Blades-and-Rings-logo

Blades and rings APK v3.89.1

By OanhNguyen - 15 Tháng Bảy, 2023
Tên Blades and rings
Phiên bản 3.89.1
Tính năng MOD
Kích thước 94.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SIROCO GAMES
Đăng lúc 15 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (94.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Blades and rings là game hành động với rất nhiều những yếu tố thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích thể loại game chiến đấu hoành tráng này. Với cốt truyện hấp dẫn, game giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành khám phá rất nhiều những nơi khác nhau trong vùng đất cố tích và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Giới thiệu về game hành động thú vị Blades and rings

Blades and rings là game hành động với cốt truyện game vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình với sự trợ giúp của yêu tinh và quỷ lùn. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi chính là thực hiện được toàn bộ những thử thách mới trong quá trình tham gia game. Bạn đi tìm đủ 25 chiếc nhẫn với sức mạnh thần kỳ thì mới đủ khả năng để hạ gục tên trùm quỷ.

Blades-and-Rings-1

Game hành động Blades and rings có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Blades and rings có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Blades and rings, người chơi sẽ nhập vai để trở thành một trong những nhân vật có sẵn trong trò chơi. Mỗi nhân vật có giới tính, ngoại hình và sức mạnh khác nhau nên người chơi sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. Cuối cùng người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ quan trọng chính là nhanh chóng đi tìm những vũ khí quan trọng với sức mạnh tốt nhất của mình và bắt đầu cuộc hành trình đi tìm những chiếc nhẫn phép thuật.

Mỗi chiếc nhẫn hiện đang bị giấu tại một địa điểm bất kỳ khiến cho người chơi cần phải tìm hiểu để biết được chiếc nhẫn ở tại nơi nào và do ai nắm giữ. Sau đó người chơi sẽ chiến đấu để lấy được chiến nhẫn đó cho vào trong bộ sưu tập của mình.

Blades-and-Rings-2

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và thử thách hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ đối mặt với vô số những lũ quỷ nguy hiểm và đang muốn làm hại bạn. Thậm chí có những lúc người chơi phải cần tới sự giúp đỡ của quỷ lùn và yêu tinh thì mới có thể hạ gục được những kẻ thù đó.

Mỗi màn chơi thay đổi vị trí chiến đấu và bối cảnh liên tục khiến cho người chơi luôn yêu thích tham gia và không bao giờ bị nhàm chán. Bên cạnh đó người chơi cũng cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian nhanh nhất và chiến thắng để nhận lại nguồn sức mạnh đặc biệt từ những chiếc nhẫn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Blades and rings

  • Game Blades and rings có thể chơi được trên PC không?

Game Blades and rings có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game hành động Blades and rings  thì người chơi cài đặt và tiếp tục sử dụng trình giả lập và bắt đầu tham gia trò chơi như bình thường.

  • Tải game Blades and rings ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Blades and rings miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Superhero war mod, Archer attack 3d mod, The Killbox: Aries

  • Tải game Blades and rings có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Blades and rings luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Blades and rings dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Blades and rings miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng có được những điều hấp dẫn nhất khi tham gia vào trò chơi và đi tìm được nguồn gốc của việc bị mất chiếc nhẫn pháp thuật. Sau đó người chơi sẽ dùng chính sức mạnh của chúng để trực tiếp chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của mình và nhận được nguồn sức mạnh lớn nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá