Brain Riddle Tricky Puzzles logo Brain Riddle - Tricky Puzzles

Brain Riddle – Tricky Puzzles APK v1.0.23

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Brain Riddle - Tricky Puzzles
Phiên bản 1.0.23
Tính năng MOD
Kích thước 96MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Azura Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Ba, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (96MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Brain Riddle – Tricky Puzzles APK – trò chơi giải đố hấp dẫn được phát hành và phát triển bởi Azura Global. Đây là tựa game cho phép người chơi rèn luyện trí não và có những giây phút giải trí. Với phiên bản MOD APK, bạn sẽ có tiền là không giới hạn để mở khóa nhiều vật phẩm trong game.

Brain Riddle - Tricky Puzzles

Giới thiệu về tựa game Brain Riddle – Tricky Puzzles APK

Tại đây, bạn sẽ có thể thưởng thức một trò chơi với hàng trăm cấp độ ngay hôm nay, nơi bạn sẽ cần phải giải quyết từng cấp độ. Có rất nhiều câu đố thú vị và khó mà bạn có thể chơi trong Brain Riddle ngay hôm nay! Tải xuống ngay bây giờ và giải các câu đố khó nhất trong đó lẽ thường là người bạn tốt nhất của bạn.

Brain Riddle – Tricky Puzzles cho phép bạn chơi ở hàng trăm cấp độ độc đáo ngày hôm nay. Mỗi cấp độ là một cá nhân và sẽ yêu cầu bạn giải các câu đố để hoàn thành bức tranh hoặc ghép tinh tinh với bóng của nó. Bạn cũng có thể thưởng thức các cấp độ câu đố khác, nơi bạn sẽ cần phải xóa các mảnh khác nhau để tiết lộ điều gì đó. Nhìn chung, bạn có thể tận hưởng khá nhiều cấp độ tại đây, nơi nó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn!

Brain Riddle Tricky Puzzles 2 Brain Riddle - Tricky Puzzles

Điểm nổi bật trong game Brain Riddle – Tricky Puzzles APK

Thách thức trí não

Trong những trò chơi này, bạn có thể giải các câu đố khác nhau sẽ thách thức trí não và lẽ thường của bạn. Ngày nay, các trò chơi độc đáo là trò chơi giải đố tập trung nhiều hơn vào hình ảnh và tương tác. Trong Brain Riddle – Tricky Puzzles, bạn có thể giải các câu đố khác nhau mà bạn có thể giải quyết tất cả.

Trò chơi giải đố đã xuất hiện từ lâu và mục đích của chúng là cho phép người chơi giải trí và rèn luyện trí não. Trong những trò chơi này, bạn có thể cố gắng giải quyết các trò chơi khác nhau, nơi các cấp độ sẽ đầy thử thách.

Nhiều cấp độ khác nhau

Bạn có thể giải các câu đố khác nhau liên quan đến các nhân vật, yếu tố và tình huống khó khăn khác nhau. Có một cụm từ hoặc một hướng dẫn ở trên cùng sẽ cung cấp cho bạn manh mối về những việc cần làm. Có một cấp độ mà bạn có thể hoàn thành bức tranh, tìm, giúp ông già Noel tìm đúng người cho mình và hơn thế nữa.

Có rất nhiều cấp độ sẽ kiểm tra ý thức chung và trí thông minh của bạn ngày hôm nay. Tại đây bạn có thể hoàn thành hàng trăm cấp độ sẽ kiểm tra trí não của bạn! Bạn có thể thưởng thức nhiều điều trong trò chơi này, chẳng hạn như âm thanh, hiệu ứng, hình ảnh và đồ họa.

Câu hỏi có cốt truyện nhất định

Khi bạn chơi Brain Riddle – Tricky Puzzles, bạn sẽ sử dụng chỉ số IQ của mình để giải quyết các câu hỏi bằng hình ảnh mà chúng tôi đã tạo ra. Các câu hỏi sẽ là một cốt truyện nhất định, yêu cầu bạn xác định người, đồ vật, tìm đồ vật, hoặc giải quyết các vấn đề mà các nhân vật trong truyện gặp phải,…

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy có những câu đố điên rồ, vì vậy bạn cần tận dụng tối đa nó, mở mang đầu óc càng nhiều càng tốt. Bạn là một người có trí thông minh tuyệt vời và muốn tìm ra trò chơi IQ phù hợp với mình, hãy tải ngay trò chơi giải đố Brain Riddle – Tricky Puzzles về máy. Nhấn vào nút INSTALL để chinh phục tựa game cực chất này.

Brain Riddle Tricky Puzzles 3 Brain Riddle - Tricky Puzzles

Một số tính năng thú vị khác

  • Trò chơi rèn luyện trí não của bạn.
  • Hàng trăm màn chơi giải đố từ dễ đến khó, vui vẻ chờ bạn giải quyết.
  • Các kịch bản và kịch bản trò chơi hấp dẫn, sáng tạo.
  • Đồ họa đẹp mắt, chuyên nghiệp cùng âm thanh sống động.
  • Những gợi ý dễ hiểu giúp người chơi giải quyết những màn chơi khó, không thể vượt qua.
  • Các cấp độ duy nhất, không có sự lặp lại.
  • Các trò chơi hữu ích giúp bạn thư giãn trong thời gian rảnh rỗi.
  • Miễn phí, bạn vẫn có thể chơi ngay cả khi không có wifi, cập nhật hàng tuần.
  • Mỗi câu hỏi là một thách thức đối với bộ não của bạn, và đòi hỏi bạn phải rèn luyện trí não của mình.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Brain Riddle – Tricky Puzzles APK

Brain Riddle – Tricky Puzzles APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay lập tức mà không phải thu bất kỳ khoản tiền nào. Với ấn bản mới này của cuốn sách, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian trên di động của mình.

Brain Riddle – Tricky Puzzles APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi gây nghiện này ngay trên PC miễn là PC của bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này ở phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Brain Riddle – Tricky Puzzles APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được tinh chỉnh để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để chắc chắn nhanh nhất và an toàn nhất.

Tải Brain Riddle – Tricky Puzzles APK cho Android, iOS

Tải Brain Riddle – Tricky Puzzles APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Hidden Stuff, Ball Sortpuz,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96MB)
5/5 (1 đánh giá)