Brain-Wood-Puzzle-logo

Brain Wood Puzzle APK v2.6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Brain Wood Puzzle
Phiên bản 2.6.4
Tính năng MOD
Kích thước 95.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Leonet Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (95.5 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Brain Wood Puzzle là game giải đố dành cho những người chơi yêu thích những khối gỗ hình lập phương và rèn luyện tư duy cho người tham gia chơi game. Đây là một trong những game gây nghiện khi có thể kích thích tư duy của não bộ và được rất nhiều người yêu thích.

Giới thiệu về game giải đố Brain Wood Puzzle

Khi người chơi muốn tham gia game giải đố với những khối hình gỗ lập phương gây nghiện thì hãy đến với Brain Wood Puzzle. Đây là một trong những game được nhiều người yêu thích bởi những yếu tố bất ngờ pha lẫn tư duy nhanh nhạy của người chơi.

Brain-Wood-Puzzle-1

Game giải đố Brain Wood Puzzlecó gì hấp dẫn?

Trò chơi Brain Wood Puzzle có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Brain Wood Puzzle là game đơn giản của những khối gỗ cổ điển. Chúng đưa ra những thách thức khi người chơi lắp các khối gỗ có hình dạng không giống nhau và những hình vuông 10×10. Đây là game cổ điển thực sự và không có giới hạn về thời gian và có thể loại bỏ hoàn toàn thời gian khỏi thử thách của bạn. Game được chơi hằng ngày và cũng có tác dụng giúp cho người chơi có thể rèn luyện tư duy của mình khi tham gia game.

Đây được coi là game khối gỗ cổ điển có phong cách thân gỗ. Tựa game vừa giúp cho người chơi có thể chơi game bao lâu tùy thích mà không bị gián đoạn. Song hành với nó, game còn giúp rèn luyện trí não cho bạn. Hiện nay game có rất nhiều thể loại dạng khối như hình chữ T, hình chữ L, hình vuông…

Brain-Wood-Puzzle-2

Thiết kế

Brain Wood Puzzle là game giải đố có thiết kế cực kỳ phù hợp với cả thiết bị di động cũng như máy tính. Người chơi có thể tải game trực tiếp từ kho ứng dụng trên trang web của chúng tôi. 

Thiết kế và giao diện game rất đơn giản và dễ hiểu nên cực kỳ thân thiện với người dùng dành cho mọi lứa tuổi khác nhau cùng khám phá và tham gia game. Người chơi tham gia và sử dụng game để rèn luyện cho mình đầu óc nhanh nhạy và khả năng tư duy logic. Nhờ có game mà người chơi có thể thấy được sự tiến bộ của mình được tăng lên hằng ngày. 

Cách chơi

Brain Wood Puzzle giúp cho người chơi có được những mảnh xoay khác nhau giúp cho người chơi có thể tăng điểm số cho mình. Có những phần mà người chơi gọi là người giữ để đặt mảnh gỗ sang một bên để sử dụng sau này. Chúng giúp cho trò chơi có thể trở nên thú vị hơn nhiều so với những trò chơi hình khối khác.

Chúng thực sự có tác dụng rất nhiều và cực kỳ hữu ích cho việc rèn luyện trí não.  Cách chơi trong game cũng khá đơn giản khi người chơi tìm cách thả và kéo các khối vào lưới 10×10 sau đó điền vào các khối thành một hàng hoặc một cột để loại bỏ chúng. Sau khi trên màn hình không còn chỗ trống và các khối không thể xoay chuyển được nữa thì trò chơi sẽ kết thúc. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với những cột hoặc hàng đã được loại bỏ.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Brain Wood Puzzle

  • Brain Wood Puzzle có chơi được trên PC không?

Game Brain Wood Puzzle có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Brain Wood Puzzle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Brain Wood Puzzle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố thú vị tương tự khác như Old School RuneScape , Logic Square, Empire War: Age of hero

Cách tải game giải đố Brain Wood Puzzle cho Android, IOS

Link tải game Brain Wood Puzzle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Brain Wood Puzzle được thể hiện trong bài viết và người chơi có thể tham gia game để rèn luyện khả năng tư duy và phán đoán của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (95.5 MB )
5/5 (1 đánh giá)