4 Brain Test 3 LOGO Brain Test 3

Brain Test 3 MOD APK (Vô hạn kim cương, gợi ý) v1.56.07

Modded by Trần Minh Trường
Tên Brain Test 3
Phiên bản 1.56.07
Tính năng MOD Vô hạn kim cương, gợi ý
Kích thước 108.6 M
Yêu cầu Android 4.4, iOS 11.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unico Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)

Brain Test 3

Brain Test 3

Tải xuống (108.6 M)

Brain Test 3 là một tựa game giải đố độc đáo, thu hút lượng lớn người tham gia. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải vận dụng trí thông minh cùng óc tư duy của mình để đi tìm lời giải cho những câu hỏi hóc búa. Hãy tham gia giải trí cùng Trùm Game Mod bằng cách tải Brain Test 3 MOD APK về máy để nâng cao trí tuệ cho mình nhé!

Brain Test 3 là một tựa game giải đố độc đáo, thu hút lượng lớn người tham gia
Brain Test 3 là một tựa game giải đố độc đáo, thu hút lượng lớn người tham gia

Tìm hiểu về Brain Test 3

Trái ngược với những phần trước chỉ tập trung khai thác các anh hùng mà không có mối liên quan nào thì Brain Test 3 mang đến một nội dung khá logic và kết nối hơn. Trong tựa game này, bạn sẽ hóa thân thành một cô gái hiếu thảo có người cha ốm yếu, không thầy thuốc nào chữa được. 

Tuy nhiên, ngài pháp sư Gundolf đã đến và nói rằng cha cô cần sự trợ giúp từ sáu viên ngọc thần kỳ. Tuy nhiên, những vật phẩm này phân tán ở khắp mọi nơi và nhiệm vụ của bạn là bắt đầu chuyến phiêu lưu đi khắp thế giới để tìm về chữa bệnh cho cha. 

Ngoài ra, sức mạnh thực sự của sáu viên ngọc thần cũng sẽ được khám phá bằng cách hoàn toàn các cấp độ thú vị khác nhau. Đây cũng chính là chủ đề xuyên suốt toàn bộ cốt chuyện trong Brain Test 3 MOD APK.

Những tính năng đặc biệt trong Brain Test 3 

Đến với tựa game trí tuệ như Brain Test 3, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số điều thú vị. Cụ thể như sau:

Những tính năng đặc biệt trong Brain Test 3 
Những tính năng đặc biệt trong Brain Test 3

Đưa ra những gợi ý tốt nhất 

Trong Brain Test 3 MOD APK, người chơi sẽ gặp phải một số hoạt động khó khăn đến mức dù có gợi ý nhưng vẫn không thể giải quyết sau 10 ván đầu. Bởi vậy, các lập trình viên đã thiết kế thêm bốn gợi ý khác nhau giúp người chơi thuận lợi qua thử thách.

Hơn 100 cấp độ khác nhau

Trong Brain Test 3 cung cấp hơn 100 cấp độ khó khác nhau để người chơi khám phá và trải nghiệm. Cùng với đó là mức độ phức tạp ở mỗi câu đó cũng sẽ được tăng dần nhằm tạo ra những chướng ngại vật cản chở bạn. Bởi vậy, để có giải pháp tốt nhất, người chơi nên tiếp cận vấn đề theo nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra, để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, phần nội dung của trò chơi sẽ được mở rộng trong những phiên bản sau đó.

Thể hiện lòng hiếu thảo với bố 

Ngay khi thu thập đủ sáu viên ngọc quý thì người chơi sẽ được chuyển sang màn tiếp theo. Lúc này, bạn cần nhanh chóng lấy thuốc cho bố nhưng phải vượt qua trở ngại một cách nhanh chóng là những câu đố hack não để ngăn mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, khoảng khắn khi cô gái mang thuốc về cho cha đau ốm trong Brain Test 3 chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm động.

Tích trữ vật phẩm càng nhiều càng tốt

Brain Test 3 cho phép người chơi tự do sáng tạo với các vật phẩm thu được để tạo thành khối hình theo ý. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp nhằm thu được những vật phẩm mới giúp vượt qua rào cản dễ dàng. Đồng thời, đây còn là một công cụ hỗ trợ giải đố mạnh mẽ khi chơi. Do đó, hãy sử dụng tối đa những vật phẩm này cho từng trường hợp cụ thể nhé!

Tham gia nhận thưởng cùng nhiệm vụ Smith 

Để tăng cơ hội nhận điểm thưởng, người chơi có thể tham gia nhiệm vụ Smith với nhiều cấp độ khó khác nhau. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi trí thông minh cùng phản xạ nhạy bén giúp băng qua chướng ngại vậy và ngăn chặn kẻ xấu.

Đồ họa nâng cao

Nhằm mang đến trải nghiệm chơi tốt hơn, phần đồ họa của Brain Test 3 MOD APK đã được nâng cấp so với các phiên bản trước đó. Bởi vậy, ngay khi vừa tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận thấy nhiều điều mới mẻ hiển thị một cách đầy nghệ thuật trền màn hình. Bên cạnh đó, Brain Test 3 cũng bổ sung thêm tính năng Mod với vô hạn kim cương và gợi ý. Nhờ vậy, việc chơi game của bạn càng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn hẳn.

Tải game Brain Test 3 MOD Apk về điện thoại di động Android, iOS như thế nào?

Brain Test 3 được rất nhiều người chơi yêu thích bởi cảm giác thú vị khi giải quyết vô số câu hỏi hack não, khó nhằn. Bên cạnh đó, cách tải game về thiết bị di động cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện, chỉ qua một vài bước thao tác sau đây:

Tải game Brain Test 3 MOD Apk về điện thoại di động Android, iOS như thế nào?
Tải game Brain Test 3 MOD Apk về điện thoại di động Android, iOS như thế nào?
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải Brain Test 3 MOD APK cho thiết bị iOS hay Android.
  • Bước 2: Click vào mục “Tải xuống” khi cửa sổ mới hiển thị và chờ đợi trong vài phút để hệ thống tiến hành cài đặt game.
  • Bước 3: Kết thúc quá trình download, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị trong Brain Test 3 hoàn toàn miễn phí trên di động của mình.

Lời kết

Dựa vào những chia sẻ từ bài viết trên đây, chắc hẳn đã giúp người chơi hiểu hơn về tựa game cùng cách tải Brain Test 3 MOD APK về cho thiết bị iOS, Android. Nhanh tay truy cập trang chủ Trùm Game Mod để không bỏ qua những trò chơi hấp dẫn khác như: Cats & Soup, Red Bounce – Ball Seasons 4, Supertype

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (108.6 M)
5/5 (1 đánh giá)