Blaze-of-Battle-mod-logo

Blaze of Battle mod MOD APK (Vô hạn tiền) v4.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blaze of Battle mod
Phiên bản 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 114.9 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Google Commerce Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (114.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Blaze of Battle mod là game dành cho những người chơi yêu thích game chiến lược và xây dựng đế chế cho riêng mình. Tham gia game, người chơi có thể lựa chọn những phương pháp khác nhau để phát triển kinh tế và xã hội sao cho biến vương quốc của bạn trở thành một cường quốc lớn.

Giới thiệu về game chiến lược Blaze of Battle mod

Blaze of Battle mod là game chiến lược cho những người chơi yêu thích xây dựng vương quốc và đế chế cho riêng mình. Trong game có rất nhiều hiệp sĩ hùng mạnh và những con rồng để có thể chiến đấu với kẻ thù đang muốn xâm phạm lãnh thổ của họ.

Blaze-of-Battle-mod-3

Game chiến lược Blaze of Battle mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Blaze of Battle mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Xây dựng đội quan

Đến với game Blaze of Battle mod người chơi có thể tự tạo ra đội quân chiến đấu hùng mạnh cho vương quốc của mình. Game không chỉ giới hạn có duy nhất với những binh lính thông thường mà người chơi có thể sử dụng những đội quân đặc biệt đó là hiệp sĩ và đội quân rồng.

Game kết hợp cả chiến đấu ở mặt đất cũng như chiến đấu trên bầu trời để cùng phát triển và có sự kết hợp hoàn hảo khi chiến đấu, giúp cho người chơi nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Trận chiến

Một điểm thú vị của Blaze of Battle mod đó là người chơi có thể chiến đấu và sử dụng mưu trí với hàng triệu đối thủ khác ở trên thế giới. Là game online trực tuyến, mỗi người chơi sẽ đại diện cho đất nước riêng của mình và tìm cách vừa bảo vệ lãnh thổ, vừa đi chiến đấu để chiếm được tài nguyên làm giàu cho đất nước của mình và trở thành cường quốc bất khả xâm phạm.

Blaze-of-Battle-mod-2

Liên minh

Tham gia game, để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng thì đôi khi người chơi sẽ phải kết Liên minh với những quốc gia khác khi có chung kẻ thù. Bằng cách đó, Liên minh sẽ có sức mạnh lớn hơn nhiều lần và những quốc gia trong Liên minh đó có được tiếng nói chúng để bảo vệ đất nước của mình.

Game có thiết bị để hỗ trợ và người chơi có thể trực tiếp trò chuyện và bàn kế hoạch với những người bạn của mình khi cùng nhau tham gia game. Qua đó, cuộc chơi sẽ trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thăng cấp

Bất cứ quân đội nào cũng vậy, để trở thành đất nước hùng mạnh thì đội quân cần phải thật mạnh mẽ. Và muốn đạt được điều đó thì những chiến binh cần phải được thăng cấp để có sức mạnh lớn hơn, sức chiến đấu mãnh liệt hơn.

Qua các ván chơi, hệ thống sẽ cho người chơi được quyền nâng cấp cho đội quân của bạn. Người chơi sẽ được quyền để chọn lựa thăng cấp cho đội quân rồng hoặc đội quân binh lính chiến đấu của bạn để đạt được thành công và nhanh chóng giành được chiến thắng hơn.

Blaze-of-Battle-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Blaze of Battle mod

  • Blaze of Battle mod có chơi được trên PC không?

Game Blaze of Battle mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Blaze of Battle mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Blaze of Battle mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược thú vị tương tự khác như Merge Master, Đấu Trường Kỳ Lạ – Gzone mod, Entropy 2099

Cách tải game chiến lược Blaze of Battle mod cho Android, IOS

Link tải game Blaze of Battle mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Blaze of Battle mod được hỗ trợ trong bài viết và người chơi cùng nhau tham gia game để tạo ra vương quốc của riêng minh và trở thành người hùng mạnh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)