Blob Hero logo Blob Hero

Blob Hero MOD APK (Unlimited Gold, Mega Menu) v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blob Hero
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Unlimited Gold, Mega Menu
Kích thước 88MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (88MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Blob Hero MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Gold, Mega Menu

Blob Hero MOD APK tập hợp nhiều nhân vật đặc biệt trong một trận chiến đồng đội, nơi Blob có thể chia thành nhiều mảnh và chiến đấu chống lại mọi người. Bản đồ hiển thị kích thước của trường sẽ được xem từ góc nhìn thứ ba. Người chơi đối đầu với một đội quân sử dụng nhiều loại vũ khí với sát thương đáng kể. Nhiều chương mới đi kèm với nhiều anh hùng đặc biệt được thêm vào sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Cuộc hành trình bắt đầu với hàng loạt kỹ năng mới để bạn trải nghiệm.

Blob Hero

Giới thiệu về tựa game Blob Hero MOD APK

Toàn bộ hành trình khẳng định sức mạnh của bạn tại Blob Hero MOD APK sẽ gặp phải những thử thách khác nhau. Kẻ địch đông đúc và hàng loạt chướng ngại vật sẽ khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn trên đấu trường. Mỗi trò chơi sẽ được tính là một cấp độ; Khi bạn đạt được sức mạnh cần thiết, bạn sẽ có thể chuyển sang một cấp độ mới. Thức ăn và mana được phân phối trên cánh đồng, nhưng rất khó để ăn chúng vì nhiều thanh kiếm đang tấn công bạn. Chỉ bằng cách thống nhất nguồn sức mạnh, bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này.

Blob Hero 2 Blob Hero

Điểm nổi bật trong trò chơi Blob Hero MOD APK

Kỹ năng sử dụng trong trận chiến

Số lượng hơn 30 kỹ năng sẽ trở thành thử thách cho người chơi khi tham gia Blob Hero MOD APK. Chúng không chỉ được sử dụng để chống lại bạn và chuyển động của bạn mà còn ảnh hưởng đến việc tìm kiếm năng lượng. Cuộc chiến là một trò chơi công bằng; Với khả năng phân chia, bạn sẽ chia thành nhiều cá nhân mới và đối đầu với những người lính. Chỉ cần nhân đôi số lượng, bạn sẽ có thêm nhiều người bạn đồng hành cho việc sử dụng kỹ năng này.

Chọn nhân vật bạn muốn

Nhiều nhân vật mới được tạo ra, họ sở hữu đặc điểm ngoại hình tương tự nhau. Blob Hero MOD APK phân biệt nhân vật thông qua màu sắc và khuôn mặt. Những nhân vật quen thuộc như chú cầu vồng, gấu trúc, ma hay cô bé tinh nghịch. Người chơi lần lượt mở khóa khi đáp ứng được các điều kiện mà hệ thống yêu cầu. Nếu muốn sở hữu chúng, bạn sẽ mất một số tiền lớn. Lựa chọn của bạn sẽ thay đổi kết quả của trận chiến. Sẽ kịch tính hơn nếu boss xuất hiện và nâng cao độ khó.

Phát triển năng lực 

Blob Hero MOD APK sở hữu một câu chuyện thú vị về cuộc chiến lâu dài giữa con người và những sinh vật kỳ lạ trong thế giới giả tưởng. Để duy trì sự sống, đội quân Blob tách cơ thể ra và ăn năng lượng xuất hiện trên sân. Kỹ năng thú vị sẽ giúp họ chống đỡ kẻ thù và nhanh chóng tập hợp đủ sức mạnh để bước sang cấp độ mới. Các bộ sưu tập kỹ năng và nhân vật là những nơi chứa nhiều lựa chọn nhất dành cho bạn. Quá trình thao túng những con người cứng rắn với vô số kỷ niệm đáng nhớ.

Blob Hero 3 Blob Hero

Một số tính năng chính khác

  • Tham gia vào cuộc chiến hỗn loạn giữa sinh vật lạ và con người, áp dụng mọi kỹ năng mà bạn có.
  • Nâng cao chất lượng với phiên bản cập nhật với cấp độ mới và nhiều người chơi mới.
  • Cải thiện sức mạnh của bạn với các kỹ năng mới và mua thêm thẻ tăng sức mạnh.
  • Phát triển sức bền bằng cách thu thập nhiều năng lượng trong vòng và phá vỡ cơ thể.
  • Lựa chọn kỹ năng bạn muốn sử dụng, quan sát nhân vật mình thích và điều khiển nó cho trận đấu tiếp theo.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Blob Hero MOD APK

Blob Hero MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Blob Hero MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Blob Hero MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Blob Hero MOD APK cho Android, iOS

Tải Blob Hero MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Space Shooter, Dragon Robot 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88MB)
5/5 (1 đánh giá)