bloons td 6 Bloons TD 6

Bloons TD 6 MOD APK (Unlimited Money, Mới Khóa Full, Nâng Cấp) v36.2

By Trùm Game - 15 Tháng Tư, 2023
Tên Bloons TD 6
Phiên bản 36.2
Tính năng MOD Unlimited Money, Mới Khóa Full, Nâng Cấp
Kích thước 57MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Thủ Thành
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ninja kiwi
Đăng lúc 24 Tháng Bảy, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tư, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (57MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money
  • Mới Khóa Full
  • Nâng Cấp


Nếu bạn yêu thích các trò Tower Defense phổ biến như Clash of Clans hay Plant vs. Zombie, chắc chắn bạn sẽ dành hàng trăm giờ chơi để chinh phục Bloons TD 6. Trò chơi với có vô vàn đơn vị để bạn nâng cấp và khám. Cùng với đó là vô vàn chiến thuật phòng thủ hấp dẫn. Cùng Trùm Game MOD tìm hiểu ngay nhé

Giới thiệu về tựa game Tower Defense Bloons TD 6

Tải Game Bloons TD 6 MOD APK

Trong Bloons TD 6, trò chơi Tower Defense mới nhất từ ​​nhà phát triển Ninja Kiwi của New Zealand, các quả bong bóng đã quay trở lại tấn công thành trì. Lần này, trò chơi đã được nâng cấp lên đồ họa 3D cùng với những kỹ xảo đặc biệt. Thế giới Bloons TD 6 chào đón bạn đến với trò chơi Tower Defense hay nhất hiện nay!

Gameplay quan thuộc của dòng game Tower Defense

Tải Game Bloons TD 6 MOD APK

Các quy tắc của trò chơi Bloons TD 6 tuân theo các đặc điểm của thể loại game Tower Defense điển hình. Mục tiêu của Bloons TD 6 là ngăn chặn các bong bóng nối tiếp nhau di chuyển theo toàn bộ chiều dài của bản đồ. Nghe thi đơn giản nhưng trải nghiệm thực tế thì không hề như vậy đây nhé!

Khởi đầu trò chơi bạn sẽ chọn cho mình một trong những chiếc máy đập bóng kỳ quặc chính là những chú khỉ, khéo léo sắp đặt vị trí cho chúng trên bản đồ, sau đó quan sát khi chúng chống lại những quả bóng bay tới bằng cách bắn boomerang, đại bác và phi tiêu. Cố gắng đặt vị trí phù hợp để những con khỉ để làm nổ bong bóng trước khi chúng tấn công lâu đài, giúp bạn có thể lên cấp nhanh chóng. Bạn cần nhiều tiền hơn để nâng cấp vũ khí giúp phá vỡ nhiều quả bóng hơn. Mỗi tháp khỉ có ba thành phần có thể nâng cấp và thành phần cuối cùng chỉ có thể được mở khóa khi bạn đã sử dụng hết khả năng của tháp khỉ và kiếm đủ điểm kinh nghiệm.

Nâng cấp tháp khỉ để chống lại những quả bóng

Tải Game Bloons TD 6 MOD APK

Các bong bóng có màu sắc khác nhau gây ra nhiều khó khăn khác nhau. Bong bóng đầu tiên sẽ là mối đe dọa khó vượt qua nhất trong số chúng. Nên tránh những quả bóng bay sáng vì bạn có thể cần những nâng cấp chuyên dụng để tiêu diệt chúng. Những quả bóng bay này có thể phá hủy hoàn toàn hệ thống phòng thủ của bạn nếu bạn không có đủ hỏa lực, cực kỳ khó chịu. Nói cách khác, trò chơi của bạn sẽ kết thúc nhanh chóng nếu bạn không thể thiết lập hàng phòng thủ vững chắc.

Để có thể tiêu diệt được nhiều bóng bay hơn, hãy nhớ nâng cấp những chú khỉ của bạn khi bạn qua mỗi cấp độ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn sẽ bị tiêu diệt nếu không chặn được dù chỉ 1 quả bong bóng.

Độ khó tăng dần theo các cấp độ trông Bloons TD 6

Tải Game Bloons TD 6 MOD APK

Trò chơi ban đầu có 20 cấp độ, nhưng 40 cấp độ sau đó đã được thêm vào qua các bản cập nhật. Phần thưởng và độ khó khác nhau cho mỗi cấp độ. Ngoài ra, có những yêu cầu mà bạn phải đáp ứng để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Ví dụ: bạn có thể cần phải xử lý những quả bóng bay nguy hiểm nhất hoặc loại bỏ tất cả những quả bóng bay bằng một loại tháp khỉ được chỉ định. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng xứng đáng khi hoàn thành từng mục tiêu này, vì vậy hãy cố gắng thực hiện.

Tải ngay Bloons TD 6 MOD APK cho Android và iOS

Trò chơi phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi, hãy đến với lễ hội đập bong bóng hoành tráng nhất nhất từ ​​trước đến nay nhé các fan trung thành của dòng game Tower Defense! Bloons TD 6 sẽ làm bạn hài lòng với các chế độ chơi mới thú vị, vô số tùy chọn nâng cấp vũ khí, những tòa tháp hùng vĩ của những chú khỉ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (57MB)

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá