logo bike racing 3d Bike Racing 3D

Bike Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) v2.7

Modded by Trần Minh Trường
Tên Bike Racing 3D
Phiên bản 2.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 19.5M
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Đua Xe
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Words Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)
Tải xuống (19.5M)

Bike Racing 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi đua xe cực đình đám trong cộng đồng game trên toàn thế giới, được phát hành bởi Words Mobile. Khi tham gia chơi game, bạn sẽ được lái một chiếc motor phân khối lớn siêu ngầu vượt qua nhiều cung đường đua tốc độ với dàn vật cản ngày càng kinh khủng. Với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, tính năng Vô Hạn Tiền sẽ được mở khoá để bạn thoả sức nâng cấp trang thiết bị của mình.

Tải Game Bike Racing 3D MOD APK

Giới thiệu Bike Racing 3D

Dù bạn có mê vận tốc hay không, thì một trò chơi lái xe motor địa hình với các mô phỏng vật lý giống như thật ngoiaf đời kiểu của Bike Racing 3D nhất định sẽ đem đến cho bạn cảm nhận thoải mái không gì diễn tả được.

Bike Racing 3D có tính logic và hiệu ứng vật lý hoàn chỉnh

Không giống như các game đua xe thông thường, đa số các ngăn cản thực tiễn từ năng lực thực của xe, các lực tác động bên ngoài lúc lái xe thường bị cho qua, để chú trọng vào những màn nâng cấp vi diueej hay những hiệu ứng ảo. Tuy nhiên trong Bike Racing 3D, nhiều điều bám theo đúng thực tế một cách phũ phàng.

Các hiệu ứng rung lắc, tâng xe, lắc lư lúc di chuyển nhanh, trồi sụt lên xuống lúc vượt qua các thanh sắt cản đường… trong game rất chân thực. Mấy khúc xe bị chững lúc leo dốc cao, và mỗi lần hạ cánh xuống luôn ghép với người điều khiển vươn dậy để lấy lại thăng bằng… đây chính là những điểm mang tính logic vật lý cực cao trong game, làm bạn thực sự chìm đắm cùng giải đua, có nhiều lúc còn có cảm nhận mình thật sự điều khiển một chiếc xe motor sành điệu như chàng trai đội mũ bảo hiểm ngầu chất ngất trogn Bike Racing 3D.

Tải Game Bike Racing 3D MOD APK

Đua motor vượt vật cản trên cung đường

Khi chơi game này, không phải chỉ cứ vận tốc chạy đi vèo vèo là thắng, mà bạn còn cần có kế hoạch căn cứ vào địa hình và cách nảy sinh của các vật cản. Một tips cho các bnaj là cứ tiến chậm chậm thôi. Tới chỗ nào thấy có vẻ sắp nguy hiểm thì tiến lên một ít rồi lùi lại lấy đà đón đợi vật cản hiện ra rồi gấp rút bày kế vượt qua tụi nó. Vừa nhà rỗi nghĩ ngợi vừa không bỏ phí điểm tốt trên chuyến đi.

Cuối cùng thì hãy hình dung mình là người điều khiển chiếc motor này, thật ở bên ngoài đời, thì chúng ta sẽ thấu hiểu cái khó của từng cảnh chơi và dần dần tìm phương pháp vượt xa nó. Cảm nhận được tung hô mỗi lần qua bàn chơi cũng trống huếch, chỉ là tới đích rồi có pháo sáng tung xoè xung quanh thôi. Mấu chốt hơn thực sự là cảm nhận được thách thức và chiến thắng bản thân.

Tải Game Bike Racing 3D MOD APK

Địa hình và vật cản luôn là điều bất ngờ

Trò chơi có tổng là 60 bàn chơi. Sau mỗi cảnh cuối cùng đều có xuất hiện bảng xếp hạng kết quả chi tiết bao gồm:

  • Complete this level
  • Perfect game
  • Daily bonus
  • Backflips
  • Coins picked

Sau này các chỉ số xuất hiện càng lúc càng nhiều tuỳ thuộc vào độ khó khăn của bàn chơi. Hầu hết các chỉ số này cho bạn thấy được rằng năng lực của bản thân đã phát triển như thế nào qua các vòng chơi chứ không còn đóng góp nhiều vào việc power up của xe. Mà trong Bike Racing 3D tthực tế cũng không hề có màn cải tiến nào. Loại trừ việc bạn sẽ dần dần mở khoá thêm những loại xe mới (tổng số 5 loại motor) và độ khó khăn, không thoải mái của mỗi cấp độ nâng lên liên tục.

Bike Racing 3D sẽ không cho bạn bất kỳ biện pháp nào cách xa thực tế, không có độ xe bứt tốc rào rào, không gắn tên lửa hay xe mọc thêm cánh bay vèo vèo. Bạn sẽ phải đối mặt với thực tiễn rất down-to-earth là xe của bạn chỉ là một chiếc motor xịn thông thường và đường có khó mấy thì cũng phải tự tính cách vượt qua, đừng chờ trông vào phép lạ nào.

Tải Game Bike Racing 3D MOD APK

Những cung đường lượn sóng lên xuống liên tục, đoạn cáp đứt đôi, đường ống rời rạc, hay nhiều lúc là chiếc cầu đang được xây dựng dở dang… Chỉ có quyết định một điểm dừng, vạch xuất phát đúng, lựa chọn duy nhất chỗ rồ ga ngọt thiệt ngọt, cùng một bình tĩnh thì bạn mới hòng qua được những pha hiểm hóc này.

Tải game Bike Racing 3D MOD APK cho Android miễn phí

Có thể thấy rằng, Bike Racing 3D là trò chơi lái motor địa hình cực chất, xác thực mô phỏng nền tảng giải pháp vật lý thật ngoài đời. Địa hình lắt léo với vô vàn vật cản khó khăn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để thư giãn cùng trò chơi bằng cách tải về máy hoàn toàn miễn phí phiên bản Bike Racing 3D MOD APK của Trùm Game Mod ở link tải dưới đây nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19.5M)
4.8/5 (3 votes)