4 Blood Pressure App logo Blood Pressure App

Blood Pressure App APK v6.13.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blood Pressure App
Phiên bản 6.13.1
Tính năng MOD
Kích thước 28.2 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Klimaszewski Szymon
Genre ,
Cập nhật 26 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (28.2 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hiện nay, các ứng dụng theo dõi sức khoẻ trên điện thoại thông minh ngày càng được phổ biến và thu hút sự quan tâm của người dùng hơn. Một trong số đó phải kể đến Blood Pressure App- công cụ quản lý huyết áp hoàn toàn miễn phí cho smartphone. Bìa viết dưới đây Trùm Game Mod sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể các tải Blood Pressure App APK về thiết bị an toàn, nhanh chóng, cùng tham khảo nhé!

Bạn biết gì về Blood Pressure App?

Blood Pressure App được biết đến là một ứng dụng y tế miễn phí hỗ trợ quản lý huyết áp và tính toán, thông báo về tình trạng sức khỏe cho người dùng hoàn toàn tự động, Thông qua công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về các bệnh khác nhau và cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân.

Blood Pressure App là ứng dụng quản lý huyết áp hoàn toàn miễn phí trên smartphone
Blood Pressure App là ứng dụng quản lý huyết áp hoàn toàn miễn phí trên smartphone

Bên cạnh đó, ứng dụng Blood Pressure App APK còn thông báo tình trạng tuần hoàn máu, đồng thời thống kê lịch sử huyết áp cụ thể chi tiết để người dùng thuận tiện hơn khi theo dõi. Có thể nói đây là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn  theo dõi tình trạng huyết áp của mìn và  chia sẻ nhanh chóng các dữ liệu với bác sĩ hay người thân thông qua Google Drive, Email hay Zalo.

Những tính năng chính của Blood Pressure App người dùng nên tham khảo

Blood Pressure App giúp bạn có thể quản lý và theo dõi huyết áp của mình hằng ngày một cách dễ dàng và đơn giản thông quan các tính năng hữu ích được nhà sản xuất tích hợp bên trong. Có thể kể đến như:

Những tính năng chính của Blood Pressure App người dùng nên tham khảo
Những tính năng chính của Blood Pressure App người dùng nên tham khảo

Lưu huyết áp và thông báo tình trạng sức khỏe nhanh chóng, dễ dàng

Ứng dụng sẽ lưu lại thông tin về chỉ số huyết áp, nhịp tim hàng ngày của bạn một cách chi tiết, đồng thời tính toán và đưa ra kết luận mức độ huyết áp cụ thể. Thông qua phần mềm giúp người dùng biết được tình trạng sức khỏe của mình như thế nào và điều trị kịp thời mà không cần đến thăm khám bác sĩ.

Thống kê lịch sử huyết áp

Blood Pressure App APK thống kê huyết áp vô cùng chi tiết giúp người dùng dễ dàng theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể tạo ra báo cáo hằng ngày về tần số huyết áp tăng cao hay giảm thấp  giúp bạn dễ dàng quản lý và tìm hiểu được nguyên nhân để thay đổi lối sống tốt hơn. 

Cung cấp biểu đồ trực quan

Blood Pressure App sẽ tổng hợp các dữ liệu về chỉ số huyết áp dưới dạng biểu đồ trực quan giúp bạn biết được kết quả đo huyết áp của bạn nằm trong mức nào. Qua đó, hỗ trợ người dùng nắm bắt chi tiết hơn  tổng thể tình hình sức khỏe, huyết áp để bạn có cách điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày.

Lưu trữ dữ liệu nhanh chóng

Ứng dụng cho phép bạn sao lưu và đồng bộ dữ liệu lên tài khoản Google để thuận tiện hơn khi quản lý và lưu trữ thông tin về huyết áp của mình. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng tạo nhắc nhở về thời gian nhập dữ liệu huyết áp hằng ngày vào thời gian cố định giúp chỉ số đo được chính xác hơn. 

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ nhanh chóng các dữ liệu huyết áp với bác sĩ hay người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Google Drive, Email hay Zalo. Với tính năng này, bạn có thể giám sát sức khỏe nhịp tim của mình chỉ trong tầm tay, đảm bảo điều trị kịp thời ngay khi có thay đổi bất thường.

Chia sẻ cách tải Blood Pressure App APK an toàn, nhanh chóng cho điện thoại di động

Blood Pressure App là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và chia sẻ dữ liệu đến bác sĩ một cách nhanh chóng. Các bước tải, cài đặt phần mềm không quá phức tạp, thao tác đơn giản, dễ nhớ, cụ thể như sau:

Chia sẻ cách tải Blood Pressure App an toàn, nhanh chóng cho điện thoại di động
Chia sẻ cách tải Blood Pressure App an toàn, nhanh chóng cho điện thoại di động
  • Bước 1: Người dùng nên tìm kiếm và truy cập đường link tải Blood Pressure App APK uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh virus xâm nhập gây ảnh hưởng đến hoạt động.
  • Bước 2: Click chọn mục “Tải xuống” sau khi chuyển đến cửa sổ trình duyệt mới và chờ đợi hệ thống xác nhận, xử lý yêu cầu.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Blood Pressure App để mở ứng dụng và trải nghiệm mọi tính năng hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ thao tác như hướng dẫn trên, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tải, cài đặt ứng dụng thành công ngay lần đầu tiên. Giờ đây việc theo dõi chỉ số huyết áp tại nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những tính năng hữu ích được tích hợp bên trong công cụ này.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp người dùng nắm rõ cách tải Blood Pressure App APK hoàn toàn free về điện thoại di động. Nếu muốn tham khảo các công cụ, ứng dụng hữu ích khác trên mobile như: MyFitnessPal, Adobe Capture, Photoshot modđừng quên truy cập trang web Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28.2 M)
5/5 (1 đánh giá)