BiP-mod-logo

BiP mod MOD APK (Không Quảng Cáo) v3.86.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BiP mod
Phiên bản 3.86.14
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 113.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BiP A.S.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (113.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không Quảng Cáo

BiP mod là ứng dụng bảo mật cho liên lạc của bạn và mọi người trong danh bạ điện thoại. Ứng dụng với hơn 50 triệu lượt tải về được tính chỉ riêng trên cửa hàng ứng dụng CH play. Ứng dụng nổi bật với nền tảng dễ dùng, nhiều chức năng độc đáo cùng khả năng dịch ngôn ngữ thì đây chính là ứng dụng thịnh hành nhất thời điểm hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng liên lạc BiP mod

BiP mod là ứng dụng với rất nhiều tình năng cơ bản và hữu ích mà người dùng có thể nhận được như các cuộc gọi điện thoại, gọi video call, nhắn tin SMS. Không những vậy người dùng còn có thể chỉnh sửa được rất nhiều thông tin và cách thức sử dụng tin nhắn của mình như thêm icon, trì chuyện nhóm, chế độ ban đêm hoặc cuộc trò chuyện được bảo mật.

BiP-mod-3

Ứng dụng liên lạc BiP mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng BiP mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Bảo mật tốt

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng phục vụ cho việc liên lạc và kết nối cho nhiều người, tuy nhiên BiP mod vẫn là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất và có chỗ đứng cho riêng mình.

Từ tin nhắn SMS tới cuộc gọi điện thoại, video chỉnh sửa, người dùng còn có thể làm được rất nhiều những việc khác nữa. Mỗi khi người dùng muốn gửi tin nhắn bí mật mà không muốn ai biết, họ cũng có thể sử dụng. 

Trong phần mềm hiện nay có tới hơn 106 ngôn ngữ và ứng dụng có thể dịch ra một cách nhanh chóng với khả năng bảo mật tuyệt vời.

BiP-mod-2

Nhắn tin gọi điện

Khi người dùng sử dụng ứng dụng nhắn tin và gọi điện thì họ sẽ cảm thấy bất ngờ bởi họ còn có thể nhận được nhiều hơn những gì mà họ đang mong muốn. Người dùng sẽ triển khai được tất cả hành động mà không phải ứng dụng nào cũng có thể thực hiện.

Tất cả các cuộc gọi thông qua BiP mod đều được thực hiện miễn phí. Người dùng có thể liên kết ngay lập tức những cuộc gọi hoặc video miễn phí. Mặc dù bạn có ở đâu thì vẫn có thể thực hiện được những cuộc gọi đó trên khắp thế giới và không hề có bất cứ rào cản nào.

Dịch ngôn ngữ

Ứng dụng BiP mod chính là cầu nối kết nối người dùng trên toàn thế giới nhờ việc phá bỏ các rào cản về ngôn ngữ. Ứng dụng có thể dịch 106 ngôn ngữ trong quá trình di chuyển của người dùng. Mọi vấn đề đều được thao tác nhanh chóng bằng việc người dùng gửi một đoạn văn bản bằng ngôn ngữ địa phương gốc và hệ thống sẽ dịch sang thứ ngôn ngữ mà bạn đang cần sử dụng. Điều này giúp cho người dùng không cần phải sử dụng thêm bất cứ ngôn ngữ nào để dịch nữa.

Nhanh chóng, tiện lợi

Việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin được sử dụng một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Điều đó giúp cho người dùng có thể sử dụng thiết bị liên lạc này bất cứ lúc nào và liên lạc được với tất cả mọi người trên thế giới một cách đơn giản và tiện lợi. Đây chính là một trong những ưu điểm rất lớn của  ứng dụng so với những app trước đó.

BiP-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng liên lạc BiP mod

  • BiP mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng BiP mod dành cho tất cả mọi người nhất là với những người đang muốn sử dụng ứng dụng để liên lạc một cách miễn phí và có độ bảo mật cao.

  • BiP mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng BiP mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng BiP mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng BiP mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Signal, CallApp, Fouad WhatsApp

Cách tải ứng dụng BiP mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng BiP mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có thể sử dụng và liên lạc cho mọi người nhanh chóng, thuận tiện.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)