BOOYAH!-LOGO

BOOYAH! APK v1.50.25

Modded by Trần Minh Trường
Tên BOOYAH!
Phiên bản 1.50.25
Tính năng MOD
Kích thước 31.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Garena International
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
Tải xuống (31.7 MB)

BOOYAH! là một ứng dụng livestream dành cho những game thủ muốn trò chuyện và lập nhóm để cùng nhau chiến đấu. Đây được coi là một trong những nền tảng ứng dụng hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng trend sử dụng mới cho giới trẻ hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng livestream BOOYAH!

Ứng dụng BOOYAH! là một trong những ứng dụng dành cho tất cả game thủ có thể phát trực tiếp và trò chuyện, lên kế hoạch cùng với những game thủ khác. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chia sẻ tất cả các video đến với những người theo dõi trang cá nhân của họ. 

BOOYAH! là ứng dụng cũng mới được sáng tạo và xuất hiện trên thị trường nhưng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của giới trẻ. Đây được coi là một trong những sân chơi dành cho game thủ vô cùng bổ ích và khá hấp dẫn giúp cho người chơi game được xả hết mệt mỏi, thậm chí nhờ đó họ có thể trở thành một trong những idol nổi tiếng và được nhiều người theo dõi và tương tác.

BOOYAH!-1

Ứng dụng livestream BOOYAH! có gì hấp dẫn?

Ứng dụng BOOYAH! có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Dễ dàng thực hiện việc chia sẻ livestream

Tham gia ứng dụng, người dùng được thoải mái thưởng thức để xem và theo dõi những video trên trang ứng dụng BOOYAH!. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng tự động lưu giữ lại highlight và những pha xử lý để đời để chia sẻ những tình tiết thú vị này tới bạn bè của bạn.

Đồng thời BOOYAH! còn có khả năng giúp cho người dùng quay livestream một cách thuận tiện và nhanh chóng trên tất cả các loại thiết bị khác nhau như điện thoại, ipad, máy tính khi bạn dùng thêm một số phần mềm hỗ trợ khác. Nhờ đó chỉ cần có kết nối internet là bạn đã có cơ hội để tỏa sáng và trở thành idol trong giới streamer.

BOOYAH!-2

Trở thành idol streamer chưa bao giờ dễ dàng đến thế

BOOYAH! thường xuyên tổ chức những sự kiện để kết nối người sử dụng cả online và offline. Thậm chí có rất nhiều những game thủ nổi tiếng trong giới cũng đang sử dụng ứng dụng này và tham gia vào những trận đấu cực kỳ quan trọng.

Chỉ với một ứng dụng đơn giản là người dùng đã có thể nhanh chóng theo dõi những hoạt động được chia sẻ của thần tượng mình một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể thường xuyên tương tác và donate, gửi quà tặng cho thần tượng của họ.

Công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cho các streamer

Streamer là một nghề nghiệp khá vất vả vì bạn phải đầu tư thật nhiều thời gian và ý tưởng sáng tạo cho những lần lên sóng của mình. Và sự ra đời của  BOOYAH! cũng có nhiều ưu điểm và hỗ trợ cho người dùng có được sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho mỗi lần lên sóng.

Ứng dụng giúp cho người chơi làm giảm đi sự khó khăn cho những lần lên sóng đầu tiên để mọi thứ được hoạt động thật trơn tru và thuận lợi hơn.

BOOYAH!-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia BOOYAH!

  • BOOYAH! dành cho lứa tuổi nào?

BOOYAH! là ứng dụng dành cho tất cả các lứa tuổi khác nhau có mong muốn theo dõi thần tượng hoặc trở thành streamer đều có thể sử dụng.

  • BOOYAH! ứng dụng an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Ứng dụng livestream được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn với tất cả các thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng BOOYAH! ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng livestream miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng giải trí tương tự khác như: HD Streamz, Nimo TV, SHub Classroom

Cách tải ứng dụng BOOYAH! cho Android, IOS

Link tải ứng dụng BOOYAH! miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và đã được đăng tải phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và trở thành streamer trong tương lai nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)