Bikini-Bottom-Minecraft-logo

Bikini Bottom Minecraft APK v14.03

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bikini Bottom Minecraft
Phiên bản 14.03
Tính năng MOD
Kích thước 17.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rocketmods MCPE
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (17.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bikini Bottom Minecraft  là trò chơi phiêu lưu được phát triển bởi nhà sản xuất Rocketmods MCPE. Đây là một trong những phiên bản của Minecraft được nhiều người tham gia và yêu thích hiện nay. Có thể nói đây là một trong những chương trình nổi tiếng và được nhiều người chơi bình chọn là một trong những trò chơi hay và thú vị nhất.

Giới thiệu về game phiêu lưu Bikini Bottom Minecraft 

Bikini Bottom Minecraft  là game phiêu lưu tại một thành phố trong trí tưởng tượng của con người và cũng là một trong những địa điểm xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình. Tất cả những tình tiết trong game đều được thực hiện tại một thành phố có tên là Bikini Bottom. Các cư dân trong thành phố đều được sinh hoạt và tham gia trong cùng một địa điểm với những tình tiết sinh hoạt trong cuộc sống đời thực.

Người chơi tham gia game để có thể khám phá được rất nhiều địa điểm và được thể hiện trong các bộ phim nổi tiếng. Tất cả những nhân vật và người chơi được tự mình thể hiện cuộc sống của bản thân mình. Thành phần được thiết kế cho bản đồ và người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình khi đi tìm hiểu vào bất cứ địa điểm nào ở trong thành phố. Nhờ đó duy chỉ mới phát triển từ 2019 nhưng số lượng người chơi tham gia game đã phát triển một cách nhanh chóng và nhận được sự hưởng ứng của tất cả người chơi.

Bikini-Bottom-Minecraft-3

Game phiêu lưu Bikini Bottom Minecraft  có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bikini Bottom Minecraft  có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Bikini Bottom Minecraft , lối chơi trong game giúp cho người chơi có thể nhận được rất nhiều các cơ hội giúp cho người  chơi được khám phá nhiều địa điểm khác nhau. Trong quá trình tham gia game người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ trong game với các kỹ năng cùng khả năng mới. Những sinh vật chính trong game như sứa và các sinh vật phù du. Người chơi sẽ được tương tác với rất nhiều nhân vật khác nhau và cùng tìm hiểu thêm về cuộc sống của họ để có thể nhận ra được những bài học giá trị nhất.

Bikini-Bottom-Minecraft-2

Thách thức

Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào những thử thách hoàn toàn khác nhau trong trò chơi. Người chơi được lựa chọn đi tới những địa điểm khác nhau để cùng thực hiện tham gia game. Những thử thách được tăng lên theo các màn chơi và người chơi sẽ tìm được cách để thực hiện được dự định thay đổi và xây dựng được thành phố giống như mong muốn của mình.

Đồ họa

Đây là trò chơi sử dụng đồ họa pixel hấp dẫn với người chơi. Đây là kiểu đồ họa phổ biến và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Trong trò chơi người chơi có thể thể hiện được tất cả những điều mà mình yêu thích một cách nhẹ nhàng và thú vị khi tham gia game giải trí này.

Bikini-Bottom-Minecraft-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Bikini Bottom Minecraft 

  • Game Bikini Bottom Minecraft  có chơi được trên PC không?

Game Bikini Bottom Minecraft  có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bikini Bottom Minecraft  ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bikini Bottom Minecraft  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Dynamons World mod, Hello Neighbor, The World of Magic: IMO

  • Tải game Bikini Bottom Minecraft  có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Bikini Bottom Minecraft  được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game phiêu lưu Bikini Bottom Minecraft  cho Android, IOS

Link tải game Bikini Bottom Minecraft  miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game phiêu lưu được update trong bài viết và người chơi cũng tham gia game để nhận được những điều thú vị khi xây dựng thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (17.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)