Box Simulator for Brawl Stars logo Box Simulator for Brawl Stars

Box Simulator for Brawl Stars APK v1.29

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Box Simulator for Brawl Stars
Phiên bản 1.29
Tính năng MOD
Kích thước 89MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DEHA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (89MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối thú vị thì Box Simulator for Brawl Stars chắc chắn đáp ứng được điều đó. Đến với trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ và cực kỳ thú vị.

Box Simulator for Brawl Stars

Giới thiệu tựa game Box Simulator for Brawl Stars APK

Box Simulator for Brawl Stars đem đến sự giải trí mới lạ với sự tương tác của người chơi cùng với những chiếc rương bí ẩn. Một bảng xếp hạng uy tín được mở ra và so sánh sự khác biệt về tiền xu, cấp độ hoặc điểm sao giữa các nhân vật. Người chơi sẽ sở hữu bao nhiêu tựa game nhờ hệ thống phần thưởng? Liệu người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tìm kiếm nhiều thẻ bài chất lượng và vươn lên dẫn đầu trong chiến dịch mở ngực bí ẩn này?

Box Simulator for Brawl Stars 2 Box Simulator for Brawl Stars

Điểm nổi bật trong game Box Simulator for Brawl Stars APK

Lối chơi đơn giản

Trong game, người chơi có nhiệm vụ mở rương, trong đó có các vật phẩm thú vị, da và các nhân vật khác nhau. Người chơi càng mở nhiều rương, họ sẽ thu thập được càng nhiều nhân vật. Từ những anh hùng này, người chơi có thể lấp đầy toàn bộ bộ sưu tập của mình và cạnh tranh với bạn bè hoặc những người chơi khác.

Ngoài các anh hùng của trò chơi, trong rương người chơi có thể nhận được rất nhiều vật phẩm cần được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều nhiệm vụ trong trò chơi, sau khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được điểm thưởng, có thể được sử dụng để mở rương mới hoặc mua nhiều cải tiến khác nhau.

Nhiều điều mới lạ

Box Simulator cho Brawl Stars đã thực hiện nhiều thay đổi đáng chú ý để hoàn thiện trò chơi. Trong đó, các nhân vật mới sẽ được thêm vào và xuất hiện trong các thẻ bài và người chơi có thể tham khảo thông tin của mình khi đọc các số liệu thống kê được cung cấp trên mặt thẻ. Một giao diện hoàn toàn mới sẽ tạo cho người chơi cảm giác chân thực hơn khi chơi game. Trên menu sẽ xuất hiện nhiều địa điểm hơn cho những người cãi lộn và những thay đổi về hiệu suất khác.

Quà tặng hấp dẫn

Nguyên lý hoạt động của game Box Simulator for Brawl Stars là người chơi sẽ lần lượt mở từng chiếc hộp bí ẩn và khám phá những vật phẩm ẩn bên trong. Nhiều nhân vật sẽ được mở khóa ngay khi người chơi tìm thấy chúng trong rương, và hàng ngàn loại vật phẩm khác nhau sẽ xuất hiện khi người chơi mở rương. Ngoài ra, các thẻ sức mạnh có thể giúp người chơi tăng thêm may mắn và rút ngắn thời gian chờ đợi những chiếc rương mới. Hệ thống tiếp tục phát hành các thẻ khác nhân dịp sự kiện.

Nhiệm vụ được giao

Hộp thư của người chơi trong trò chơi Box Simulator for Brawl Stars sẽ chứa các nhiệm vụ được giao. Mỗi ngày, hệ thống của trò chơi sẽ bổ sung thêm một số yêu cầu mới vào bài kiểm tra và người chơi cần phải hoàn thành chúng. Phần thưởng quan trọng nhất mà người chơi có thể nhận được khi thực hiện các nhiệm vụ chính là tiền xu, kim cương và cơ hội mở hộp. Cửa hàng cũng sẽ có một số vật phẩm giá trị mà người chơi có thể sở hữu miễn phí, vì vậy hãy kiểm tra nó ngay bây giờ!

Box Simulator for Brawl Stars 3 Box Simulator for Brawl Stars

Đồ họa đẹp mắt

Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản và giao diện trực quan. Về thiết kế và nội dung, những chiếc rương sẽ tương tự như những chiếc rương bạn gặp trong Brawl Stars. Vì vậy, chúng rất quen thuộc.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Box Simulator for Brawl Stars APK

Sử dụng tệp Box Simulator for Brawl Stars APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Box Simulator for Brawl Stars APK chỉ nâng cấp thêm một số tính năng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Có thể chơi Box Simulator for Brawl Stars APK trên máy tính không?

Có nếu bạn sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại mục Tải xuống. Vui lòng kéo xuống bên dưới  bài viết để biết thêm chi tiết.

Tải xuống Box Simulator for Brawl Stars APK có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải xuống thiết bị của mình miễn phí ngay tại đây. Bạn có thể tải file apk ngay trên trang web của chúng tôi.

Tải Box Simulator for Brawl Stars APK cho Android, IOS

Tải Box Simulator for Brawl Stars APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Tile Journey – Classic Puzzle, Freaky Stan: Tricky Puzzle Fun,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89MB)
5/5 (1 đánh giá)