Blocky-Parkour-3D-logo

Blocky Parkour 3D APK v2.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blocky Parkour 3D
Phiên bản 2.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 55.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ProdigyDev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (55.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Blocky Parkour 3D là trò chơi giải trí cực kì thú vị dành cho những người chơi yêu thích môn thể thao này. Để có thể vượt qua được những thử thách trong game, người chơi cần phải vận dụng cả kỹ thuật phản xạ và tư duy trong lối chơi của mình. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí hấp dẫn và thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Blocky Parkour 3D

Blocky Parkour 3D là game giải trí trí giúp cho người chơi kiểm tra được kỹ năng parkour của mình. Để có thể đạt được chiến thắng, người chơi sẽ cùng vượt qua rất nhiều mức độ khó khăn khác nhau và rất nhiều trở ngại. 

Để có thể vượt qua được những cấp độ đó thì người chơi cần phải nhận được các khối hình có màu da cam và vượt qua chúng. Sau đó những màn tiếp theo sẽ được mở khóa. Trong trường hợp nếu như màn chơi đó quá khó và bạn không thể nào vượt qua thì bạn cũng có thể trải qua bằng cách xem quảng cáo.

Blocky-Parkour-3D-3

Game giải trí Blocky Parkour 3D có gì hấp dẫn?

Trò chơi Blocky Parkour 3D có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Khối màu

Đến với game Blocky Parkour 3D, người chơi cần phân biệt ba khối màu tương ứng với ba tính năng hoàn toàn khác nhau.

  • Khối màu cam: Đây là hình khối bắt buộc và người chơi cần phải có được hình khối này. Nếu như không có khối màu cam thì người chơi sẽ không thể mở khóa và chuyển sang màn tiếp theo.
  • Khối lava: Đây là hình khối nguy hiểm vì nếu chẳng may chạm vào hình khối này thì bạn sẽ thua cuộc và phải bắt đầu lại cuộc chơi từ màn đầu tiên.
  • Khối thông thường: Không có quá nhiều ảnh hưởng tới kết quả của người chơi và họ có thể sử dụng chúng để về đích nhanh hơn

Blocky-Parkour-3D-2

Chế độ

Game Blocky Parkour 3D giúp cho người chơi được thử sức với hai chế độ chơi khác nhau.

  • Chế độ xây dựng: Tại chế độ này, người chơi trực tiếp sử dụng các khối hình để xây dựng con đường di chuyển của mình. Nhờ đó chế độ này khá dễ dàng để vượt qua khi người chơi có sự quan sát tinh tế và tỉ mỉ.
  • Chế độ passage: Tại chế độ này, người chơi sử dụng chế độ chơi khó hơn và cần nhiều kỹ năng hơn. Chế độ này có khá nhiều thử thách cản bước chân của người chơi. Ví dụ như người chơi chẳng may chạm vào dung nham cũng sẽ khiến cho họ lập tức quay trở về vị trí ban đầu.

Xây dựng

Game Blocky Parkour 3D có đặc điểm nổi bật và hấp dẫn hơn so với những game khác nằm ở chỗ đó là người chơi được tự xây dựng các cấp độ chơi game của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể thử sức khi chơi game được xây dựng bởi những người chơi khác. Đó là một trải nghiệm hoàn hảo bởi mỗi người có khả năng tạo nên những thử thách khác nhau và chờ đợi người chơi cùng khám phá, chinh phục.

Blocky-Parkour-3D-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Blocky Parkour 3D

  • Game Blocky Parkour 3D có chơi được trên PC không?

Game Blocky Parkour 3D có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Blocky Parkour 3D ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Blocky Parkour 3D miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fighter Ball, Mega Voxels, Sausage Flip

Cách tải game giải trí Blocky Parkour 3D cho Android, IOS

Link tải game Blocky Parkour 3D miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Blocky Parkour 3D được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để vượt qua được thử thách parkour.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)