng bắn súng đẳng cấp để bảo vệ mình bất cứ lúc nào.

Bigfoot-Hunting-mod-2

Chế độ chơi

Tựa game Bigfoot Hunting mod có nhiều chế độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn chế độ phù hợp nhất với mình đó là chế độ chơi đơn và chơi cùng đoàn đội.

Tại chế độ chơi đơn thì người chơi sẽ đơn độc để chiến đầu và tạo ra những cách khác nhau để bảo vệ sự an toàn của bạn thân đồng thời săn bắn được càng nhiều quái vật càng tốt.

Tại chế độ chơi theo nhóm thì người chơi có thể kết hợp cùng với những người bạn của mình tham gia chế độ chơi chuồng. Nhóm chơi sẽ có thể phân chia nhiệm vụ cho tất cả người chơi để tìm ra cách tốt nhất hạ gục quái vật hung ác.

Nếu như bạn không mời được người thân của mình cùng tham gia thì đừng lo lắng thì người chơi còn có chế độ ghép nhóm ngẫu nhiên từ trên hệ thống để cùng nhau tham gia game và vượt qua thử thách.

Bigfoot-Hunting-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bigfoot Hunting mod

  • Bigfoot Hunting mod có chơi được trên PC không?

Game Bigfoot Hunting mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Bigfoot Hunting mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bigfoot Hunting mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game sinh tồn kích thích tương tự khác như Alien Invasion RPG Idle Space, Minecraft gratis mod, Jurassic Dino Water World

Cách tải game sinh tồn Bigfoot Hunting mod cho Android, IOS

Link tải game Bigfoot Hunting mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bigfoot Hunting mod được thể hiện trong bài viết và người chơi có thể tham gia những game sinh tồn mạnh mẽ và đầy kích thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (99.4 MB)
4/5 (2 votes)