Blast-Royale-logo

Blast royale APK v0.13.1

By OanhNguyen - 20 Tháng Bảy, 2023
Tên Blast royale
Phiên bản 0.13.1
Tính năng MOD
Kích thước 316.5 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành First Light Games
Đăng lúc 20 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (316.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Blast royale là game hành động sinh tồn với rất nhiều những chi tiết game thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Với những chi tiết game giúp ch người chơi được thể hiện khả năng hành động và sinh tồn của bản thân mình, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào những chuyến phiêu lưu mới với rất nhiều điều kỳ thú.

Giới thiệu về game hành động thú vị Blast royale

Blast royale là game hành động được rất nhiều người chơi yêu thích và tham gia vào trò chơi của mình khi thực hiện toàn bộ các nhiệm vụ trong trò chơi. Người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ quan trọng và thực hiện được những điều quan trọng khi bạn nhanh chóng có được những đặc điểm hấp dẫn nhất trong quá trình chơi game. Người chơi cần phải thi đấu với những người chơi khác để trở thành người cuối cùng còn sống sót trong cuộc chiến sinh tồn này.

Blast-Royale-1

Game hành động Blast royale có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Blast royale có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Blast royale, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình tại một bối cảnh đặc biệt trên một hòn đảo không có người. Sau đó không chỉ có duy nhất người chơi mà còn có rất nhiều những người chơi khác cũng tham gia vào chiến dịch trên, Nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong game này chính là sử dụng vũ khí để hạ gục càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bên cạnh đó đối thủ của bạn là những người chơi với các nguồn sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế nên để có thể hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi càng cần phải nhanh chóng nâng cấp khả năng chiến đấu của bản thân và nâng cao vũ khí của mình lên một tầm cao mới.

Blast-Royale-2

Vũ khí

Trong trò chơi người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí hoàn toàn khác nhau và có thể thay đổi liên tục tùy thuộc vào đối thủ của mình là ai. Các vũ khí có rất nhiều loại từ đơn giản cho tới hiện đại như dao mác, súng, bom đạn. Chính vì thế nên sau một màn chơi để có thể đạt được chiến thắng thì người chơi cần phải nâng cấp vũ khí của mình, tăng mức sát thương lên cấp cao nhất. Vì vậy người chơi sẽ nhanh chóng hoàn thiện nhiệm vụ trò chơi này.

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong game là đồ họa 2D với chất lượng cao. Chúng khiến cho bạn nhanh chóng hòa mình với không khí chiến đấu căng thẳng trong game và giúp cho người chơi nhanh chóng rèn luyện khả năng của mình ngày môt tiến bộ. Bên cạnh đó hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được nhà sản xuất đầu tư càng khiến cho bạn có thể hứng thú và thực hiện trò chơi một cách nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Blast royale

  • Game Blast royale có thể chơi được trên PC không?

Game Blast royale có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Khi bạn muốn sử dụng game hành động Blast royale thì người chơi nên thực hiện cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Blast royale ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Blast royale miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Counter Terrorist Shoot, LINE Rangers: Brown-Cony Wars, Final Fighter: Fighting Game

  • Tải game Blast royale có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Blast royale luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Blast royale dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Blast royale miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi tham gia vào trò chơi sinh tồn và hành động để nhanh chóng trở thành người chơi có khả năng chiến đấu tốt nhất. Nhờ đó bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và sinh tồn cuối cùng, hạ gục toàn bộ những đối thủ khác trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (316.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá