Breaker Fun 2 Zombie Games logo Breaker Fun 2: Zombie Games

Breaker Fun 2: Zombie Games APK v2.4.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Breaker Fun 2: Zombie Games
Phiên bản 2.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 171MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mogame
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (171MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Breaker Fun 2: Zombie Games là trải nghiệm phá gạch đỉnh cao lấy bối cảnh trong một thế giới đầy thây ma. Giải quyết hàng ngàn cấp độ câu đố bằng gạch và hạ gục lũ xác sống. Với điều khiển trực quan, hành động mạnh mẽ và đồ họa tuyệt đẹp, đây chắc chắn là trò chơi hoàn hảo cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Breaker Fun 2: Zombie Games

Giới thiệu về tựa game Breaker Fun 2: Zombie Games APK

Trong trò chơi ly kỳ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại tên lửa đẩy và khả năng để giúp bạn hạ gục mối đe dọa zombie. Trên đường đi, bạn cũng sẽ có cơ hội cải tạo các khu vực khác nhau và biến chúng thành của riêng mình. Nâng cấp thiết bị của bạn, thu thập tài nguyên quý giá và mở khóa các khả năng mới để tăng sức mạnh của bạn và đối mặt với những thử thách lớn hơn nữa. Điều khiển trực quan làm cho Breaker Fun 2 dễ chơi, nhưng hành động ly kỳ và câu đố ly kỳ sẽ khiến bạn không nói nên lời.

Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống Breaker Fun 2: Zombie Games ngay bây giờ và tham gia trận chiến chống lại lũ zombie! Cho dù bạn đang tìm kiếm trải nghiệm solo, cơ hội cải tạo và xây dựng hay thử thách cạnh tranh hơn.

Breaker Fun 2 Zombie Games 2 Breaker Fun 2: Zombie Games

Điểm nổi bật trong game Breaker Fun 2: Zombie Games APK

Nhiều cuộc thi khác nhau

Breaker Fun 2: Zombie Games cũng có nhiều cuộc thi solo và trực tuyến, mang tới cho người chơi cơ hội thử thách bản thân và cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Với các cuộc thi trực tuyến toàn cầu, người chơi có thể cạnh tranh với hàng triệu người chơi và thể hiện kỹ năng của mình trên trường quốc tế. Và đối với những người thích trải nghiệm cá nhân hơn, trò chơi có các cuộc thi solo, nơi người chơi có thể thử thách điểm số cao của chính mình và đạt đến tầm cao mới.

Thử thách đa dạng

Sử dụng kỹ năng phá gạch của bạn để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công zombie! Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nổ bong bóng hoàn toàn mới. Ngắm bắn, bắn súng và cho nổ tung tất cả các thây ma, chướng ngại vật.

Bước vào những khu vực zombie thú vị nhưng nhiều thử thách với trò chơi mới nhất trong series Breaker Fun. Làm chủ kỹ năng nổ mìn khinh khí cầu của bạn để giải các câu đố phá gạch và củng cố quê hương của bạn với tất cả các phần thưởng bạn giành được. Breaker Fun 2: Zombie Games cung cấp hàng ngàn câu đố phá gạch thú vị và gây nghiện! Không có thời gian để mất. Quê hương cần sự giúp đỡ của bạn để chống lại sự tấn công dữ dội của thây ma. Xây dựng lại các khu vực với những viên ngọc quý bạn kiếm được từ các cấp độ và mở khóa các khu vực mới để cải tạo!

Một số tính năng nổi bật khác

– Thử thách bản thân với các cấp độ thú vị và lối chơi phá gạch cổ điển cho dù bạn là người chơi bậc thầy hay chỉ mới tham gia trò chơi!

– Thu thập vô số đá quý và phần thưởng đặc biệt cho mỗi cấp độ bạn đánh bại!

– Mở khóa tên lửa đẩy mạnh mẽ để có một vụ nổ!

– Khám phá các khu vực mới khi bạn tiến lên: sân trước, quán ăn, sân thượng và nhiều khu vực thú vị khác để bạn khám phá!

Breaker Fun 2 Zombie Games 3 Breaker Fun 2: Zombie Games

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Breaker Fun 2: Zombie Games APK

Breaker Fun 2: Zombie Games APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Breaker Fun 2: Zombie Games APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Breaker Fun 2: Zombie Games APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Breaker Fun 2: Zombie Games APK cho Android, iOS

Tải Breaker Fun 2: Zombie Games APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Insect Evolution War 2, Merge Wildwood mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (171MB)
5/5 (1 đánh giá)