BlockStarPlanet-logo

BlockStarPlanet APK v7.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BlockStarPlanet
Phiên bản 7.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 48.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MovieStarPlanet ApS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (48.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

BlockStarPlanet là game giải trí kết hợp mô phỏng giúp cho người chơi có thể xây dựng một thế giới mới từ những khối ô vuông tốt nhất trên di động. Tham gia thế giới và sáng tạo ra những trò chơi có nhiều người chơi riêng mình hoặc tham gia game vui nhộn được tạo thành bởi những người chơi khác. Người chơi tự tạo tên cho bản thân và sẽ trở thành người chơi xuất sắc nhất trong game.

Giới thiệu về game giải trí BlockStarPlanet

BlockStarPlanet là tựa game giải trí mô phỏng kết hợp từ những khối ô vuông khá nổi tiếng. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là chế tạo ra các vật phẩm và xây dựng thành phố trong mơ của mình. Bạn hãy cùng những người chơi khác khám phá thế giới pixel và tận hưởng những giây phút giải trí cực kỳ thú vị. Điểm độc đáo của game đó chính là game sở hữu những màu sắc tươi sáng và thích hợp với các em nhỏ, giúp các bé có thể phát huy được trí thông minh sáng tạo của mình. 

BlockStarPlanet-3

Game có cung cấp những phương pháp chơi độc đáo để người chơi có thể chia sẻ sự sáng tạo của những người chơi với nhau. Game được hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Nhờ đó người chơi có thể thoải mái sáng tạo và đặc biệt kết hợp công trình của mình với những bộ sưu tập vui nhộn với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Game giải trí BlockStarPlanet có gì hấp dẫn?

Trò chơi BlockStarPlanet có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Sáng tạo

Đến với game BlockStarPlanet, người chơi có thể tạo ra các khối xây dựng sáng tạo cho bản thân mình và tham gia hàng triệu trò chơi vui nhộn khác nhau.

Người chơi hoàn toàn có thể mời những người bạn của mình cùng tham gia game và chơi cùng với họ trên những hành tinh cho mình sáng tạo ra.

BlockStarPlanet-2

Kết nối

Trong quá trình chơi game BlockStarPlanet, người chơi có thể tham gia và kết nối với rất nhiều những người chơi khác nhau trên thế giới và giao lưu cùng với họ. Game kết nối bạn bè của người chơi và cùng kết nối những tiểu bang và quốc gia khác nhau. 

Bên cạnh đó game còn khiến cho những người chơi có thể kết nối với nhau để cùng nhắn tin và trò chuyện với những người bạn khác của mình một cách thoải mái. Hệ thống còn có những tính năng kết hợp người dùng để chia sẻ với những người dùng khác và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Độc đáo

Trong quá trình chơi game BlockStarPlanet, người chơi xây dựng được thế giới độc đáo và người chơi có thể trở thành người sáng tạo nhất. Hãy thể hiện kỹ năng của bản thân với thế giới và trở thành người nghệ sĩ tuyệt vời nhất. Người chơi có thể tạo dựng được tên tuổi cho bản thân và trở thành người nổi bật nhất có khả năng xây dựng nên thế giới mới. Hãy loại bỏ những đối thủ cạnh tranh của mình và trở thành người giỏi nhất trong game.

BlockStarPlanet-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia BlockStarPlanet

  • Game BlockStarPlanet có chơi được trên PC không?

Game BlockStarPlanet có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game BlockStarPlanet ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi BlockStarPlanet miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị đặc biệt tương tự khác như Writer Simulator 2, My Home Makeover Design: Games mod, Cake Games: Dessert DIY

Cách tải game giải trí BlockStarPlanet cho Android, IOS

Link tải game BlockStarPlanet miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game BlockStarPlanet được sử dụng tại bài viết và người hãy trở thành người xây dựng cuộc sống giỏi nhất và xuất sắc nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)