Black Crown:CatfishKing's Fury - Game chiến đấu hầm ngục phong cách Roguelike

Black Crown:CatfishKing’s Fury APK v2.2.009

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Black Crown:CatfishKing's Fury
Phiên bản 2.2.009
Tính năng MOD
Kích thước 132.7 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành tnkplay
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Black Crown:CatfishKing’s Fury sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện anh hùng không ngừng dấn thân, không ngại khám phá ngục tối. Đặc biệt là luôn sẵn sàng đẩy mình lên những khó khăn thử thách mới, để đạt được mục tiêu cuối cùng và hoàn thiện bản thân. Vậy chi tiết cách chơi game như thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất với bạn, vậy nên đừng bỏ qua thông tin nào nhé.

Giới thiệu về game Black Crown:CatfishKing’s Fury

Black Crown:CatfishKing’s Fury là sản phẩm game được cung cấp bởi Tnkplay, và được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2022. Game được lấy bối cảnh khi Công chúa Pepperoni của Vương quốc mà bạn đang là thần dân, đã bị bắt bởi Catfish King. 

Theo đó, con quái vật này đã giam lỏng công chúa ở rất sâu bên dưới các hầm ngục đen tối. Và để cứu công chúa, Quốc Vương đã cho mời bạn – Người anh hùng duy nhất có thể làm điều này. Từ đó, hành trình phiêu lưu khám phá hầm ngục và quyết chiến với hàng trăm quái vật, với mục đích giải thoát cho công chúa của người anh hùng bắt đầu.

Cách chơi game Black Crown:CatfishKing’s Fury

Black Crown:CatfishKing’s là game khám phá chiến đấu hầm ngục mang phong cách Roguelike. Theo đó, mỗi lần chơi là một lần nỗ lực, mỗi lần chết đi sống lại là một trải nghiệm mới, chinh phục thử thách và mạnh lên từng ngày. 

Nhân vật anh hùng của bạn cứ thể không nản chí, dù chiến đấu với bao kẻ thù vẫn không chùn bước, liên tục chiến đấu nhằm hoàn thành nhiệm vụ giải cứu công chúa.

Chi tiết cách chơi game Black Crown:CatfishKing's
Chi tiết cách chơi game Black Crown:CatfishKing’s

Những ưu điểm nổi bật của game Black Crown:CatfishKing’s Fury

Tính đến thời điểm hiện tại, Black Crown:CatfishKing’s Fury đã có tới hơn 100 nghìn lượt người dùng tải xuống, Vậy lý do là gì, bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé. 

Thứ nhất: Game phát triển anh hùng không giới hạn

Theo đó, mỗi lần ngã xuống, chiến binh của bạn sẽ lại mạnh thêm một chút, và dường như không có giới hạn cho mức độ phát triển của anh hùng. Không chỉ có sức mạnh tăng lên, mà bạn còn có thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như khả năng tự vệ cao hơn ban đầu. 

Hơn thế nữa, ngoài sức mạnh và kỹ năng Black Crown:CatfishKing’s còn mang đến cho người chơi hơn 200 bộ skin khác nhau. Vì thế, bạn có thể tùy ý kết hợp các bộ trang phục chiến đấu cho nhân vật của mình.

Thứ hai: Nhiều thiết bị chờ mở khóa

Trong game Black Crown:CatfishKing’s, bạn sẽ được sở hữu một người anh hùng bất khuất. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn cách chiến đấu nhất quán và trung thành với phong cách chiến đấu này. 

Bởi vì, cho dù tốc độ phát triển của anh hùng nhanh hay chậm thì nó cũng không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn. Mà trong hầm ngục kia, bạn còn có cơ hội tìm ra vật phẩm, các thiết bị mới và rất nhiều cách để nâng cấp vũ khí của mình.

Thứ ba: Cơ hội ngang bằng với thách thức

Trong game Black Crown:CatfishKing’s, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau, chẳng hạn như cạm bẫy, quái vật lâu la. Bọn chúng luôn rình rập để chờ bạn đi qua và tóm gọn. Và chỉ có những chiến binh nhạy bén nhất, có khả năng chiến đấu phi thường nhất mới không nản chí trước những tình huống này. 

Top các ưu điểm nổi trội của Black Crown:CatfishKing's 
Top các ưu điểm nổi trội của Black Crown:CatfishKing’s

Có thể nói rằng, thách thức ngục tối trong Black Crown:CatfishKing’s Fury luôn mở ra không ngừng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nhiều phần thưởng bất ngờ rải rác đâu đó, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thiết thực và hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn cách tải game Black Crown:CatfishKing’s Fury tại Trumgamemod

Để tải game Black Crown:CatfishKing’s về máy an toàn, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ link: Trumgamemod.
  • Bước 2: Vào ô tìm kiếm, gõ tìm ứng dụng game Black Crown:CatfishKing’s Fury.
  • Bước 3: Nhấn vào mục “Download” để tải game về máy, sau khi tải xong bạn có thể trải nghiệm ngay. Ngoaifvra bạn có thể tham khảo những game nhập vai như Soul Knight, Thú Cưng Truyền Kỳ

Một số câu hỏi thường gặp về game Black Crown:CatfishKing’s Fury

Trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số câu hỏi phổ biến của người chơi về game Black Crown:CatfishKing’s. Chú ý theo dõi bạn nhé.

Black Crown:CatfishKing’s Fury có tốn nhiều dung lượng không?

Theo đó, game Black Crown:CatfishKing’s chiếm khoảng 131MB. Con số này được đánh giá là khá phù hợp trên các thiết bị di động, nên bạn có thể yên tâm nhé.

Có thể tải game trên nền tảng IOS không?

Hiện tại, nhà phát hành game Tnkplay mới chỉ hỗ trợ người dùng tải game trên hệ điều hành Android 4.4 bạn nhé.

Tải game Black Crown:CatfishKing’s Fury ở đâu miễn phí?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể truy cập vào Trumgame Mod để được tải game miễn phí nhé.

Game Black Crown:CatfishKing’s phù hợp với đối tượng nào?

Black Crown:CatfishKing’s Fury phù hợp với mọi đối tượng bạn nhé.

Một số câu hỏi phổ biến về Black Crown:CatfishKing's 
Một số câu hỏi phổ biến về Black Crown:CatfishKing’s

Lời kết

Trên đây là tất cả các vấn đề liên quan đến game Black Crown:CatfishKing’s Fury. Ngoài ra, trong bài viết chúng tôi cũng có đề cập thêm đến một số ưu điểm nổi bật, cũng như cách tải game này đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng rằng, đây là những thông tin bổ ích và hấp dẫn với các bạn, cảm ơn đã dành thời gian đã xem hết bài viết của chúng tôi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (132.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)