Breaker Fun Rescue Adventure logo Breaker Fun - Rescue Adventure

Breaker Fun – Rescue Adventure APK v2.3.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Breaker Fun - Rescue Adventure
Phiên bản 2.3.2
Tính năng MOD
Kích thước 156MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mogame
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (156MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Breaker Fun – Rescue Adventure APK là trò chơi Arcade phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 2.3.2 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi mogame. Tải xuống trò chơi hành động thú vị và tận hưởng các tính năng tối ưu trên Trùm game Mod ngay bạn nhé!

Breaker Fun - Rescue Adventure

Giới thiệu về tựa game Breaker Fun – Rescue Adventure APK

Trong Breaker Fun – Rescue Adventure APK, bạn phải phá vỡ những viên gạch để đến lối ra. Nó rất khó khăn, và có rất nhiều câu đố đầy thử thách. Nó cũng là một trò chơi rất thú vị. Bạn sẽ yêu thích các nhân vật đầy màu sắc của nó và cốt truyện thú vị. Bạn sẽ thích thú hơn nữa nếu bạn có thể đánh bại các câu đố và hoàn thành các cấp độ.

Breaker Fun Rescue Adventure 2 Breaker Fun - Rescue Adventure

Điểm nổi bật trong tựa game Breaker Fun – Rescue Adventure APK

Câu đố đầy thử thách

Breaker Fun – Rescue Adventure APK là một trò chơi giải đố arcade kết hợp các yếu tố của Bricks n ‘Balls và giải cứu. Trò chơi có các câu đố đầy thử thách, những quả bóng có thể tùy chỉnh và gợi ý về hệ thống xây dựng trại. Như tên cho thấy, bạn phải phá vỡ tất cả các viên gạch để giải cứu người đàn ông, nhưng hãy cẩn thận để không bị thương hoặc chết!

Đây là một trò chơi giải đố tuyệt vời có nhiều cấp độ có thể được hoàn thành theo nhiều cách khác nhau. Người chơi cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách phá hủy các viên gạch. Mục tiêu là nghiền nát càng nhiều gạch càng tốt và kiếm được đá quý, được sử dụng để mở khóa tên lửa đẩy. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè và nhận bảng xếp hạng và thành tích!

Phá vỡ đến mức rõ ràng

Breaker Fun – Rescue Adventure APK là một trò chơi arcade cho phép bạn nghiền nát các quả bóng và các cấp độ rõ ràng. Trò chơi này dựa trên cơ chế trò chơi phổ biến, bao gồm khả năng thu thập đá quý và kiếm chúng bằng cách phá vỡ gạch và khối. Lối chơi nhanh và đầy màu sắc, và có nhiều cấp độ để hoàn thành.

Điều khiển của game là điều khiển trò chơi arcade tiêu chuẩn. Để bắn, bạn trượt ngón tay dọc theo cuối màn hình để nhắm người bắn. Sau khi nhắm mục tiêu, bạn sẽ tung ra một loạt 50 quả bóng nảy ra khỏi tất cả các bề mặt. Bạn càng phá được nhiều quả bóng, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Giúp nhân vật tẩu thoát

Đây là một trò chơi sáng tạo kết hợp các viên gạch và câu đố bóng cổ điển với chế độ phiêu lưu. Trò chơi cung cấp hàng nghìn cấp độ phá gạch MIỄN PHÍ và chủ đề giải cứu phấn khích. Trò chơi rèn luyện kỹ năng vật lý của bạn khi bạn cố gắng phá vỡ tất cả các viên gạch trên đường đi của mình.

Breaker có thể di chuyển qua các khu vực khác nhau của bản đồ, tùy thuộc vào hành động của bạn. Một số thẻ cho phép bạn di chuyển theo chiều ngang, trong khi những thẻ khác sẽ chỉ cho phép bạn di chuyển theo chiều dọc. Điều này cho phép bạn đi du lịch qua các giai đoạn lịch sử khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể làm cho Breaker trốn thoát, hoặc du hành đến các điểm khác nhau trong thời gian.

Phá gạch để trốn thoát

Phá gạch để trốn thoát trong Breaker Fun – Rescue Adventure APK là một trò chơi mới thú vị và sáng tạo kết hợp các trò chơi giải đố không có gạch và bóng cổ điển với các cuộc phiêu lưu giải cứu. Trò chơi cung cấp hàng ngàn cấp độ và hai chế độ phiêu lưu ly kỳ. Trò chơi là một cách tuyệt vời để cải thiện vật lý và kỹ năng giải câu đố của bạn. Nó cũng có các quả bóng đặc biệt và tăng sức mạnh bất ngờ.

Có hàng ngàn cấp độ trong trò chơi giải đố phá gạch này, với sức mạnh, tên lửa đẩy và bóng đặc biệt để giúp bạn vượt qua các cấp độ khó. Nó cũng có một loạt các chủ đề và địa điểm thú vị để người chơi khám phá.

Breaker Fun Rescue Adventure 3 Breaker Fun - Rescue Adventure

Tên lửa đẩy mạnh mẽ

Nếu bạn đã từng muốn chơi một trò chơi đòi hỏi nhiều nhấp chuột và giữ, đây là trò chơi dành cho bạn! Chỉ cần nhấp và giữ màn hình chơi game trong khi di chuyển các quả bóng ở các góc phù hợp để nghiền nát các viên gạch. Trò chơi có nhiều cấp độ và nhiều loại tên lửa đẩy khác nhau sẽ giúp bạn nghiền nát càng nhiều gạch càng tốt. Trò chơi giải đố thú vị này là hoàn hảo cho những người chơi thích kiểm tra độ chính xác và tốc độ của họ.

Trò chơi có một số lối chơi cổ điển của các trò chơi arkanoid cổ điển và kết hợp nó với các công nghệ hiện đại để tạo ra một sự đột phá tiên tiến. Trò chơi có rất nhiều cấp độ với các loại gạch khác nhau và các chế độ chơi khác nhau.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Breaker Fun – Rescue Adventure APK

File Breaker Fun – Rescue Adventure APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Breaker Fun – Rescue Adventure APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Breaker Fun – Rescue Adventure APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Breaker Fun – Rescue Adventure APK cho Android, iOS

Tải Breaker Fun – Rescue Adventure APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Brick Breaker Music, Shining Collection,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156MB)
5/5 (1 đánh giá)