Brick-Breaker-Music-logo

Brick Breaker Music APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Brick Breaker Music
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 67.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MobineCorporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (67.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Brick Breaker Music là trò chơi phá gạch khá đơn giản nhưng cũng tạo nên nhiều ấn tượng đối với người chơi. Hiện nay game được khá nhiều người tham gia và yêu thích khi người chơi được chơi mọi thời điểm và mang lại những khoảng thời gian vui vẻ và thú vị cho người chơi.

Giới thiệu về game giải đố Brick Breaker Music

Brick Breaker Music là game giải trí kết hợp với yếu tố tư duy của người chơi. Nhiệm vụ khi tham gia game của người chơi đó chính là điều khiển và ném những quả bóng về phía đối thủ. Tuy nhiên độ khó của game nằm ở chỗ quả bóng sắt của bạn không làm vỡ hàng tuyến phòng bị của đối thủ trong lần đầu tiên. Những quả bóng sắt sẽ bị bật nảy 3 lần và làm vỡ hàng tuyến phòng ngữ của đối thủ, thậm chí có thể hất văng cả đối thủ trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, trong quá trình chơi người chơi phải quan sát thật kỹ và cẩn thận để tránh quả bóng sắt bị nảy về phía mình.

Brick-Breaker-Music-1

Bên cạnh đó thi thoảng game còn xuất hiện những quả bom khác nhau và chúng khiến cho những đồ vật xung quanh bị nổ tung. Vì thế mỗi khi quả bom xuất hiện người chơi cần nhanh tay nhanh mắt và đẩy chúng về phía đối thủ để có thể phá hỏng đội hình của đội đối thủ.

Cuối cùng là chiếc búa uy lực lớn. Để có thể tạo ra chiếc búa có sức mạnh to lớn này thì người chơi cần phải bắt được quả bóng 3 lần liên tiếp và chúng sẽ biến thành chiếc búa sấm sét. Chiếc búa này có thể nhanh chóng phá vỡ bất cứ hàng gạch nào mà người chơi muốn đập vỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Game giải đố Brick Breaker Music có gì hấp dẫn?

Trò chơi Brick Breaker Music có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Brick Breaker Music, người chơi sẽ được trải qua rất nhiều bối cảnh game khác nhau khi người chơi được tới nhiều khu vực có địa hình khác nhau. Những khu vực này rất đa dạng như khu vực địa hình cơ bản, khu vực địa hình sa mạc, khu vực địa hình mùa đông, địa hình ốc đảo và địa hình rừng rậm. Tuy nhiên những địa hình này không mở ra cùng một lúc mà khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định thì sẽ mở ra địa hình tiếp theo trong game.

Brick-Breaker-Music-2-min

Vật phẩm

Game Brick Breaker Music hấp dẫn khi người chơi có thể thay đổi hình ảnh của viên bi sắt bằng những loại khác nhau. Người chơi chỉ cần vào shop và đổi bằng tiền xu để lấy những vật phẩm mà mình muốn đổi là được.

Tuy nhiên để có tiền xu thì người chơi cần phải hạ gục được đối thủ và có những màn chiến đấu xuất sắc. Khi đó hệ thống sẽ tự động cập nhật số tiền xu cho người chơi để đổi vật phẩm tốt hơn.

Đồ họa

Game Brick Breaker Music được đầu tư đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng. Tất cả những đồ vật trong game đều được thể hiện một cách khá đơn giản. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia và có được những bí quyết để chiến thắng cho riêng mình.

Brick-Breaker-Music-3-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Brick Breaker Music

  • Game Brick Breaker Music có chơi được trên PC không?

Game Brick Breaker Music có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Brick Breaker Music ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Brick Breaker Music miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Random Dice, Video Game Evolution: Merge it, Smurfs Magic Match

Cách tải game giải đố Brick Breaker Music cho Android, IOS

Link tải game Brick Breaker Music miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Brick Breaker Music được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng phá vỡ phòng tuyến của đối thủ bằng những viên bi sắt đầy uy lực.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)