Billiards-Connect-logo

Billiards Connect APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Billiards Connect
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 65.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CAT Arena
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (65.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Billiards Connect là game bida dành cho những người chơi yêu thích bộ môn này. Với lối chơi thao tác đơn giản cùng với đồ họa sinh động, game được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tham gia chơi game hưởng ứng.

Giới thiệu về game thể thao Billiards Connect

Game Billiards Connect là game bida thú vị có lối chơi đơn giản cho những người chơi được giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hình ảnh đồ họa trong trò chơi được thiết kế khá đẹp mắt bên cạnh âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng. Chắc chắn rằng đây là một trong những game bida dành cho những người yêu thích bộ môn này nên trải nghiệm.

Billiards-Connect-1

Game thể thao Billiards Connect có gì hấp dẫn?

Trò chơi Billiards Connect có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công cụ

Tham gia game người chơi được lựa chọn rất nhiều công cụ tích hợp ở trong game để hỗ trợ tạo ra được nhiều combo và giúp nâng cao điểm số giành được.

Lối chơi

Tựa game Billiards Connect được thiết kế với lối chơi vô cùng đơn giản và dễ dàng kể cả với những người chơi mới tham gia game. Để có thể qua được cửa ải, người chơi chỉ cần nối được những quả bida có cùng điểm số. Ngày cả với những người chưa thành thạo thì đó cũng không phải là việc khó khăn mà khá dễ dàng. Chính nhờ vậy mà các game thủ không quá bị căng thẳng áp lực mà luôn cảm thấy thư thái trong quá trình chơi game.

Thời gian

Với game thời gian không bị giới hạn mà người chơi có thể chơi tới khi nào mà họ muốn dừng lại. Điều đó không làm cho người chơi bị căng thẳng và mang đúng nghĩa một trò chơi để giải trí và thư giãn đầu óc cho game thủ.

Billiards-Connect-2

Đồ họa

Đây chính là điểm cộng rất lớn của game bởi đồ họa được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều và vô cùng đẹp mắt, chân thực. Tất cả các hình ảnh từ gậy đánh, quả bóng bida cho tới chiếc bàn bida, chúng đều cho người chơi cảm xúc chân thực và trải nghiệm thú vị nhất.

Giao diện

Là game dành cho tất cả người chơi nên giao diện của ứng dụng vô cùng đơn giản và dễ nhìn khi người dùng có thể sử dụng giao diện đơn giản và khoa học.

Nhờ việc có giao diện hợp lý như vậy nên người dùng hoàn toàn được tham gia game một cách nhanh chóng mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào khi cùng bạn bè và người chơi tham gia thử thách cùng game bida vô cùng thú vị và được nhiều người yêu thích.

Billiards-Connect-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Billiards Connect

  • Billiards Connect có chơi được trên PC không?

Game Billiards Connect có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Billiards Connect chơi game có khó không?

Billiards Connect dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game giải trí đơn giản và nhẹ nhàng hấp dẫn.

  • Tải Billiards Connect ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Billiards Connect miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Ping Pong Fury, Badminton League, FEI Equestriad World Tour

Cách tải game giải trí Billiards Connect cho Android, IOS

Link tải game Billiards Connect miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Billiards Connect được tải an toàn và giúp cho người chơi có thể tham gia game và cùng thử thách nhẹ nhàng với những trái bóng bida.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)