BrawlZone-logo

BrawlZone APK v33.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên BrawlZone
Phiên bản 33.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 188.6 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamerce LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (188.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

BrawlZone là game chiến lược với lối chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này. Tham gia game người chơi sẽ được tự mình điều khiển và thu thập các anh hùng để họ có thể cùng nhau chiến đấu. Cuối cùng mỗi người chơi sẽ nhận được những điều đặc biệt nhất khi trở thành người lãnh đạo dẫn đầu trong các cuộc chiến của mình.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị BrawlZone

BrawlZone là game chiến lược với lối chơi mạnh mẽ và đầy hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhận những thông tin bổ ích cũng như bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu với những thử thách hoàn toàn mới. Đầu tiên người chơi sẽ thu thập những người anh hùng với sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Sau đó bạn sẽ cùng với những anh hùng đó bắt đầu tham gia vào trò chơi chiến đấu để trở thành người chiến thắng cuối cùng trong game.

BrawlZone-2

Game chiến lược BrawlZone có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi BrawlZone có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game BrawlZone, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi thi đấu với lối chơi đầy thử thách thú vị. Đầu tiên tất cả người chơi đều cùng tham gia vào trò chơi bắt đầu bằng việc thu thập người hùng cho game. Mỗi người hùng trong game đều có những điểm mạnh đặc biệt hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế người chơi sẽ cần phải thực hiện việc tìm hiểu sức mạnh đó có phù hợp để tiêu diệt những đối thủ của mình không và thành lập được đội ngũ chuyên nghiệp để có thể thực hiện chiến đấu.

Cấp độ

Đến với game, người chơi sẽ tham gia vào các cấp độ chơi game tăng dần theo từng màn chiến đấu. Tại những màn chơi đầu tiên, phần lớn người chơi không cần lo lắng vì đối thủ có sức mạnh không lớn và dễ dàng đánh bại chúng. Tuy nhiên tại những màn chơi tiếp theo thì các cấp độ đã khó khăn hơn rất nhiều và người chơi sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ của mình để đạt được chiến thắng trong game. 

Cuối cùng tại những màn chơi cuối thì trùm boss cũng là những tên quái vật với sức mạnh vô cùng lớn. Chúng khiến cho người chơi sẽ nhanh chóng phải có chiến lược cụ thể mới có thể đạt được chiến thắng. Khi đó bản thân người chơi hoàn toàn nâng cao thành tích của mình và trở thành người chơi mạnh nhất trong game.

BrawlZone-1

Đồ họa

Đến với game, người chơi được sử dụng đồ họa 3D với những hiệu ứng được đẩy cao lên rất nhiều so với ban đầu. Người chơi sẽ cùng tham gia chiến đấu và có được khả năng mạnh mẽ để chiến đấu. Chúng khiến cho bạn nhận được trải nghiệm chân thực và vô cùng thú vị để có thể trở thành những người chiến đấu cuối cùng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia BrawlZone

  • Game BrawlZone có chơi được trên PC không?

Game BrawlZone có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game BrawlZone ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi BrawlZone miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Lords Mobile, Merge Master, Police Game Transport Truck

  • Tải game BrawlZone có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game BrawlZone được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược BrawlZone cho Android, IOS

Link tải game BrawlZone miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được đặt trong bài viết và người chơi cùng tham gia game điều khiển những đội quân của mình để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (188.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)