Breakout-logo

Breakout APK v1.4.1

By OanhNguyen - 19 Tháng Bảy, 2023
Tên Breakout
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 103.2 MB
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Legit Applicable
Đăng lúc 19 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (103.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Breakout là game giải trí kết hợp với các yếu tố rèn luyện tư duy dành cho những người chơi yêu thích trò chơi và dòng game này. Đến với trò chơi xếp gạch thú vị, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình để có thể cùng tham gia chi tiết với những thử thách mới. Bạn cần phải phá vỡ được toàn bộ gạch mà khiến cho bóng không bị mất đi. Nào hãy nhanh chóng cùng với chúng tôi khám phá thêm những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi xếp gạch đặc biệt này nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Breakout

Breakout là game giải trí với tiết tấu game đơn giản cùng với lối chơi nhẹ nhàng giúp cho người chơi có thể rèn luyện được khả năng suy đoán và thực hiện nhiệm vụ của mình. Trò chơi mang tới cho người chơi những điều thú vị nhất khi bạn cần phải sử dụng chiến lược để phá vỡ được càng nhiều bức tường càng tốt và nhanh chóng giành được số điểm cao nhất và chiến thắng.

Breakout-1

Game giải trí Breakout có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Breakout có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Breakout, người chơi sẽ bắt đầu được thực hiện vào trong bối cảnh trò chơi xếp gạch sao cho hoàn thành được mọi nhiệm vụ từ hệ thống đã phát triển. Hệ thống sẽ đưa ra những nhiệm vụ khác nhau nhưng chủ yếu là chúng đều tập trung vào việc người chơi làm thế nào để xếp được những chồng gạch như yêu cầu của nhiệm vụ. Những viên gạch với nhiều kích thước và khối lượng cũng như hình dáng khác nhau chính là một trong những nhiệm vụ khó nhằn mà người chơi cần phải tìm hiểu cách để xử lý chúng.

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ thực hiện những thử thách của mình khi các màn chơi được nâng lên mức độ cao dần. Những trò chơi này cần phải thực hiện một cách nhanh chóng và người chơi sẽ được làm quen dần với tư duy trong game. Từ đó bạn sẽ liên tục tìm ra những cách mới để xếp được gạch theo ý muốn của mình và hoàn thành được nhiệm vụ. Cuối cùng bạn sẽ nâng cao khả năng tập trung và rèn luyện sự kiên nhẫn của mình thông qua trò chơi hấp dẫn này.

Breakout-2

Đồ họa

Trong trò chơi người chơi sẽ thực hiện và sử dụng đồ họa với những thiết kế đơn giản. Nhiệm vụ chính của bạn chính là sắp xếp cho những khối gạch đó vào những vị trí chuẩn xác nhất nên trò chơi tập trung khá nhiều vào các chi tiết đơn giản và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó trò chơi cũng có hiệu ứng ấn tượng để giúp cho người chơi có thêm nhiều hứng khởi mỗi khi hoàn thành được một phần thi bất kỳ hoặc có được những số điểm cao sau mỗi lần tăng điểm. Có thể nói đây chính là một trong những trò chơi đơn giản nhưng lại không kém phần thú vị và rèn luyện được rất nhiều điều cho những người chơi của mình có được khả năng tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Breakout

  • Game Breakout có thể chơi được trên PC không?

Game Breakout có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Breakout thì người chơi sẽ cần cài đặt trình giả lập để bắt đầu trò chơi của mình.

  • Tải game Breakout ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Breakout miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Drawmasters mod, Jumping worm, Getting over it with bennett foddy mod

  • Tải game Breakout có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Breakout luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Breakout dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Breakout miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được thực hiện trong trò chơi giúp cho người chơi có được những cách mà mình mong muốn. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách học hỏi quan sát để xếp được gạch theo đúng mong muốn của mình và có được những hiệu ứng tốt nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá