logo bitlife mod apk BitLife

BitLife MOD APK (Bitizenship Mở Khóa, Việt Hóa) v3.6.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BitLife
Phiên bản 3.6.1
Tính năng MOD Bitizenship Mở Khóa, Việt Hóa
Kích thước 119M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Candywriter
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (119M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bitizenship Mở Khóa
  • Việt Hóa

BitLife MOD APK (Bitizenship Mở Khóa, Việt Hóa) là một game mô phỏng khá đình đám với lượt tải về với con số khủng trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành Candywriter. Trò chơi sẽ cho bạn sống một cuộc sống thứ hai, được làm chủ và hoàn toàn được quyền lựa chọn cuộc đời của mình. Đến với phiên bản MOD APK của Trùm Game MOD, các tính năng sẽ được mở khoá cho người chơi thoả sức trải nghiệm.

bitlife mod apk BitLife

Giới thiệu về BitLife

Tuy nhà phát triển Candywriter chỉ với bốn trò chơi nhưng họ đã tạo ra một sức ảnh hưởng không nhỏ tới xã hội người chơi game. Trò chơi của họ thường nhận được sự yêu thích của người chơi, chứng cứ là BitLife đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải về trên Google Play. Thật tuyệt vời!

Lối chơi hấp dẫn

Đời sống y như một câu chuyện. Bạn không hề hay biết trước được những gì sẽ xảy đến kế tiếp, những phép màu diễn ra trong đời sống của bạn hay kể cả bạn chẳng thể hiểu biết khi nào sự việc này chấm dứt. Về căn bản, phương pháp chơi của BitLife tựa như các trò chơi visual novel. Chỉ có điều, thay vì quyết định lời thoại cho nhân vật, chúng ta sẽ quyết định một hành động cho từng mốc ranh giới thời gian của nhâ vật chính. Trò chơi kể ra vô số các sự kiện theo mỗi năm.

Tải Game BitLife MOD APK

Mỗi nhân vật trong BitLife MOD đều có bốn chỉ số chủ đạo gồm có Ngoại Hình, Sức Khoẻ, Hạnh Phúc, Thông Minh. Trong đó, thể trạng là điểm mấu chốt. Nó đồng ý cho bạn có nhiều thời cơ hơn trong đời sống về sau. Dáng vẻ bên ngoài không tác động quá lớn tới tương lai. Lúc sở hữu nhiều tài sản, bạn hoàn toàn có khả năng giải phẫu thẩm mĩ để tăng chỉ số này. Và hãy nhớ rằng, một số lựa chọn có thể đẩy bạn đến gần với cái chết hơn đó!

Tải Game BitLife MOD APK

Khi bạn 18 tuổi…

18 tuổi là mốc ranh giới cực kỳ mấu chốt trong đời sống của mỗi con người. Mỗi sự quyết định trong lúc này đều tác động cực kỳ lớn tới thời điểm còn lại trong đời sống của bạn. Đó là lúc bạn vừa chấm dứt thời kỳ học trò và tiến hành hành trang cho một chuyến đi đầy khổ cực. Không chỉ nằm ở việc gia nhập một trường, bạn sẽ có giấy phép vào lực lượng vũ trang, hoặc đi làm việc để tạo ra thu nhập và trải qua trong đời sống.

Nhiều điều xảy đến trong thời gian tới đều lệ thuộc vào quyết định của bạn. Dù bạn có những ngày thơ ấy nghèo khổ và gian khó, tuy nhiên những cố gắng của bạn sẽ giúp bạn có một đời sống tốt hơn trong thời gian tới.

Kiểm soát tài chính

Lúc lớn lên, mọi người phải biết cách quản lý tài chính của bản thân. Bạn nhiều khả năng sử dụng tiền của bạn để mua xe và nhà đất, mở một doanh nghiệp hoặc kể cả nướng toàn thể tiền của bạn vào sòng bạc. Trên thanh Menu chính, đụng vào Assets (tài sản) để kiểm soát những của cải mà bạn có. Nhưng thật ra, bạn hãy đủ số tuổi yêu sách để có bản quyền của cải của mình.

Tải Game BitLife MOD APK

Hành trình đi tìm tình yêu

Đây chính là một trong các chức năng siêu hay ho của BitLife Việt hóa. Nó đồng ý cho bạn hẹn hò, đính hôn với những thiếu nữ xuất hiện trong đời sống của bạn. Nhiều cô nàng sẽ ve vãn, dù bạn đã kết hôn. Bạn nên nỗ lực tạo nên những thành viên trong nhà niềm hành phúc, hoặc tự bạn tàn phá nhiều điều.

Cỗ máy thời gian

Có nhiều lúc, bạn ước mình trở lại thời trung học và có đủ dũng khí để mời lớp trưởng của bạn đi vũ hội. Đương nhiên, mọi người chẳng thể hành động như vậy trong đời sống thực. Mọi người chỉ có thể chấp thuận và đi tiếp. Tuy nhiên trong BitLife, việc này hoàn toàn có thể thực hiện được. Với chức năng Time Machine, bạn có khả năng trở lại một hoặc mấy năm về trước nhằm sửa đổi nhiều lựa chọn của mình.

Tải Game BitLife MOD APK

Đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt

Không nhất thiết đồ hoạ 3D với những hiệu ứng lôi cuốn, BitLife dẫn đến cho bạn những cảm giác dịu dàng, không khác gì cách bạn đang thưởng thức quyển sách. Giao diện của trò chơi được xây dựng y như một cuốn nhật ký của nhân vật chính. Sau mỗi chọn lựa của bạn, những sự kiện để đời hằng năm sẽ được kể ra trên màn hình.

Tải game BitLife MOD APK cho Android miễn phí

Không chỉ đơn giản là một trò chơi mô phỏng, BitLife dẫn đến cho bạn một góc nhìn mới về đời sống  Đời sống sẽ đưa bạn theo nhiều cung đường không giống nhau, tuy nhiên một thái độ sống ít tiêu cực sẽ giúp bạn có một đời sống tốt và đem đến nhiều cơ may trong thời gian tới. Tải ngay về máy phiên bản BitLife MOD APK của Trùm Game Mod bằng cách click vào đường link phía dưới bài viết này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119M)
3.8/5 (14 votes)