logo 11 Blue Archive game global

Blue Archive game global APK v1.39.146794

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blue Archive game global
Phiên bản 1.39.146794
Tính năng MOD
Kích thước 148MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Công ty NEXON
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (148MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Blue Archive game global APK là tựa game nhập vai được xuất bản lần đầu tại Nhật do nhà phát hành Yostar phát triển. Hiện nay, trò chơi đã có bản toàn cầu và được rất nhiều người chơi yêu thích trải nghiệm. Hãy cùng Trùm game Mod điểm qua những thông tin cụ thể của tựa game này trong bài viết sau đây nhé!

Blue Archive game global

Giới thiệu tựa game Blue Archive game global APK

Blue Archive game global APK là một loại trò chơi RPG (hóa thân, trò chơi nhập vai). Nó có cùng nhà phát hành với hai trò chơi nổi tiếng là Blue Archive và Arknights. Đây là những trò chơi được đánh giá cao nhất của những người chơi game trên thế giới.

Khi chơi trò chơi, bạn sẽ được chỉ định trở thành cố vấn tại Câu lạc bộ điều tra liên bang Schale, Kivotos. Tại đây, bạn và đồng đội sẽ giải quyết các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp diễn ra trong Kivotos.

2 11 Blue Archive game global

Gameplay

Blue Archive game global APK là trò chơi nhập vai toàn cầu loạt trò chơi nhập vai, vì vậy việc biến thành một nhân vật là điều tự nhiên. Tại đây bạn sẽ có nhiệm vụ là một chiến lược gia để hướng dẫn các em học sinh với những bức vẽ Chibi siêu dễ thương. Điều dễ dàng nhất để tưởng tượng là nhiệm vụ của bạn giống như một huấn luyện viên bóng đá. Bạn sẽ là người sắp xếp đội hình. Đội hình trong game bao gồm các tuyến đường khác nhau như: Tiền đạo, Đặc vụ, Hậu vệ, Tiền tuyến, Tiền vệ,… Mỗi vị trí sẽ có một vai trò khác nhau và nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng. với một chiến lược thông minh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một loại năng lượng rất hữu ích trong việc giúp học sinh có những động tác siêu hạng. Năng lượng đó được gọi là: Tái tạo.

Hãy nhớ chú ý đến sự sắp xếp đội hình cũng như các loại năng lượng để đạt được kết quả chơi tốt nhất.

Các hoạt động trong game 

Học viên

Đội quân của bạn bao gồm những người chơi với các cấp độ khác nhau. Máy gacha là nơi bạn có học sinh của mình bằng cách xoay máy ảnh. Cấp độ của học sinh bạn có thể bắn sẽ được sắp xếp theo các ngôi sao: 1 sao, 2 sao, 3 sao. Mỗi ngôi sao sẽ được gán một tỷ lệ biểu hiện công suất: 1 sao = 79% ; 2 sao = 18,5%; 3 sao = 2,5%.

Học sinh trong trò chơi Blue Archive game global APK cũng sẽ có vũ khí, kỹ năng, khả năng,… với mức năng lượng riêng của họ, không giống nhau. Đó cũng chính là điểm khác biệt khiến bạn luôn mong muốn có những học sinh 1 sao. Đơn giản vì nó là mạnh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng cường sức mạnh cho học sinh bằng cách mặc trang phục chiến đấu. Mỗi học sinh sẽ có 3 cấp độ trang phục khác nhau, đây cũng chính là vật phẩm bạn nhận được khi vượt qua nhiều thử thách.

3 11 Blue Archive game global

Nhiệm vụ tuần

Có một nhiệm vụ hàng tuần mà bạn không nên bỏ lỡ đó là cuộc chiến với boss. Những trận chiến này sẽ giúp bạn lên cấp kỹ năng, có nhiều vật phẩm. Mỗi ngày, bạn có thể kéo quân để chiến đấu với boss nhưng không quá 3 lần. Tối đa không được phép vượt quá 21 trận đấu mỗi tuần. Vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được tổng điểm và thứ hạng của mình. Phần thưởng sẽ xuất hiện trong hộp thư, hãy chắc chắn kiểm tra nó. Ngoài ra, trò chơi Blue Archive game global APK còn có những trận đấu 1:1 vô cùng hấp dẫn và những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh, bất ngờ. Bạn nên tham gia, chỉ 5 lần mỗi ngày.

Đồ họa 

Tạo hình Chibi dễ thương và đồ họa 3D sắc nét mang màu sắc độc đáo không giống như những tựa game nhập vai khác. Blue Archive game global APK trò chơi toàn cầu sẽ mang đến cho bạn một cảm giác rất khác biệt và mới mẻ. Những nét vẽ, chuyển động công phu và sự nhiệt tình của nhà sản xuất sẽ không làm bạn thất vọng.

FAQs – Một số câu hỏi về game lue Archive game global APK

lue Archive game global APK có an toàn cho thiết bị?

Tựa game này an toàn cho thiết bị di động của người dùng. Bạn có thể truy cập ngay Website Trùm game Mod và kéo xuống đường link ở cuối bài viết để tải về thành công. 

lue Archive game global APK có miễn phí không?

Tựa game khi tải từ Trùm game Mod sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm tải, cài đặt và sử dụng. 

lue Archive game global APK có thể tải về điện thoại smartphone được không?

Người dùng có thể tải về miễn phí hoàn toàn cho bất cứ thiết bị Android hay iOS nào. Tuy nhiên trước khi tải xuống, người dùng cần đảm bảo bạn đã cho phép truy cập.

Tải game Blue Archive game global APK cho Android, iOS

Tải Blue Archive game global APK trên Trùm game Mod và trở thành cố vấn tại Câu lạc bộ điều tra liên bang ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, Art of Conquest: Chân Trời Tối,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (148MB)
5/5 (1 đánh giá)