Black-Command-logo

Black commando APK v2.16

By OanhNguyen - 6 Tháng Bảy, 2023
Tên Black commando
Phiên bản 2.16
Tính năng MOD
Kích thước 116.1 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Blue Raven Studio
Đăng lúc 6 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (116.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Black commando là game bắn súng hấp dẫn với góc nhìn thứ nhất đưa người chơi đến với một môi trường chiến đấu đặc biệt. Tại đây bạn sẽ sử dụng khả năng của mình để có thể chiến đấu một cách tốt nhất và hoàn thành được toàn bộ nhiệm vụ mà cấp trên đã giao phó. Tham gia trò chơi người chơi chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm để có thể nhanh chóng thực hiện được thử thách và hạ gục được đối thủ của mình.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Black commando

Black commando là game bắn súng được rất nhiều bạn trẻ tham gia và yêu thích trò chơi hấp dẫn và thú vị này. Game mang tới cho người chơi những giây phút chiến đấu tới nghẹt thở và khiến cho bạn nhanh chóng cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất để có thể hoàn thành toàn bộ các thử thách trong game. Từ đó bạn chính là một trong những xạ thủ giỏi nhất giúp cho trận chiến nhanh chóng đi tới hồi kết.

Black-Command-2

Game bắn súng Black commando có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Black commando có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Black commando, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào những trận chiến đặc biệt khi cần phải có khả năng quan sát và thực hành ngắm bắn chuẩn xác. Thậm chí kẻ thù của bạn cũng có khả năng chiến đấu và bắn súng rất chuẩn xác nên nếu như không cẩn thận, bạn cũng có thể bị bắn hạ bất cứ lúc nào. Toàn bộ không gian chiến đấu cũng như địa hình trong trò chơi luôn luôn có sự thay đổi chứ không phải chỉ có duy nhất một loại địa hình. 

Những cuộc chiến đấu bắn súng chủ yếu là được diễn ra trong bối cảnh tại những nơi hẻo lánh như nhà xưởng bỏ hoang, trên đồi cỏ hoặc vô số những địa điểm khác. Sau đó người chơi sẽ sử dụng khả năng ngắm bắn chuẩn của mình và bắt đầu thực hiện công việc và nhiệm vụ quan trọng nhất. Bạn sẽ tiếp tục ngắm bắn kẻ thù với mục tiêu hạ gục được càng nhiều đối thủ càng tốt. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được công việc của mình trong thời gian nhanh nhất và tốt nhất.

Black-Command-1

Chế độ

Trong trò chơi hiện nay người chơi có được hai chế độ chơi là chế độ ngoại tuyến và chế độ trực tuyến. Tại chế độ ngoại tuyến, người chơi sẽ được thực hiện trò chơi của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về vấn đề mạng Internet kết nối.

Tại chế độ trực tuyến, những thử thách sẽ được thay đổi và đa dạng hóa hơn ban đầu khá nhiều. Người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ cả ban ngày và ban đêm để chiến đấu. Việc chiến đấu ban đêm sẽ khó hơn mức độ ban ngày do độ nhìn xa đã bị hạn chế. Tại chế độ này, các địa điểm để chiến đấu cũng được thay đổi liên tục giúp cho người chơi luôn có được cảm giác mới lạ và hấp dẫn nhất trong quá trình tham gia chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Black commando

  • Game Black commando có thể chơi được trên PC không?

Game Black commando có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game bắn súng Black commando thì người dùng sẽ cài trình giả lập để tiếp tục trò chơi của mình.

  • Tải game Black commando ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Black commando miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Hazmob fps mod, Stickman fighter infinity, Zombie hunter sniper mod

  • Tải game Black commando có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Black commando luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Black commando dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Black commando miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được cài đặt và sử dụng trong bài viết giúp cho người chơi nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình trong những môi trường chiến đấu tốt nhất và gay cấn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (116.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá