Blocksss logo Blocksss

Blocksss APK v1.7.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blocksss
Phiên bản 1.7.9
Tính năng MOD
Kích thước 76MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sixcube
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (76MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Blocksss cung cấp cho bạn một số khối với các hình dạng khác nhau, và bạn sẽ cần phải điền vào một hàng ngang hoặc một cột. Việc lấp đầy sẽ giải phóng một lượng không gian nhất định để bạn thêm các khối mới. Đồng thời số lượng khối mà trò chơi mang đến cho bạn hoàn toàn đa dạng với các hình dạng khác nhau, và bạn sẽ quan sát kỹ lưỡng để lựa chọn địa điểm phù hợp với chúng.

Blocksss

Giới thiệu về tựa game Blocksss APK 

Trong Blocksss, người chơi sẽ tìm thấy một hộp trống được chia thành các ô vuông nhỏ hơn, và nó cũng là nơi để bạn đặt các khối với các hình dạng khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng đặt chúng vào các khe, và khi điều kiện được đáp ứng, chúng sẽ biến mất để giúp bạn có được điểm. Đồng thời, bạn sẽ liên tục thêm các khối mới vào cấp độ cho đến khi không còn nơi nào để thêm các khối mà bạn nhận được.

Blocksss 2 Blocksss

Điểm độc đáo trong game Blocksss  APK

Trải nghiệm các cấp độ câu đố

Cấp độ của trò chơi có nhiều điểm hấp dẫn cho người chơi, chẳng hạn như khung hình với các ô trống khác nhau, các khối bạn nhận được và hình vuông có chìa khóa. Mỗi yếu tố này có một vai trò khác nhau mà bạn sẽ tận dụng, và mục tiêu của người chơi đó là cố gắng kiếm càng nhiều điểm càng tốt. Đồng thời bạn sẽ có thể kéo thả một khối vào bất kỳ vị trí phù hợp nào nên lối chơi của tựa game này hoàn toàn phù hợp với nhiều người.

Duy trì đẳng cấp, đạt điểm cao

Khi người chơi bắt đầu Blocksss, sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với cơ chế mà trò chơi này giới thiệu, vì bạn sẽ biết cách sử dụng tính năng trợ giúp. Khi quá trình triển khai hàm hoàn tất, bạn sẽ nhận được các khối để đặt chúng ở một vị trí cụ thể. Các khối được xếp chồng lên nhau và một hàng hoặc cột bị chiếm bởi các khối biến mất và cho điểm người chơi. Vì vậy, bạn sẽ cố gắng giải phóng càng nhiều dung lượng càng tốt.

Bạn sẽ làm nhiều lần để biến mất một hàng hoặc một cột, và sau khi bạn đã sử dụng hết một số khối mà trò chơi cung cấp, những khối khác sẽ xuất hiện. Điều đó sẽ gây ra một số khó khăn cho người chơi vì họ không biết yếu tố nào sẽ tiếp tục xuất hiện. Vì vậy, theo thời gian, bạn sẽ cần phải chọn vị trí cho các khối mới một cách cẩn thận. Bạn cũng nhận được phần thưởng khi đạt được một số điểm nhất định.

Ở đầu khung hình, người chơi sẽ thấy một thanh tiến trình và có một số lượng rương nhất định. Thanh này sẽ liên tục tăng theo thời gian, và bạn sẽ nhận được một số phần thưởng. Đồng thời, số lượng phần thưởng trong trò chơi này rất hữu ích như một chìa khóa để bạn sử dụng. Chắc chắn, việc sử dụng chìa khóa ở đầu trò chơi sẽ khá lãng phí vì nó sẽ cho bạn biết cách giải quyết những thách thức mà bạn phải đối mặt.

Blocksss 3 Blocksss

Chơi game ở bất cứ mọi nơi

Khi trải nghiệm Blocksss, bạn sẽ tìm thấy một ô vuông bên cạnh các khối có nhiều chìa khóa. Bạn có thể kéo và thả một khối vào ô trống này, và chẳng mấy chốc số lượng phím sẽ giảm. Đồng thời, kết quả bạn nhận được là một vị trí nổi bật, và đó là một vị trí lý tưởng để bạn đặt các khối. Nó là một tính năng có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong khi bạn có các phím; Số lượng chìa khóa bạn kiếm được sẽ ít, vì vậy hãy sử dụng nó một cách cẩn thận.

Người chơi sẽ chơi trò chơi này ở bất cứ đâu họ muốn vì nó mang tính giải trí cao. Trò chơi không có giới hạn thời gian, vì vậy bạn có thể chơi cho đến khi thất bại. Đồng thời, không cần kết nối internet nên bạn có thể giải trí bất cứ lúc nào khi cảm thấy nhàm chán. Đồ họa của game mang phong cách gỗ nên sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người chơi bởi vẻ đẹp mà nó sở hữu.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Blocksss APK

File Blocksss APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Blocksss APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Blocksss APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Blocksss APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Blocksss APK cho Android, IOS

Tải Blocksss APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Makeup Merge Fashion Makeover, Maze Escape: Toilet Rush,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76MB)
5/5 (1 đánh giá)