Bloody Bastards logo Bloody Bastards

Bloody Bastards MOD APK (Vô hạn tiền) v3.2.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bloody Bastards
Phiên bản 3.2.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 76MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tibith
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (76MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Bloody Bastards MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Bloody Bastards MOD APK là một trò chơi chiến đấu thú vị sử dụng vật lý ragdoll để làm cho hoạt ảnh nhân vật trở nên thú vị và phức tạp. Tuy nhiên, người chơi có thể tạo ra các phong cách chiến đấu nổi bật và sáng tạo, thể hiện bản năng tối thượng của một chiến binh trong các trận chiến thời trung cổ.

Bloody Bastards

Giới thiệu về tựa game Bloody Bastards MOD APK

Bloody Bastards MOD APK được biết đến với khả năng điều khiển chất lỏng và chảy tự do, nơi người chơi có thể sử dụng cơ chế cần điều khiển kép để điều khiển hai cánh tay một cách độc lập. Cơ chế điều khiển cũng đơn giản, giúp người chơi có thêm ý tưởng sử dụng vũ khí hiệu quả hoặc đắm chìm trong niềm vui bất tận. Bên cạnh đó, tất cả các yếu tố liên quan đến nhân vật đều có thật, vì người chơi có thể chặt đầu hoặc vô hiệu hóa chân tay của đối thủ.

Bloody Bastards 2 Bloody Bastards

Điểm nổi bật trong game Bloody Bastards MOD APK

Hệ thống trang bị vô tận

Bên cạnh cơ chế điều khiển độc đáo và mới lạ, hệ thống vũ khí cũng vô tận và phong phú để người chơi trang bị cho đấu sĩ của mình. Tùy thuộc vào sự tiến bộ của người chơi, họ sẽ dần dần mở khóa các loại trang bị cao cấp hơn, nhưng đồng thời họ cũng có những hitbox ấn tượng để giúp người chơi giải trí. Các trang bị cũng ảnh hưởng đến nhân vật và hiệu suất của họ, vì vậy người chơi có thể tạo ra nhiều phong cách trang bị khác nhau để tận dụng tối đa mỗi trận chiến.

Các cấp độ và phần thưởng đầy thử thách

Bloody Bastards MOD APK có nhiều hoạt động hàng ngày đầy thử thách để người chơi trau dồi kỹ năng bên cạnh các cấp độ chính. Những thử thách này đều có kẻ thù vững chắc và vũ khí hủy diệt, nhưng người chơi có thể sử dụng sự linh hoạt của cơ thể và đạt được kết quả tốt nhất. Phần thưởng từ các thử thách đặc biệt sẽ là một vật phẩm ngẫu nhiên mà đối thủ sử dụng và cho người chơi đi sâu hơn vào các tiến trình khác.

Chế độ giải trí

Sự đa dạng về chế độ chơi cũng là sự lựa chọn thích hợp để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu. Mặc dù không có nhiều giải thưởng tuyệt vời, nhưng người chơi có thể tìm hiểu thêm về giới hạn của chúng và tạo cơ hội phát minh ra một cách chiến đấu mới cho từng loại trang bị. Ngoài ra, các chế độ chơi phụ cũng tác động đến khả năng tùy chỉnh nhân vật để cung cấp cho người chơi nhiều nền tảng cơ bản để tồn tại hoặc phát triển trong trò chơi này.

Bloody Bastards MOD APK là một nguồn giải trí vô tận nhờ vật lý ragdoll và cơ chế chiến đấu năng động và thú vị. Trên hết, các hoạt động bổ sung cũng là nội dung thú vị để làm dày lối chơi hoặc mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Bloody Bastards 3 Bloody Bastards

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Bloody Bastards MOD APK

Bloody Bastards MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Bloody Bastards MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Bloody Bastards MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Bloody Bastards MOD APK cho Android, iOS

Tải Bloody Bastards MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: War Robots, The Arcade Rabbit,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76MB)
5/5 (1 đánh giá)