Logo Book Travelers 1 Book Travelers 1: F2P

Book Travelers 1: F2P APK v1.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Book Travelers 1: F2P
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 955MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Elephant Games AR LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (955MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Book Travelers 1: F2P APK tựa game thể loại phiêu lưu dành cho những ai đam mê và yêu thích văn học. Trò chơi đem đến một thế giới rộng lớn để khám phá, cùng với những câu chuyện làm say đắm người chơi. Hãy cùng khám phá những tính năng nổi bật trong bài viết dưới đây của Trùm game Mod nhé!

Book Travelers 1: F2P

Giới thiệu về tựa game Book Travelers 1: F2P APK

Bạn đã bao giờ mong muốn đắm chìm trong những cuốn sách yêu thích và trải nghiệm những câu chuyện giống với cuộc sống thực chưa? Đến với trò chơi Book Travelers 1: F2P APK của Elephant Games AR LLC, bạn có thể làm điều đó. Trong game, bạn vào vai cô gái trẻ tên là Megan Webster, người phát hiện ra mình có khả năng du hành vào những trang sách. Cô phải giúp Thủ thư trưởng giải cứu thế giới văn học. Hành trình giải những câu đố và hoàn thành nhiều trò chơi nhỏ để làm sáng tỏ bí ẩn bắt mắt! Điều gì ẩn giấu sau những thay đổi cốt truyện cùng danh tính của kẻ chủ mưu đứng sau chúng.

2 Book Travelers 1 Book Travelers 1: F2P

Điểm nổi bật trong trò chơi Book Travelers 1: F2P APK

Khám phá câu chuyện kỳ lạ

Trong Book Travelers 1: F2P APK, người chơi sẽ được khám phá những câu chuyện kỳ lạ trong một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Jane Eyre của tác giả Charlotte Brontë. Bạn sẽ vào vai Megan Webster, một cô gái vô tình bị cuốn vào thế giới sách. Tình cờ, cô phát hiện ra một vấn đề quan trọng và cô phải giúp đỡ Thủ thư trưởng. Chỉ có cô mới có thể cứu thế giới sách, ngăn chặn sự hủy diệt của một số thế lực nhất định.

Với một loạt các câu đố và câu đố, bạn sẽ khám phá những địa điểm khác thường và tìm hiểu tất cả những bí mật của nhân vật phản diện đã phá hủy thế giới sách. Bạn có thể đắm mình trong thế giới của Jane Eyre và giúp cô ấy khôi phục chuỗi câu chuyện của cuốn sách. Trải nghiệm trò chơi và giải quyết những bí ẩn với Megan trong trò chơi bí ẩn này!

Giải cứu thế giới văn học

Trong vai Megan, bạn có nhiệm vụ cứu thế giới văn học bằng việc: hoàn thành những cảnh vật thể ẩn ly kỳ và khôi phục các chủ đề tường thuật của tiểu thuyết cổ điển. Trải nghiệm sự phấn khích và hồi hộp của những tập phim bất ngờ và khó khăn. Có một điểm khá thú vị và thú vị trong hành trình này: hợp tác với các nhân vật yêu thích trong cuốn sách. Bạn sẽ làm việc với họ để làm sáng tỏ bí ẩn về những gì đang xảy ra với những cuốn sách trong Book Travelers 1: F2P APK.

Mở khóa các thành tựu

Với Collector’s Edition, bạn có thể mở khóa vô số thành tựu cùng đồ sưu tầm độc đáo, bao gồm: hàng tấn đồ lưu niệm và mảnh ghép độc đáo. Thưởng thức hình nền, âm nhạc và tác phẩm nghệ thuật độc quyền từ trò chơi. Nó cũng cung cấp các cảnh đối tượng ẩn có thể chơi lại và các trò chơi nhỏ. Khám phá những gì đã xảy ra với Megan trong chương thưởng và giúp cô ấy tìm đường trở lại thế giới thực.

3 Book Travelers 1 Book Travelers 1: F2P

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Book Travelers 1: F2P APK           

Book Travelers 1: F2P APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp mới của trò chơi này, chỉ có một số tính năng được thay đổi và cập nhật khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên đặc sắc và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game này tại trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và an toàn nhất.

Book Travelers 1: F2P APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi đặc sắc này về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Book Travelers 1: F2P APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi đặc sắc này trên máy tính miễn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn một chút thời gian hoặc sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã cài đặt sẵn phần mềm giả lập miễn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Book Travelers 1: F2P APK cho Android, iOS

Tải Book Travelers 1: F2P APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Wasteland Story: Survival RPG, Battle Shooting Game 3D,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (955MB)
5/5 (1 đánh giá)