City-Patrol-Rescue-Vehicles-logo

Bruno’s World APK v1.3.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Bruno's World
Phiên bản 1.3.7
Tính năng MOD
Kích thước 94.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ABI Global LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (94.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Bruno’s World là game giải trí kết hợp nhập vai có lối chơi khá thú vị và đầy những bất ngờ. Tham gia game, người chơi được trở thành một người hiệp sĩ trên đường đi giải cứu công chúa và giúp đỡ nàng thoát khỏi sự giam cầm.

Giới thiệu về game giải trí Bruno’s World

Bruno’s World là tựa game độc đáo với nhiều yếu tố mạo hiểm cổ điển và có những cuộc hành trình thú vị. Người chơi được hòa mình vào game và trải nghiệm những cảm giác tuổi thơ và nhập vai thành người hiệp sĩ đi giải cứu nàng công chúa.

Người chơi được đắm mình trong một thế giới đầy màu sắc cùng những cảnh quan vô cùng thú vị. Những người chơi có thể trụ lại và chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được những phần thưởng lớn nhất và đặc biệt nhất.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-1

Bối cảnh trong game được chuyển đối khá nhiều khi người chơi vừa được tới những cánh rừng bí ẩn lại đi qua những chướng ngại vật khác. Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều những con quái vật đang sợ đang canh giữ công chúa. Chính vì thế nên để có thể cứu được công chúa thì người chơi cũng phải có được khả năng chạy và nhảy cực kỳ tốt và tiếp tục cuộc hành trình đi săn của mình.

Game giải trí Bruno’s World có gì hấp dẫn?

Trò chơi Bruno’s World có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Bruno’s World, người chơi được tham gia game có phiên bản cổ điển và nhiệm vụ phải vượt qua được những chướng ngại vật khác nhau cùng rất nhiều loại quái vật để có thể về đích.

Các nhân vật trong game được cài đặt nhảy về phía trước nên trong trường hợp có quái vật thì người chơi cần điều khiển cho nhân vật nhảy lên và né tránh chúng.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-2

Chế độ chơi

Trong quá trình chơi game Bruno’s World, người chơi sẽ sẽ được trải qua nhiều cấp độ chơi khác nhau và chúng được thay đổi cũng như sắp xếp từ dễ cho tới khó. Những cấp độ chơi này giúp cho người chơi không bị nhàm chán và có thể tham gia chơi lâu dài cũng như trải nghiệm được sâu sắc hơn.

Trò chơi giúp cho người chơi được rèn luyện khả năng phán đoán và kỹ năng phản xạ của đôi tay một cách đặc biệt. Chúng giúp cho người chơi luyện được phản xạ nhanh hơn và chính xác hơn bao giờ hết.

Đồ họa

Trong game người chơi được cảm nhận đồ họa game 3D vô cùng đẹp mắt với những thiết kế nhỏ nhắn và cực kỳ chi tiết cho tất cả các nhân vật cũng như cảnh quan trong game. Chuyển động của các nhân vật cũng được diễn ra khá nhanh chóng và tạo thành những cú xoay người, nhảy lên né tránh nguy hiểm.

Hệ thống bản đồ trong game được thể hiện với những địa hình khác nhau như núi lửa, đồng bằng hoặc rất nhiều những khu vực khác.

City-Patrol-Rescue-Vehicles-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Bruno’s World

  • Bruno’s World có chơi được trên PC không?

Game Bruno’s World có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Bruno’s World ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Bruno’s World miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí thú vị tương tự khác như Idle Horse Racing, Model Stylist Makeup Dress up, Epic Wilds

Cách tải game giải trí Bruno’s World cho Android, IOS

Link tải game Bruno’s World miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Bruno’s World được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng hóa thân thành hiệp sĩ đi chiến đấu và bảo vệ để cứu lấy công chúa nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)