Bounce-ball-Brick-Breaker-logo

Bounce ball: Brick Breaker APK v2.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bounce ball: Brick Breaker
Phiên bản 2.0.6
Tính năng MOD
Kích thước 61.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mana Break
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (61.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bounce ball: Brick Breaker là game giải đố được yêu thích từ khá lâu và vẫn còn sức hấp dẫn với người chơi cho tới tận thời điểm này. Game được nhiều người yêu thích bởi lối chơi bất ngờ, hấp dẫn cũng như tiện dụng khi có thể chơi mà không cần sử dụng mạng internet.

Giới thiệu về game giải đố Bounce ball: Brick Breaker

Bounce ball: Brick Breaker là tựa game giải đố điện tử và thuộc thể loại breakout hoặc “arkanoid”. Game bao gồm một thanh trượt và một quả cầu cho người chơi và mục tiêu của người chơi chính là sử dụng thanh trượt để có thể bắn quả cầu vào tường và phá hủy được các gạch ở trên tường.

Trong mỗi lần bạn bắn quả cầu vào một gạch thì gạch đó sẽ biến mất và bạn sẽ có được điểm số. Sau khi người chơi có thể tiêu hủy được hết số gạch ở trên màn hình thì họ sẽ được chuyển sang một màn hình mới với độ khó được tăng lên. Trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi quả cầu bị rơi xuống dưới màn hình hoặc  sau khi bạn hoàn thành tất cả các trò chơi.

Game có thể được chơi trên nhiều nền tảng hoàn toàn khác nhau bao gồm cả máy chơi game, điện thoại và máy tính PC. Trong game có hai chế độ đó là chế độ đơn và chế độ đối kháng.

Bounce-ball-Brick-Breaker-1-min

Game giải đố Bounce ball: Brick Breaker có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bounce ball: Brick Breaker có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Bounce ball: Brick Breaker, người chơi sẽ có sự cảm nhận là lối chơi trong game khá đơn giản và không hề khó một chút nào cả. Người chơi để có thể chơi được tốt hơn thì có thể làm theo những bước sau:

  • Tải trò chơi trên máy tính và cài đặt trên thiết bị của bạn
  • Bắt đầu chơi trò chơi và chọn chế độ chơi phù hợp với mình và có thể chọn chơi đơn hoặc chơi đối kháng
  • Khi người chơi trong màn hình chính thì sẽ nhận thấy có một thanh trượt và một quả cầu thì bạn có thể di chuyển thanh trượt và sử dụng các phím mũi tên và các nút trên màn hình điện thoại.
  • Người chơi có thể bắn quả cầu bằng cách nhấn và giữ phím space hoặc nút bắn trên màn hình điện thoại. Quả cầu sau khi bay lên thì sẽ đi về phía màn hình và gây ra cú nổ để phá hủy gạch.

Bounce-ball-Brick-Breaker-2-min

Cấp độ

Trong quá trình chơi game Bounce ball: Brick Breaker, mỗi màn hình sẽ thể hiện số cấp độ khác nhau và các cấp độ sẽ bao gồm những yếu tố sau:

  • Số lượng gạch: Mỗi cấp độ sẽ có lượng gạch khác nhau và người chơi cần phải phá hủy. Gạch có thể có nhiều màu sắc và có những đặc điểm khác nhau như khó phá hủy hoặc có hiệu ứng đặc biệt.
  • Vật phẩm: Trong một cấp độ thì người chơi có thể nhận được vật phẩm đặc biệt ví dụ làm tăng số lượng quả cầu phóng ra và giúp phá hủy được nhiều gạch hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bounce ball: Brick Breaker

  • Game Bounce ball: Brick Breaker có chơi được trên PC không?

Game Bounce ball: Brick Breaker có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Bounce ball: Brick Breaker ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bounce ball: Brick Breaker miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Ricochet Squad, Wild Castle TD – Grow Empire mod, Super Crime Iron Hero Robot

Cách tải game giải đố Bounce ball: Brick Breaker cho Android, IOS

Link tải game Bounce ball: Brick Breaker miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bounce ball: Brick Breaker được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia giải đố để cho người chơi có thể vận dụng tư duy và chiến lược để phá được nhiều gạch nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)