logo 35 Brain Puzzle – Tricky Test

Brain Puzzle – Tricky Test MOD APK (Vô hạn tiền) v0.3.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Brain Puzzle – Tricky Test
Phiên bản 0.3.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 121MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ABI Global LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (121MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bạn có dễ bị lừa khi chơi game không? Nếu không, hãy thử độ tỉnh táo và trình độ của mình trong tựa game Brain Puzzle – Tricky Test APK trên Trùm game Mod xem sao nhé!

Brain Puzzle – Tricky Test

Giới thiệu tựa game Brain Puzzle – Tricky Test APK

Brain Puzzle – Tricky Test APK là một trò chơi giải đố, với khả năng đoán và suy luận logic của người dùng. Trò chơi phơi bày rất nhiều câu đố khác nhau theo cách của một hình ảnh 2d một cách hoạt hình. Bức tranh đang mô tả một sự cố, một trường hợp nhất định. 

Và bạn, thông qua việc quan sát chặt chẽ dữ liệu được chắt lọc từ bức ảnh, cộng với suy luận logic linh hoạt, và cuộc sống đầy đủ của chính bạn, sẽ trả lời câu hỏi xuất hiện ở đầu mỗi bức ảnh.

Brain Puzzle – Tricky Test APK có tất cả các loại câu hỏi. Nhiều câu hỏi nảy sinh và bạn cần sử dụng tất cả các khoản đầu tư và phản ứng nhanh của mình để chọn câu trả lời phù hợp trước khi hết thời gian.

Kiểm tra trí tưởng tượng của bạn 

Sự chú ý là điều cần thiết nhưng phương pháp lớn nhất khi chơi Brain Puzzle – Tricky Test APK là: đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Hãy thử một hướng thể loại mới, cố gắng hỏi ngược lại tại sao không phải cái này mà cái kia, cái kia cũng có khả năng không. 

Luôn đặt câu hỏi và nhảy qua lại giữa các quyết định, tranh luận cho bản thân để tìm ra giải pháp phù hợp, theo cách độc đáo nhất. Bởi nếu bạn tiếp tục khép mình trong phạm vi, trả lời theo nhiệm vụ được giao hoặc cách bạn dự định vượt qua cấp ba, câu chuyện về việc bạn bị lừa dối và chơi khăm trong trò chơi là điều sẽ xảy ra trong tương lai gần.

2 35 Brain Puzzle – Tricky Test

Hình ảnh và âm thanh

Hình ảnh của Brain Puzzle – Tricky Test APK thực sự là những bức tranh ngang bằng với những câu đố mà trò chơi đưa ra. Tất cả đều là phim hoạt hình. Sống động, đầy màu sắc, bản vẽ đa phong cách, đường nét, chủ đề đa dạng. 

Nghệ thuật ở đây chỉ trong một hình ảnh tĩnh duy nhất, nơi nhiều ý nghĩa ẩn giấu, thông điệp ẩn và thông điệp lừa đảo xuất hiện, một cách tinh tế, khiến người dùng vô tình phải đi đâu.

Âm thanh vui tươi và có rất nhiều hiệu ứng trong quá trình chơi. Khá nhẹ nhàng, tăng tâm trạng khi cần thiết và chế giễu người dùng khi họ thua cuộc. Mặc dù không quá rắc rối nhưng thậm chí hơi quá đơn giản so với những tựa game điện thoại hiện đại.

Các cấp độ trong game 

Các cấp độ trong Brain Puzzle – Tricky Test APK được dàn dựng từ dễ đến khó dần dần. Khi chơi và thoát, trò chơi sẽ tự động ở lại để mọi lúc bạn có thể bắt đầu lại ở cấp độ của riêng mình. Cách tiếp cận này giúp các thành viên mới và cũ đều có khả năng hòa quyện một cách nhuần nhuyễn. Tâm trí cũng dần dần linh hoạt mà không hoảng sợ vì quá khó khăn hoặc phát ốm vì quá đơn giản để dự đoán.

Luyện tập trí não

Phê duyệt các câu đố vui nhộn, Brain Puzzle – Tricky Test APK khiến bạn làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Những lần không thành công, dự đoán sai và bị cười nhạo bởi những âm thanh giòn giã trong trò chơi sẽ khiến bạn quyết tâm hơn. 

Sau đó, tâm trí sẽ phải chậm lại và bình tĩnh lại để theo sát nó, cụ thể và suy luận nhiều hơn trong thời gian tới. Từ đó thay đổi trí nhớ, nâng cao khả năng tư duy và khả năng kết nối dữ liệu.

Bên cạnh đó, sau một thời gian chơi, nó cũng giúp bạn thấy được một số điều tốt đẹp trong cuộc sống mà có thể bạn còn dang dở trong cuộc sống thực của mình. Câu trả lời sẽ khiến bạn cần phải gật đầu nhẹ và thấy rằng bạn có một vài khoảnh khắc không quá sâu sắc trong cuộc sống hàng ngày. 

3 34 Brain Puzzle – Tricky Test

FAQs – Một số câu hỏi về game Brain Puzzle – Tricky Test APK

Có thể chơi game Brain Puzzle – Tricky Test APK offline không? 

Nhà phát hành cung cấp tựa game với chế độ Online, do đó bạn không thể chơi game ở chế độ offline được. 

Brain Puzzle – Tricky Test APK có an toàn không?

Brain Puzzle – Tricky Test APK là tựa game có lối chơi hấp dẫn, không có hành vi hay dấu hiệu lừa đảo. Bạn hãy yên tâm tải xuống và trải nghiệm nhé!

Nên tải xuống Brain Puzzle – Tricky Test APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Tải game Brain Puzzle – Tricky Test APK cho Android, IOS

Tải Brain Puzzle – Tricky Test APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố có lối chơi mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi  ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Scribblenauts Unlimited mod, Wordle,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121MB)
5/5 (1 đánh giá)