BLUE-REFLECTION-SUN-logo

Blue Reflection Sun APK v1.0.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Blue Reflection Sun
Phiên bản 1.0.2
Tính năng MOD
Kích thước 191.8 MB
Yêu cầu Android 7.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DMMGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Blue Reflection Sun là trò chơi nhập vai dành cho những người chơi mong muốn được trở thành những người anh hùng trong thế giới thực. Với bối cảnh game hấp dẫn cùng những chi tiết đặc biệt, game được rất nhiều bạn trẻ tham gia và có phản hồi tích cực. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game nhập vai hành động hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Blue Reflection Sun

Blue Reflection Sun là game nhập vai dành cho những người chơi yêu thích phiêu lưu trong bối cảnh thời kỳ hậu thế. Trong thế giới con người thời kỳ bấy giờ, thời tiết bỗng nhiên xuất hiện hiện tượng tự nhiên kỳ lạ. Trong không khí có rất nhiều tro tàn từ trên không trung rơi xuống hoàn trái đất. Tuy nhiên con người không hề biết rằng, “tro bụi” đó không phải là hiện tượng tự nhiên mà nó chính là những sinh vật đáng sợ đang muốn thôn tính cả trái đất. Con người khi tiếp xúc và hít vào tro bụi ngay lập tức sẽ bị nhiễm bệnh và không có cách nào thoát khỏi. Và để có thoát được những sinh vật đáng sợ này thì con người cần phải tìm cách có được sức mạnh đặc biệt và chiến đấu với chúng để giành được chiến thắng.

BLUE-REFLECTION-SUN-3

Game nhập vai Blue Reflection Sun có gì hấp dẫn?

Trò chơi Blue Reflection Sun có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhân vật

Đến với game Blue Reflection Sun, các nhân vật trong trò chơi khá đa dạng và có nhiều khả năng đặc biệt khác nhau. Điểm chung giữa họ chính là đều được sinh ra từ trong chính tro tàn và có được nguồn sức mạnh đặc biệt. Bên cạnh đó người chơi sẽ sử dụng thêm những công cụ trợ giúp đặc biệt để tăng cường nguồn sức mạnh cho mình. Nhờ đó họ có thể liên kết đồng minh và trở thành đội nhóm với sức mạnh hoàn hảo và đi chiến đấu trong những trận chiến đấu bất tận.

BLUE-REFLECTION-SUN-3

Mở khóa

Game Blue Reflection Sun đưa tới cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Và để thực hiện những nhiệm vụ đó, người chơi có thể thực hiện thăng cấp cả sức mạnh, kỹ năng và vũ khí của mình. 

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi khi có kỹ năng tốt và đạt nhiều chiến thắng trong trận chiến nhỏ để có thể nhận được rất nhiều vật phẩm có tính năng đặc biệt. Chúng chính là công cụ cực kỳ đắc lực giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và tiêu diệt kẻ thù trong thời gian ngắn nhất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa và hình ảnh 2D với chất lượng cao. Nhờ đó người chơi có thể được sử dụng những hình ảnh chất lượng ổn nhất và mượt mà nhất. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được nhà sản xuất đầu tư khá kỹ lưỡng giúp cho các trận chiến đạt được mức cao trào, hấp dẫn.

BLUE-REFLECTION-SUN-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Blue Reflection Sun

  • Game Blue Reflection Sun có chơi được trên PC không?

Game Blue Reflection Sun có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Blue Reflection Sun ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Blue Reflection Sun miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Uni – Craft your world, Dead Target, Limousine Taxi Driving Game

  • Tải game Blue Reflection Sun có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Blue Reflection Sun được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Blue Reflection Sun cho Android, IOS

Link tải game Blue Reflection Sun miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để nhập vai thành những người anh hùng bảo vệ trái đất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (191.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)