BROWN-FARM-logo

BROWN FARM APK v1.3.8

By OanhNguyen - 2 Tháng Sáu, 2023
Tên BROWN FARM
Phiên bản 1.3.8
Tính năng MOD
Kích thước 88.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LINE Corporation
Đăng lúc 2 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (88.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

BROWN FARM là game mô phỏng thú vị đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích trò chơi này. Đến với trò chơi bạn được hòa mình vào trong cuộc sống của một nông trại với những thử thách khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chính là mở rộng nông trại, trồng và thu hoạch được nhiều loại cây trồng và nuôi được nhiều thủy sản để có được năng suất tốt nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị BROWN FARM

BROWN FARM là game mô phỏng thú vị với những chi tiết game đặc biệt và hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ cùng trải nghiệm cuộc sống tại vùng nông thôn trong những trang trại lớn. Bạn sẽ tìm cách quản lý để giúp cho trang trại của mình ngày một mở rộng và kiếm được nguồn thu nhập ngày càng lớn.

BROWN-FARM-1

Game mô phỏng BROWN FARM có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi BROWN FARM có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game BROWN FARM, người chơi sẽ bắt đầu công việc đầu tiên của mình trên mảnh đất trong nông trại. Bạn sẽ bắt đầu trồng những giống cây mà mình thích nhất và thực hiện việc chăm sóc cho những giống cây trồng đó. Ngay sau đó bạn sẽ tiếp tục chăm chúng cho tới khi chúng có thể thu hoạch được. Mỗi giống cây trồng sẽ có khoảng thời gian chăm sóc khác nhau. Tùy thuộc vào việc lựa chọn giống cây nào mà thời gian thu hoạch cũng sẽ thay đổi. Với những giống cây rau xanh thì chúng sẽ phát triển khá nhanh và có thể thu hoạch liên tục. Với những giống cây ăn quả thì thời gian thu hoạch sẽ lâu hơn so với những loại cây khác.

BROWN-FARM-2

Nhà máy

Bên cạnh việc trồng những giống cây trồng khác nhau trong khu đất của mình thì người chơi còn có thể thực hiện được nhiệm vụ khi đưa chúng đến với những địa điểm khác nhau. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng mang được vào trong nhà máy và chế biến thành những sản phẩm khác biệt. Càng có được những giống cây trồng mới thì bạn sẽ càng nhanh chóng thay đổi và thực hiện được nhiệm vụ của mình khi có được những sản phẩm khác nhau. Với những sản phẩm mới đóng gói được tạo ra từ dây chuyền nhà máy thì số tiền người chơi được nhận về sẽ lớn hơn rất nhiều so với việc bạn bán ra từ ban đầu.

Nhiệm vụ 

Trong trò chơi người chơi còn có thêm nhiệm vụ hằng ngày. Nhiệm vụ này giúp cho bạn nhanh chóng có được thêm những phần thưởng lớn từ hệ thống và biến đổi thành những khả năng tốt hơn. Bạn có thể nhận được những giống cây trồng mới hoặc những dụng cụ phát triển hỗ trợ cho công việc của mình. Nhờ đó người chơi nhanh chóng có được chiến thắng cuối cùng và cũng nhận được những điều hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ cùng với toàn bộ người chơi tham gia vào trò chơi này để nhận được những điều thú vị khác biệt.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia BROWN FARM

  • Game BROWN FARM có chơi được trên PC không?

Game BROWN FARM có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game BROWN FARM ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi BROWN FARM miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Real Farming: Farm Sim 23, Oil Tanker Transport Simulator, Idle Miner Tycoon

  • Tải game BROWN FARM có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game BROWN FARM được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng BROWN FARM cho Android, IOS

Link tải game BROWN FARM miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể nhanh chóng hoàn thành quản lý nông trại của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá