logo 19 Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bloody Roar 2
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 4MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Hudson Soft
Genre ,
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (4MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Trò chơi Bloody Roar 2 APK mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thật nhất. Các nhân vật được xây dựng tỉ mỉ, và được thiết kế cẩn thận với màu sắc và hình ảnh 3D vô cùng chân thực. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị, đảm bảo xua tan mọi cảm giác căng thẳng sau những giờ học tập hay làm việc mệt mỏi.

Bloody Roar 2

Giới thiệu tựa game Bloody Roar 2 APK

Vào cuối những năm 90, cụ thể là vào năm 1997, tên đầu tiên của trò chơi đã được công bố là Beastorizer. Lấy cảm hứng từ sự tách biệt giữa đứa trẻ và phần con người để có thể xây dựng trò chơi huyền thoại này. Nhân vật trong game tồn tại trong chính mình 2 nguồn sức mạnh, tại một thời điểm nhất định khả năng siêu nhiên sẽ xuất hiện và giúp nhân vật của bạn đảo ngược tình thế.

Từ góc độ khoa học, nó có thể được hiểu là một dạng đột biến gen, Zoanthrope là tên gọi chung cho tất cả các hệ thống nhân vật. Không lâu trước khi Quỹ Tyron phát hiện ra câu chuyện về Zoanthropes và các khoản thanh toán bắt đầu diễn ra. Kết quả Tyron thất bại nhưng thật không may, danh tính của Zoanthrope đã được tiết lộ và cuộc săn lùng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tổ chức mới được thành lập có tên Là Mặt trận Giải phóng Zoanthroap (ZLF) với mục tiêu chống lại sự hủy diệt của nhân loại. Các màn chơi trong game Bloody Roar 2 APK mô phỏng quá trình đó bởi chính người chơi tự điều khiển số phận của mình.

2 19 Bloody Roar 2

Phiên bản & Nhân vật trong game Bloody Roar 2 APK

Để có một tựa game thành công như hiện nay là kết quả của những nỗ lực của nhà phát hành trong những năm qua. Số lượng ký tự trong mỗi phiên bản không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự nào. Ví dụ có thể Bloody Roar 2 APK phiên bản mới nhất có thể có hoặc không có các nhân vật trong phiên bản cũ trước đó và ngược lại.

Phiên bản

Ban đầu, trò chơi này hỗ trợ các nền tảng và nền tảng sau: Arcade, PlayStation, Xbox, Gamecube, PSP. Và bây giờ, trò chơi đã có phiên bản dành cho PC. Vì vậy, trước đây tôi đã biết rằng nếu tôi muốn trải nghiệm trò chơi này, người chơi khó chơi như thế nào. Nhờ sự ra đời của trình giả lập, trải nghiệm không còn khó hiểu nữa.

Hệ thống nhân vật

Người chơi có thể tham khảo bảng thống kê đầy đủ ở trên để biết thêm danh sách. Phần giới thiệu chi tiết của từng nhân vật sẽ khiến bài viết trở nên khá dài dòng vì số lượng nhân vật không hề nhỏ. Trong khi chơi game, người chơi chỉ cần tiếp cận và lựa chọn một vài lần để hiểu tất cả các kỹ năng.

Hãy xem một số tên nhân vật chính thường được sử dụng: Alan Gado (Lion), Shina (Leopard), Yugo (Wolf), Shin Long (Tiger), ShenLong (Blue Tiger), Alice Nonomura (White Rabbit), Mitsuko Nonomura (Boar), Bakuryu (Mole), Steven Goldberg (Bubble), Uriko Nonomura (Cat Girl), Busuzima (Tắc kè hoa), Gregory Jones (Gorilla), Hans Taubemann (Fox), Jenny Burtory (Bat),).

3 19 Bloody Roar 2

FAQs – Một số câu hỏi về game Bloody Roar 2 APK

Bloody Roar 2 APK có đáng tin không?

Bloody Roar 2 APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

Bloody Roar 2 APK có chơi được trên máy tính không? 

Tất nhiên là chơi được. Trang web Trùm game Mod có phiên bản trên PC dành cho bạn ở phần tải về.

Nên tải xuống Bloody Roar 2 APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Bloody Roar 2 APK cho Android, IOS

Tải Bloody Roar 2 APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai có lối chơi hấp dẫn và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (4MB)
5/5 (1 đánh giá)